Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Màu sắc: Có gì trong quả trứng
Ehon Màu sắc: Có gì trong quả trứng
Ehon Màu sắc: Có gì trong quả trứng
Ehon Màu sắc: Có gì trong quả trứng
Ehon Màu sắc: Có gì trong quả trứng

Ehon Màu sắc: Có gì trong quả trứng

Mã sản phẩm: E00080 WABOOKS - CHUYÊN GIA SÁCH EHON
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng
39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Có gì trong quả trứng? – Cùng khám phá màu sắc với bé nào!

 

Câu chuyện quả trứng nở ra con gà hầu như bé nào cũng biết, nhưng nếu quả trứng nở ra con báo, con lợn thì sẽ thế nào nhỉ? Hãy để các bé khám phá ra những điều bất ngờ và cảm nhận chúng thông qua việc tự quan sát trong cuốn Ehon “Có gì trong quả trứng nhé?”.

 

Cuốn Ehon “Có gì trong quả trứng?” là một trong bốn cuốn sách nằm trong bộ Điều kì diệu của màu sắc mà Wabooks đem đến cho trẻ em Việt Nam, gồm “Ơ, tắc kè là nhà ảo thuật”, “Bữa tiệc sắc màu của thú trắng”, "Có gì trong quả trứng?" và "Một ngày của bạch tuộc", phù hợp cho trẻ từ 0 - 6 tuổi. Với việc thêm hai đầu sách mới, hi vọng các bé và các bố mẹ sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn, giúp các bé linh hoạt hơn trong việc nhận biết và phân biệt màu sắc và phát triển chức năng thùy chẩm của các bé.

 

“Điều kỳ diệu của màu sắc” là một trong những bộ Ehon đầu tiên mà Wabooks phát hành, và chắc đã rất quen thuộc với nhiều em bé. Sau nhiều nỗ lực cải tiến, Wabooks đã cho ra mắt bộ sách “Điều kỳ diệu của màu sắc” với diện mạo hoàn toàn mới. Thay thế phiên bản 3 cuốn trước đây bằng phiên bản 4 cuốn với nhiều nội dung hấp dẫn và thú vị hơn, thích hợp để các bé tiếp tục khám phá thêm thật nhiều màu sắc. 

 

Có gì trong quả trứng? phù hợp cho trẻ trong độ tuổi từ 0 - 6

 

Ở phiên bản bốn cuốn lần này, bộ Ehon “Điều kỳ diệu của màu sắc” mang đến cho bé cơ hội tìm hiểu những điều bất ngờ có trong mỗi quả trứng. Cuốn sách Ehon “Có gì trong quả trứng?” đã mở rộng khái niệm về màu sắc cho con với sự xuất hiện bất ngờ của các con vật, tương ứng với những quả trứng nhiều màu sắc

 

Mở đầu cuốn Ehon là hình ảnh của một quả trứng vỡ và một câu hỏi to đùng: “Có gì trong quả trứng nhỉ?”. Đây chính là câu hỏi gợi mở, là câu hỏi xuyên suốt hành trình khám phá cuốn sách này của các bé. Mỗi lần quả trứng vỡ ra là một loài vật xinh xắn với màu sắc đặc trưng xuất hiện, khiến các bé đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. 

 

Chúng ta có một rổ trứng đầy sắc màu: vàng, hồng, cam, đen,… Liệu trong những quả trứng này có chứa điều gì kỳ diệu không nhỉ, bé chưa thấy bao giờ cả. Câu hỏi khiến bé tò mò quá, vậy thì hãy mở từng quả trứng ra để tìm hiểu nhé!

 

Đầu tiên là quả trứng màu vàng, có gì trong quả trứng màu vàng nhỉ? Lắc lắc lắc, quả trứng màu vàng nở ra con vịt màu vàng. Vịt vàng kêu quàng quạc, chú vịt con thật là xinh quá đi. 

 

Đến quả trứng màu cam nhé, quả trứng màu cam này có con gì nhỉ? Một chú chó màu cam, chú chó kêu gâu gâu,… Trong quả trứng màu trắng là một chú cừu lông trắng muốt xinh đẹp. Quả trứng màu đỏ nở ra một chú bọ cánh cứng tinh nghịch, quả trứng đen nở ra chú báo đen. Bên trong quả trứng màu hồng có một chú một màu hồng xinh xắn. Mỗi loài vật mang một màu sắc đặc trưng, là cả thế giới mới đối với các em bé mà các bé cần và muốn được khám phá. 

 

Sau khi đọc xong câu chuyện “Có gì trong quả trứng?”, trong trí não sẽ hình thành những mối liên hệ đầu tiên giữa màu sắc và các con vật trong đời thực. Nét tương đồng giữa màu của quả trứng với màu sắc của con vật nằm bên trong nó sẽ là tiền đề đầu tiên để các bé nhận biết được những loài vật đó khi gặp ngoài đời thật. Từ đó, những màu sắc trở thành dấu hiệu, biểu tượng của các bé nhận ra những con vật đáng yêu đấy nhé. 

 

Tiếp theo đó, cuốn sách đã cung cấp thêm cho các bé các hiểu biết mới về các loài vật. Trong câu chuyện, có thể sẽ có nhiều loài vật mà bé chưa từng biết đến, vậy làm sao để cho trẻ làm quen với chúng được? Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần cùng con đọc những cuốn sách Ehon thú vị này, những kiến thức về các con vật, về thế giới sẽ được thu nhận một cách tự nhiên, không có khái niệm “ép” con học tập. Niềm vui khi biết đến những loài vật mới, những người bạn mới sẽ khiến con hứng thú hơn nhiều trong việc học tập vì bé vừa được học vừa được chơi thật vui vẻ. 

 

Trẻ nhỏ thường rất thích tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh thông qua quan sát. Trong vài tháng đầu đời trẻ đã hay chú ý tới những màu tương phản như đỏ, đen. Khoảng 18 tháng tuổi trẻ biết phân biệt các màu khác nhau nhưng chưa gọi tên được màu sắc. Thường từ 3 tuổi – bắt đầu tuổi mẫu giáo, trẻ mới gọi tên được màu đỏ, màu xanh. Vì vậy, việc chọn đúng thời điểm và phương pháp để dạy con nhận biết không chỉ về màu sắc, mà còn để con hiểu về thuộc tính đồ vật, những thứ xung quanh, để con dần hiểu về cuộc sống thật muôn màu và thú vị, để con biết yêu thương. Theo quan sát thực tế, những đứa trẻ nhận biết màu sắc sớm khi lớn lên thường có óc quan sát tinh tế và đời sống tình cảm phong phú.

 

Đối với trẻ, việc khơi gợi cho phát triển toàn bộ các giác quan để cảm nhận thế giới là rất quan trọng. Cuốn sách Ehon “Có gì trong quả trứng?” mang trong mình vai trò phát triển khả năng nhận biết màu sắc của trẻ. Cũng như người lớn, các bé cũng có những thắc mắc của riêng mình, chỉ khác là những câu hỏi của trẻ thường xoáy sâu vào những vấn đề mà người lớn thường coi là hiển nhiên, ví dụ như câu hỏi tại sao con bướm lại có nhiều màu, tại sao ngựa vằn lại chỉ mang sắc trắng – đen,… Nhiều khi, những câu hỏi của trẻ lại “làm khó” bố mẹ vì không biết giải thích thế nào để con hiểu.

 

Có gì trong quả trứng? phù hợp để phát triển chức năng Thùy Chẩm cho các em bé

 

Thêm vào đó, bé cũng được tiếp xúc và làm quen với rất nhiều con vật, cây cối thông qua câu chuyện. Những loài vật đáng yêu mà bé ít có cơ hội gặp được ngoài đời cũng đã gần gũi hơn với trẻ một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Từ chỗ chưa biết đến con vật, bé sẽ biết được tên gọi cũng như đặc điểm nhận dạng về màu sắc của từng loài. Đồng thời, trẻ sẽ biết gọi tên và phân biệt các màu sắc của các vật thể khác nữa đấy. Hãy vỗ tay để khen ngợi sự tiến bộ này của bé mẹ nhé!

 

Cũng như những cuốn sách thuộc bộ Ehon “Điều kỳ diệu của màu sắc”, cuốn “Có gì trong quả trứng” giúp các bé phát triển chức năng Thùy Chẩm của não bộ – là nơi tiếp nhận thông tin đến từ thị giác. Thùy Chẩm thu nhận các hình ảnh, sắc màu, hình khối bằng mắt. Bằng cách kích thích sự phát triển của thùy chẩm, cha mẹ có thể nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật của con trẻ bằng phương pháp tự nhiên nhất, đồng thời giúp bé có thể học tốt các môn học liên quan đến nghệ thuật như văn học, hội họa, âm nhạc... Thiên hướng nghệ thuật có thể bộc lộ từ rất sớm, và cuốn sách này sẽ có thể giúp cha mẹ rất nhiều trong việc này đấy!

 

Ngoài việc học được các hình khối, màu sắc, các loài động vật gần gũi trong cuộc sống, sách Ehon còn mang lại rất nhiều bài học thú vị về cuộc sống dành cho các con. Theo các nhà nghiên cứu giáo dục, trẻ em thì thời đại nào cũng giống nhau. Chúng luôn có những niềm hứng khởi bất tận với thiên nhiên, hình khối và màu sắc. Và nhiệm vụ đưa những “bài học” về hình khối, màu sắc vào giai đoạn đầu đời của bố mẹ là rất vô cùng cần thiết.

 

Giá trị mà “Có gì trong quả trứng” mang lại là giá trị nhiều lớp, tương tác cùng với các bộ truyện Ehon khác tạo ra một thế giới quan vừa ngộ nghĩnh, vừa chân thực cho bé, đưa bé đến không gian sáng tạo vô hạn, là môi trường giàu dinh dưỡng để giúp “ươm mầm” trí tuệ cho trẻ.

 

Hãy cung cấp cho con những nền tảng vững chắc nhất ngay từ khi con thơ bé bằng việc làm đơn giản – cùng con đọc sách 10 – 15 phút mỗi ngày. Hành động đơn giản nhưng sẽ giúp con có một tuổi thơ ý nghĩa đấy bố mẹ nhé!

 

 

Tìm hiểu thêm về các bộ sách trên kênh Youtube của Wabooks: http://bit.ly/2KkRkUH

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty 

      

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập 

 

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật 

 

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh  nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam. 

III. Quá trình phát triển 

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi,  mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

 

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

 

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

 

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ  0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

 

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty 

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

 

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000