Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Maru: Maru đi vệ sinh
Ehon Maru: Maru đi vệ sinh
Ehon Maru: Maru đi vệ sinh
Ehon Maru: Maru đi vệ sinh

Ehon Maru: Maru đi vệ sinh

Mã sản phẩm: E00048 WABOOKS - CHUYÊN GIA SÁCH EHON
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

Nhận ngay bộ thẻ học tiếng anh cho bé khi mua Ehon

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé 

Giấy C150 dày khó nhàu rách

Tác giả: Fuku Mitsu

Phát hành: Wabooks

39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

“Maru đi vệ sinh” – cuốn Ehon dạy trẻ biết tự chăm sóc bản thân

 

Đứa trẻ nào cũng muốn mau mau lớn nhanh để có thể làm mọi điều mình muốn, thế nhưng trẻ chưa hiểu được quá trình trở thành người lớn phải trải qua rất nhiều chuyện, mà đầu tiên là phải biết chăm sóc bản thân mình. Cuốn truyện Ehon “Maru đi vệ sinh” sẽ giúp bố mẹ kể cho con chuyến hành trình tự chăm sóc bản thân của bạn nhỏ Maru, từ đó con sẽ học được cách chăm sóc bản thân mình.

 

Maru tự đi vệ sinh dễ như ăn kẹo thôi

 

Cuốn sách “Maru đi vệ sinh” thuộc bộ Ehon “Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru” phù hợp cho trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên, chú trọng về việc dạy trẻ các kỹ năng tư duy khi quan sát những sự việc xảy ra xung quanh hằng ngày. Hiện bộ Maru gồm có 6 cuốn, chia thành 2 bộ nhỏ hơn là Maru Lớn Rồi và Maru Giúp Mẹ. Maru Lớn Rồi bao gồm "Maru rụng răng", "Maru một ngày xui xẻo", "Maru và hạt dưa". Maru Giúp Mẹ bao gồm " Maru đi vệ sinh", "Maru quét nhà", "Maru tập rửa bát".

 

Maru đi vệ sinh là câu chuyện về bạn Maru bắt đầu học làm người lớn, bắt đầu tự mình thực hiện những công việc thường ngày mà bố mẹ vẫn làm cho, bắt đầu bằng việc tự đi vệ sinh. Đang chơi cùng thỏ bông, bỗng dưng Maru lại thấy buồn đi vệ sinh quá, vậy là thỏ bông đợi một lát, Maru đi vệ sinh một lát rồi sẽ quay lại ngay. Bạn ấy định bụng sẽ đi tìm mẹ, nhưng hình như mẹ đang rất bận rộn với vô vàn công việc nhà. Làm sao được nhỉ? Hay là Maru thử tự mình làm thử xem sao nhỉ?

 

Maru tự động viên rằng việc này dễ thôi, bạn ấy sẽ làm được ấy mà. Đầu tiên là phải ngồi lên bồn cầu đã. Nhưng ôi, bồn cầu cao quá, Maru chưa thể tự đứng lên đấy được. Động não chút nào, hmm, Maru nghĩ ra rồi. Đứng lên ghế, rồi ngồi lên bồn cầu, Maru làm được rồi đây.  Maru làm được rồi, la lá la,…

 

“Maru đi vệ sinh” thuộc bộ Ehon “Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru” phù hợp cho trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên

 

 

Chuyện đi vệ sinh Maru thường vẫn làm hằng ngày, nhưng hôm nay là lần đầu tiên tự làm nên bạn ấy chút hồi hộp. Xong rồi, giờ chỉ cần chùi sạch mông nữa thôi. Maru lại phải giải quyết thêm một chuyện nữa, cuộn giấy ở xa quá giờ làm sao bây giờ. Cố gắng với tay, với tay nào,… “Tủm!”. Không xong rồi, Maru bị kẹt luôn dưới bồn cầu rồi. “Có khi nào cả đời mình sẽ bị kẹt mông thế này không nhỉ?”, Maru trộm nghĩ. Không thể nào tự mình thoát ra được, Maru ngồi và bắt đầu suy nghĩ về những điều có thể xảy ra. Ơ, nhưng thực ra chẳng sao cả, Maru vẫn có thể ăn, vẫn có thể đọc truyện tranh và cả ngủ nữa. Đến ngày sinh nhật, Maru sẽ tổ chức một bữa tiệc thật lớn ngay trong nhà vệ sinh. Maru sẽ trở thành vua bồn cầu, và đây chính là ngai vàng của cậu ấy. Đang mải suy nghĩ thì mẹ đã xuất hiện và “giải cứu” cậu bé ra khỏi sự cố mắc kẹt trong bồn cầu, cho Maru quay lại với thỏ bông và chơi những trò thật vui thôi. 

 

“Maru đi vệ sinh” là câu chuyện thật ngộ nghĩnh cho thấy bạn ấy đã rất cố gắng tự mình làm những công việc vệ sinh cá nhân để mẹ không phải vất vả nữa. Trong lúc cố gắng như vậy, Maru đang hình thành cho mình tính cách tự lập, mọi việc mà mình có thể tự làm thì bạn ấy sẽ cố gắng làm y như cách mà mẹ đã làm cho vậy. Tự đi vệ sinh, Maru không chỉ biến thành người lớn trong mắt mẹ khi biết tự mình làm được mọi việc, mà còn thể hiện tinh thần biết giúp đỡ mẹ nữa.

 

Muốn tự mình làm được những công việc như vậy, Maru phải tập quan sát thật kỹ các bước làm việc của mẹ. Thật ra, hằng ngày, Maru đã quan sát mẹ rất nhiều lần rồi, nên việc đó đâu có khó gì với bạn ấy. Trước hết là phải ngồi lên bồn cầu, sau đó đi vệ sinh xong phải làm sạch cơ thể mình. Một chuyện dường như khó khăn với các bạn nhỏ đã trở nên thật dễ dàng nếu như các bạn biết quan sát và làm theo những gì mà người lớn chỉ dẫn đấy. Chắc chắn các mẹ sẽ rất vui nếu con tự muốn học hỏi, tìm hiểu những gì mà người lớn làm đấy. Bắt chước, lặp lại những điều người khác làm cũng là một cách cực kỳ hiệu quả để trẻ học hỏi, tiếp thu cái mới và lớn lên từng chút một.

 

Câu chuyện “Maru đi vệ sinh” còn giúp cổ vũ tinh thần tự tin trong trẻ. Mới là một đứa bé, vật mà Maru đã biết rằng bạn ấy có thể làm mọi việc mà bạn ấy muốn, chỉ cần bạn ấy cố gắng thôi. Trẻ sẽ học hỏi được tinh thần đó từ Maru, trở nên tự tin, quyết tâm hơn trong từng hành động.

 

Trong lúc bị mắc kẹt trong bồn cầu, Maru đã nghĩ ra bao nhiêu chuyện có thể xảy ra với cậu ấy. Nếu không thoát ra được, Maru vẫn có thể ăn, vẫn có thể ngủ, lại còn đọc truyện tranh nữa. Một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trong nhà vệ sinh chắc chắn sẽ thú vị hơn những bữa tiệc bình thường nhỉ. Khi đã trở thành ông vua tại vị tại “ngai vàng” là chiếc bồn cầu ấy, Maru sẽ thỏa sức ra lệnh, thỏa sức làm những điều bạn ấy muốn ở trong “vương quốc” của mình. Trí tưởng tượng của Maru đã bay xa, phát triển vượt trội khi bỗng dưng bị mắc kẹt như thế. 

 

“Maru đi vệ sinh” tác động tích cực lên phần Thùy Trán

 

Không chỉ dừng ở đó, cuốn sách “Maru đi vệ sinh” thuộc bộ sách “Những mẩu chuyện vụn vặn của Maru” có tác dụng phát triển chức năng Thùy Trán của trẻ - vùng thùy não mang chức năng tư duy logic. Khi gặp phải những sự việc bất ngờ, các bạn nhỏ sẽ tư duy logic về nguyên nhân, hệ quả, cách giải quyết,… để đối mặt với những vấn đề đó. Nhờ sự sáng tạo và khả năng tư duy logic được rèn luyện qua những trang truyện đã đọc, trẻ sẽ có kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề xảy ra xung quanh bản thân mình. 

Nhận ngay bộ thẻ học tiếng anh cho bé khi mua Ehon: Bấm đây để xem!

Bên cạnh đó, Thùy Trán được kích thích tốt sẽ hình thành khả năng biện luận, ngôn ngữ, xử lý từ ngữ và cấu trúc câu, khả năng lập luận hùng biện; đồng thời phát triển được trí tưởng tượng, liên tưởng sáng tạo và phát ý tưởng, phát triển khả năng logic toán học của con.

 

“Maru đi vệ sinh” có tác dụng phát triển chức năng Thùy Trán của trẻ

 

Nét tính cách tự lập được rèn giũa ngay từ nhỏ đối với trẻ em các nền giáo dục khác, tuy nhiên thói quen nuôi con của mẹ Việt, điều này thường chưa được quan tâm một cách hợp lý. Các gia đình Việt Nam thường thể hiện tình yêu thương theo kiểu bao bọc, chiều chuộng, làm hết mọi việc cho trẻ khiến nhiều trẻ đã lớn mà chưa biết tự làm các công việc vệ sinh cá nhân, tự bảo vệ bản thân hay giúp đỡ các công việc vừa sức mình. Điều này gây ra sự bất tiện cho con khi phải ở một mình, khi đi học ở trường và khiến bố mẹ bận rộn hơn với muôn ngàn các công việc không tên để chăm sóc con hằng ngày. Vì vậy, việc dạy con tự lập là việc vô cùng cần thiết, cho con trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động. Cuốn sách này sẽ giúp bố mẹ có thêm cách dạy con ngoan hơn, trưởng thành và thông minh hơn. 

 

Kết luận

 

Sự bối rối đáng yêu của Maru khi lần đầu tự đi vệ sinh, sự thông minh khi biết cách giải quyết những sự kiện bất ngờ phát sinh đã khiến “Maru đi vệ sinh” trở thành cuốn truyện vô cùng hấp dẫn các bạn nhỏ. Áp lực dạy dỗ con phải biết tự lập sẽ được hóa giải khi bố mẹ cho con đọc cuốn ehon này hằng ngày, con sẽ tiếp thu được những bài học bổ ích mà nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

 

Nhanh tay đặt sách để giúp con hiểu cơ thể mình và tạo lập cho con nền tảng tốt để con ngoan hơn, thông minh, giúp bé có thêm nhiều cơ hội phát triển trí tuệ và tâm hồn. Mức ưu đãi hấp dẫn kèm dịch vụ hậu mãi miễn phí trọn đời đang có sẵn cho những khách hàng nhanh tay đăng ký thông tin dưới đây. 

 

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, đừng ngại ngần hãy để lại số điện thoại để nhận được những tư vấn hữu ích về bộ Ehon Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru để dạy con khôn lớn từng ngày đến từ đội ngũ Wabooks nhé!

 

Nhận ngay bộ thẻ học tiếng anh cho bé khi mua Ehon

 

Liên hệ với chúng tôi

 

0838101000

 

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty 

      

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập 

 

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật 

 

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh  nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam. 

III. Quá trình phát triển 

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi,  mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

 

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

 

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

 

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ  0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

 

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty 

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

 

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000