Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ sách 6 cuốn - Những Mẩu Chuyện Vụn Vặt Của Maru
Bộ sách 6 cuốn - Những Mẩu Chuyện Vụn Vặt Của Maru
Bộ sách 6 cuốn - Những Mẩu Chuyện Vụn Vặt Của Maru
Bộ sách 6 cuốn - Những Mẩu Chuyện Vụn Vặt Của Maru
Bộ sách 6 cuốn - Những Mẩu Chuyện Vụn Vặt Của Maru
Bộ sách 6 cuốn - Những Mẩu Chuyện Vụn Vặt Của Maru
Bộ sách 6 cuốn - Những Mẩu Chuyện Vụn Vặt Của Maru

Bộ sách 6 cuốn - Những Mẩu Chuyện Vụn Vặt Của Maru

Mã sản phẩm: S00013 WABOOKS - CHUYÊN GIA SÁCH EHON
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

 

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Fuku Mitsu
Loại bìa: Bìa mềm

234.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

“Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru” – cùng con học làm người lớn

Chứng kiến con mình lớn lên, mỗi ngày lại biết thêm một chút, lớn thêm một chút, chắc chắn bà mẹ nào cũng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn và tự hào vô ngần. Đến lúc con đã phải tự học cách chăm sóc bản thân mình và giúp đỡ mẹ rồi đấy. Hãy cùng đọc bộ sách ehon “Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru” để con hiểu được hành trình làm người lớn có những điều thú vị đến thế nào nhé!

 

“Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru” là những câu chuyện gần gũi giúp con trưởng thành hơn

 

Bộ ehon Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru phù hợp cho trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên, gồm có 6 cuốn, chia thành 2 bộ nhỏ hơn là Maru lớn rồi (gồm "Maru rụng răng", "Maru một ngày xui xẻo", "Maru và hạt dưa”) và Maru giúp mẹ (gồm " Maru đi vệ sinh", "Maru quét nhà", "Maru tập rửa bát"), chú trọng về việc dạy trẻ các kỹ năng tư duy khi quan sát những sự việc xảy ra xung quanh hằng ngày.

 

Bạn mèo nhỏ Maru trong bộ truyện này cũng là một em bé giống như các con thôi, và bạn ấy tự nhận thấy mình đã lớn và cần phải học cách làm người lớn với việc tập làm việc nhà và quan sát những biến đổi trong cơ thể của mình. Bạn nhỏ Maru sẽ cùng các con đồng hành trong quá trình học làm người lớn này đấy, vậy nên lỡ có điều gì chưa đúng thì cũng đừng cười Maru nhé, chúng mình học hỏi nhau để cùng lớn lên mà.

 

Maru cũng như bao bạn nhỏ khác, có những thắc mắc về chính bản thân mình và về thế giới xung quanh mà bạn ấy hỏi khắp mọi nơi, khám phá đủ mọi thứ để tìm câu trả lời. Những thắc mắc bé xíu trong con nếu không được trả lời một cách rõ ràng, hợp lý thì sẽ trở thành những “nỗi niềm” mà con không biết chia sẻ cùng ai. Vậy nên, bố mẹ hãy để bạn Maru làm bạn với con trẻ để cùng con giải quyết gọn những vấn đề đó nhé!

 

Maru cũng có lúc từng thắc mắc rằng tại sao khi Maru đang thích ăn cả thế giới thì bạn răng lại bỏ mình mà đi, làm Maru lo lắng biết bao rằng sẽ không còn răng để nhai đồ ăn, không còn răng để cười thật tươi nữa. Bạn ấy nghĩ đó là một điều khiến bạn ấy xấu hổ biết bao. Nhưng thật may mắn, nhờ những người bạn thân thiết chọc cười, Maru mới nhận ra rằng thực ra rụng răng không có gì là xấu, thậm chí các bạn khác còn ngưỡng mộ biết bao khi thấy Maru đã có dấu hiệu trở thành người lớn.

 

 

 

 

 

Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru phù hợp cho trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên

 

Ở câu chuyện Maru và hạt dưa, các bé lại được bắt gặp câu chuyện thân thuộc của bản thân khi chính mình là người đã từng ở trong tình trạng này lỡ nuốt phải hạt quả nhưng không biết chiếc hạt bé xinh ấy có mọc thành cây trong bụng thật thông. Dưới góc nhìn hồn nhiên của trẻ nhỏ, câu chuyện Maru nuốt phải hạt dưa đã giải quyết gọn ghẽ lo lắng đó, đồng thời mang lại tiếng cười đầy vui vẻ cho bé.

 

Còn câu chuyện Maru một ngày xui xẻo đã đem đến cho các bạn nhỏ một câu chuyện “bất thường” trong những ngày bình thường của Maru, đó là một ngày con gặp phải nhiều điều không vui. Mặc dù những điều này làm con cảm thấy thật khó chịu, tuy nhiên đến cuối ngày, sau khi trải qua nhiều chuyện xui xẻo, điều quan trọng nhất là bạn Maru vẫn chọn cách giúp đỡ và đem lại niềm vui cho người khác. Đó chính là bí quyết để con nhận được niềm vui bất ngờ vào sáng hôm sau. Câu chuyện là lời động viên, khuyến khích con luôn suy nghĩ tích cực dù có chuyện gì xảy ra.

 

Bên cạnh việc tìm hiểu nhiều điều thú vị xoay quanh cuộc sống hằng ngày, bạn nhỏ Maru còn rất ngoan, gương mẫu khi biết cùng mẹ thực hiện công việc nhà. Hằng ngày, mẹ phải làm biết bao nhiêu là việc thật vất vả, khiến mẹ còn chẳng có thời gian mà chơi cùng Maru nữa. Bởi vậy, Maru sẽ xắn tay lên tham gia cùng mẹ. Rửa bát, quét nhà, hay tự đi vệ sinh đều là những điều mà Maru đang cố gắng học hỏi từng ngày để bớt đi cho mẹ một phần bận rộn.

 

Rửa bát dễ ợt, Maru có thể giúp mẹ ngay, vì bạn ấy cũng đã ngắm mẹ rửa bát thật nhiều lần rồi. Maru sẽ lấy bát, rửa với xà phòng cho thật sạch. Mà bật mí cho các bé biết nhé, thời gian rửa bát cũng là lúc mà bạn Maru được thả mình vào các trò chơi thú vị những chơi trò chơi vô cùng thú vị với những chùm bóng bóng to đùng, có thêt biến đổi thành nhiều đồ vật khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo của con đấy nhé!

 

Chuyện quét nhà cũng chẳng có gì làm khó được Maru, vì bạn ấy đã lớn rồi và tự bạn ấy biết mình có thể làm được nhiều công việc giúp mẹ. Từ góc nhà, chân bàn, chỗ nào cũng sạch bóng dưới bàn tay của Maru. Chắc chắn lần này, Maru sẽ được khen vì biết tự giác giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà của mình đây.

 

Maru đi vệ sinh là câu chuyện về bạn Maru bắt đầu học làm người lớn, bắt đầu tự mình thực hiện những công việc thường ngày mà bố mẹ vẫn làm cho, bắt đầu bằng việc tự đi vệ sinh khi mà mẹ quá bận, chẳng thể gọi mẹ giúp mình được.  Thế mà tự mình Maru cũng đã tự mình đi về sinh được đấy, chỉ cần bước lên ghế rồi ngồi lên bồn cầu là được mà. Câu chuyện “Maru đi vệ sinh” còn giúp cổ vũ tinh thần tự tin trong trẻ, rằng bạn ấy có thể làm mọi việc mà bạn ấy muốn, chỉ cần bạn ấy cố gắng thôi.

 

“Những mẩu chuyện vụ vặn của Maru” giúp phát triển chức năng thùy trán

 

Đọc mỗi câu chuyện thuộc bộ sách “Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru”, trẻ lại có thêm một cơ hội trải nghiệm và nuôi dưỡng trí tưởng tượng vô cùng phong phú cho bản thân mình. Chỉ với bong bóng xà phòng rửa bát, con có thể tạo ra cả một bàn tiệc thịnh soạn với những món ăn ngon, tạo ra cả một cơn mưa,… Khi bị kẹt trong nhà vệ sinh, Maru đã nghĩ răng mình có thể ăn, ngủ, đọc truyện ngay ở đó hay thậm chí có thể mở cả một bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc chi đến khi được mẹ “giải cứu”,… Mỗi câu chuyện đều đem đến những chất xúc tác mạnh mẽ cho tâm hồn con, khiến trí tường tượng sáng tạo của con được phát huy một cách mạnh mẽ.

 

Bên cạnh đó, bộ truyện còn rất thân thuộc với con khi mỗi tình huống xảy ra đều quen thuộc trong đời sống hằng ngày mà có thể con đã từng trải qua, từng chứng kiến ở đâu đó. Điều này càng khiến con gắn kết hơn với Maru, coi nhân vật Maru là một người bạn quen thân hằng ngày vì bạn ấy cùng từng gặp phải những vấn đề giống y như mình. Từ đó, con sẽ học hỏi thêm được nhiều điều mà Maru đã từng trải qua. Từ đó, các bạn nhỏ sẽ hiểu biết thêm nhiều kỹ năng để giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hằng ngày, là những tiền đề giúp trẻ có thể tự mình giải quyết các vấn đề của bản thân khi lớn lên từng chút một.

 

“Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru” giúp cổ vũ tinh thần lạc quan, tự tin trong trẻ, vì bạn ấy biết rằng mình đã lớn và tự mình có thể làm mọi việc mà bạn ấy muốn, chỉ cần mình cố gắng thôi. Mỗi khi gặp chuyện bất ngờ, con sẽ bình tĩnh suy nghĩ, đưa ra các tình huống tư duy logic để tìm hướng giải quyết. Trẻ sẽ học hỏi được tinh thần đó từ Maru, trở nên tự tin, quyết tâm hơn trong từng hành động.

 

“Những mẩu chuyện vụ vặn của Maru” giúp phát triển chức năng thùy trán

 

Không chỉ dừng ở đó, bộ sách “Những mẩu chuyện vụ vặn của Maru” có tác dụng phát triển chức năng thùy trán của trẻ - vùng thùy não mang chức năng tư duy logic. Khi gặp phải những sự việc bất ngờ, các bạn nhỏ sẽ tư duy logic về nguyên nhân, hệ quả, cách giải quyết,… để đối mặt với những vấn đề đó. Nhờ sự sáng tạo và khả năng tư duy được rèn luyện qua những trang truyện đã đọc, trẻ sẽ có kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề xảy ra xung quanh bản thân mình.

 

Bên cạnh đó, thùy trán được kích thích tốt sẽ hình thành khả năng biện luận, ngôn ngữ, xử lý từ ngữ và cấu trúc câu, khả năng lập luận hùng biện; đồng thời phát triển được trí tưởng tượng, liên tưởng sáng tạo và phát ý tưởng, phát triển khả năng logic toán học của con.

 

Ý nghĩa giáo dục của bộ ehon “Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru” không “ép” con hiểu được việc tự lập là tốt như thế nào bằng những lời giáo huấn khô khan, khó hiểu với con trẻ, mà thông qua Maru, con biết được nếu con tự mình làm việc, tự mình khám phá thì sẽ có thật nhiều điều thú vị mà mình còn chưa biết đến.

 

Bạn nhỏ Maru cùng con lớn lên và trải nghiệm rất nhiều “vấn đề” sẽ trở thành người bạn thân thiết của con, góp phần tạo nên tính cách của đặc trưng của mỗi trẻ. Hình thành nhân cách tốt nhờ sự giúp đỡ của người bạn ấy, bố mẹ sẽ yên tâm rất nhiều so với việc để con tiếp xúc với nhiều với các thiết bị điện tử như nhiều ông bố, bà mẹ đang làm hiện nay.

 

Nếu bà mẹ nào đang gặp phải vấn đề làm sao để có thể dạy con làm việc nhà, giúp đỡ những công việc nhỏ nhặt như dọn dẹp đồ chơi, giữ gìn vệ sinh thì hãy cùng con đọc cuốn sách Maru quét nhà nhé. Mọi chuyện sẽ đi vào quỹ đạo ngay thôi khi con biết rằng, làm việc nhà thật có ích, làm việc nhà thật vui.

 

Nhanh tay đặt sách để giúp con hiểu cơ thể mình và tạo lập cho con nền tảng tốt để con ngoan hơn, thông minh, giúp bé có thêm nhiều cơ hội phát triển trí tuệ và tâm hồn. Mức ưu đãi 5% kèm dịch vụ hậu mãi miễn phí trọn đời đang có sẵn cho những khách hàng nhanh tay đăng ký thông tin dưới đây.

 

 

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, đừng ngại ngần hãy để lại số điện thoại tại đây để nhận được những tư vấn hữu ích về bộ ehon Maru để dạy con khôn lớn từng ngày đến từ đội ngũ Wabooks nhé!


 

 

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty 

      

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập 

 

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật 

 

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh  nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam. 

III. Quá trình phát triển 

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi,  mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

 

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

 

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

 

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ  0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

 

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty 

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

 

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000