Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon: Mẹ cũng vậy !
Ehon: Mẹ cũng vậy !
Ehon: Mẹ cũng vậy !
Ehon: Mẹ cũng vậy !

Ehon: Mẹ cũng vậy !

Mã sản phẩm: E00090 WABOOKS - CHUYÊN GIA SÁCH EHON
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng
39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Mẹ cũng vậy – Cuốn Ehon giúp con yêu gia đình hơn

 

Tình cảm gia đình thiêng liêng nhất được bồi dưỡng trong tâm hồn các bé nhờ cuốn Ehon “Mẹ cũng vậy” từ Wabooks. Đó chính là những câu chuyện tuyệt vời nhất về tình cảm gia đình, về những điều mà bản thân mỗi người đều nâng niu, trân trọng. Hãy cùng vun đắp những điều tốt đẹp nhất này bằng cách cùng đọc sách Ehon “Mẹ cũng vậy” với các em bé nhé!

 

Ehon “Mẹ cũng vậy” giúp vun đắp trong con tình cảm yêu thương gia đình

 

Sách Ehon Mẹ cũng vậy là một trong hai cuốn sách thuộc bộ sách Ehon “Trên bầu trời và trong lòng mẹ” mà Wabooks kết hợp cùng tác giả Ehon Takuo Hoshina mang đến cho các em bé Việt Nam lần này. Với ông Hoshina, cơ hội đầu tiên này đã khiến bản thân ông rất hạnh phúc khi có thể mang tác phẩm của mình ra ngoài biên giới Nhật Bản, đồng thời Wabooks cũng rất tự hào khi có thể đem những cuốn sách này đặt chân đến Việt Nam, gần hơn với các em bé Việt Nam.

 

Cuốn sách Ehon Mẹ cũng vậy là câu chuyện gần gũi về trò chơi hằng ngày của hai mẹ con chim Hạc. Hằng ngày, hai mẹ con nhà chim Hạc đều dành những khoảng thời gian vui chơi cùng nhau rất vui vẻ. những trò chơi tưởng như rất đơn giản nhưng lại khiến cả hai đều cười thích thú.

 

“Mẹ ơi,  mẹ ơi, mẹ ơi,…” – Hạc con cất tiếng gọi mẹ. “Gì vậy, gì vậy, gì vậy?,…” – Mẹ Hạc trả lời ngay. Mẹ ơi, mẹ nhìn Hạc con này, Hạc con xòe cánh xinh đẹp này mẹ ơi. Hạc mẹ cũng xòe cánh giống con này. 

 

Khi Hạc con hất đuôi, phe phẩy, phe phẩy,… Hạc mẹ cũng có thể phe phẩy, phe phẩy này… Hạc con lao về phía trước, Hạc mẹ cũng lao về phía trước. Rồi thì lộn vòng, quay vòng, ôm ghì, chỉ cần Hạc con muốn làm, Hạc mẹ sẽ sẵn sàng làm theo. 

 

Cuốn Ehon Mẹ cũng vậy khai thác chủ đề tình cảm gia đình – một chủ đề thân thuộc và cũng rất cần được nuôi dưỡng ở các bé. Trong câu chuyện, các bé có thể nhìn thấy hai mẹ con chim Hạc chơi với nhau rất vui vẻ, nhưng ẩn sâu bên trong đó chính là sự kết nối vô hình nhưng bền chặt giữa mẹ và con. Hai mẹ con như đang tập những động tác thể dục để rèn luyện sức khỏe. 

 

Những cái ôm ghì của mẹ con nhà Hạc không chỉ là hành động trao yêu thương cho nhau mà chắc hẳn cũng làm các em cảm thấy ấm áp và muốn được mẹ ôm vào lòng phải không nào? Vậy thì đợi gì nữa, đến ôm chặt mẹ để được mẹ ôm ghì lại nào. Thử chơi trò chơi này với em bé của bạn mà xem, chắc chắn các bé thích thú và bật cười khúc khích cho mà xem! 

 

Sách Ehon “Mẹ cũng thế” giúp con học tập qua cách lặp đi lặp

 

Một điểm đặc biệt trong câu chuyện chính là nội dung câu chuyện lặp đi lặp lại theo mô-típ: con gọi, mẹ trả lời. Chỉ với mạch truyện đơn giản như vậy nhưng câu chuyện đã khiến các em bé yêu thích vô cùng, đơn giản là vì các hành động lặp đi lặp lại như vậy rất phù hợp cho việc học tập, nhận thức của các em bé trong giai đoạn đầu đời. Theo các nghiên cứu khoa học, cách học nhờ hoạt động  “bắt chước” sẽ giúp trẻ khắc ghi sâu những thông tin vào trong trí nhớ mà không  phải gượng ép hay mang một chút áp lực nào lên vai con. 

 

Chắc hẳn em bé nào cũng đã từng được chơi trò chơi tương tự như vậy với hai mẹ con nhà Hạc đúng không nào? Những hoạt động đơn giản, gần gũi hằng ngày này vốn là một phần  trong cuộc sống của các em bé, nên khi được đem vào truyện sẽ mang lại những cảm giác chân thật,  gần gũi cho bé.

 

Cuốn sách Ehon “Mẹ cũng thế” tác động cùng lúc lên thùy đỉnh của trẻ, phần thùy não chịu trách nhiệm điều khiển các hoạt động thể chất, giúp con linh hoạt hơn trong việc phối hợp cơ khớp, thực hiện những hoạt động  từ đơn giản đến phức tạp. Đứng lên và tập những động tác thể dục nhẹ nhàng như mẹ con nhà Hạc thôi nào, chúng sẽ giúp chúng mình thư giãn một chút, và nhất là cái ôm ấm áp của mẹ sẽ làm bé cực kỳ hạnh phúc giống như mẹ con nhà Hạc trong cuốn truyện ehon “Mẹ cũng vậy” đấy.

 

Câu chuyện Ehon “Mẹ cũng thế” đồng thời cũng đem lại cho bố mẹ thông điệp vô cùng giản dị nhưng cũng rất ý nghĩa, đó là: Bố mẹ hãy dành thật nhiều thời gian bên con nhé! Dù không cần làm những điều lớn lao, chỉ cần ở bên cạnh con, quan sát con, chơi cùng con là bố mẹ đã có thể giúp con phát triển toàn diện hơn.  Thông điệp này càng trở nên ý nghĩa khi mà trong thời điểm hiện tại, rất nhiều ông bố, bà mẹ đang dần phó mặc việc chăm sóc con cái cho ông bà, người giúp việc,… mà quên đi mất rằng người con cần nhất chính là bố mẹ.

 

Dưới góc nhìn của tác giả, ông Takuo Hoshina hi vọng câu chuyện này của sẽ khiến các em bé thích thú khám phá thế giới và thấu hiểu tình cảm gia đình bằng trái tim của mình. Đây là lần đầu tiên tác phẩm của Hoshina được phía Việt Nam mua bản quyền và dịch ra tiếng Việt. Wabooks cũng rất vinh dự khi góp công trong quá trình mang những cuốn sách mà tác giả ở Nhật Bản dành rất nhiều tâm huyết đến trẻ em ở đất nước mà tác giả rất yêu quý. 

 

Mỗi tổ ấm hãy cùng vun đắp tình cảm gia đình cùng sách Ehon Mẹ cũng vậy - cuốn truyện Ehon khai thác chủ đề tình cảm gia đình – một chủ đề thân thuộc và cũng rất cần được nuôi dưỡng ở các bé. Hai mẹ con nhà chim Hạc chơi những trò chơi, những hoạt động vận động cơ thể đơn giản, lặp lại nhưng lại rất vui vẻ và hạnh phúc trao cho nhau những cái ôm ghì thật chặt. 

 

Cùng cuốn sách Ehon “Mẹ cũng vậy” trao gửi yêu thương đến con và nuôi dưỡng tâm hồn, trái tim mỗi em bé nhé!

 

Wabooks đang có ưu đãi với combo sách, tìm hiểu và nhận tư vấn miễn phí khi để lại thông tin tại link trên. Nhanh tay đặt sách để không bỏ lỡ nhé!


 

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty 

      

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập 

 

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật 

 

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh  nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam. 

III. Quá trình phát triển 

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi,  mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

 

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

 

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

 

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ  0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

 

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty 

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

 

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000