Ehon Tớ là em bé ngoan: Thức dậy nào

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Misaki Kirimaru
Loại bìa:    Bìa mềm
Số trang:    28 trang
Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé
Giấy C150 dày khó nhàu rách
Năm xuất bản: 6/2020

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

"MÙA HÈ CỦA BÉ
ĐI KHẮP VIỆT NAM CÙNG WABOOKS"


Cơ hội nhận ngay 3 chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho cả gia đình & rất nhiều phần quà hấp dẫn khác khi mua bộ sách TỚ LÀ EM BÉ NGOAN
“Thức dậy nào! Thức dậy nào!” là 1 trong 4 cuốn trong bộ sách Ehon “Tớ là em bé ngoan” gồm 4 cuốn “Chúng mình xin lỗi bạn nhé!”; “Để chúng mình giúp bạn!”; “Cảm ơn bạn cảnh sát hành tây!”; “Thức dậy nào! Thức dậy nào!”. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 2 tuổi và thông qua các từ láy, từ tượng thanh, bộ sách sẽ góp phần phát triển Thùy Thái Dương, phần não ảnh hưởng đến khả năng ngôn ngữ của con đấy.

Bộ sách phù hợp với trẻ từ 2 tuổi và thông qua các từ láy, từ tượng thanh, bộ sách sẽ góp phần phát triển Thùy Thái Dương

Mặc dù chúng ta đã ngủ rất sớm, nhưng đến buổi sáng, bạn nào cũng không thể dậy được để đi học. Trong cuốn sách “Thức dậy nào! Thức dậy nào!”, các bạn rau củ cũng vậy đấy. Các bạn rất thích ngủ nướng, nhưng nếu dậy muộn, chúng ta sẽ đi học muộn mất. Vậy là các bạn rau củ mỗi ngày đều đến nhà gọi bạn dậy “Thức dậy thôi nào!”. Khi tất cả cùng dậy rồi, các bạn sẽ cùng nhau đi trên chuyến xe buýt tới trường và cùng nhau đón một ngày mới thật là vui. 

Nội dung và màu sắc bắt mắt cùng với nhân vật rau củ ngộ nghĩnh giúp các bé thích thú 

Nội dung đơn giản mà sâu sắc được thể hiện bằng những hình vẽ rau củ quả vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh cùng với những mảng màu lớn, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng theo dõi. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ sách gối đầu giường của bất kỳ bạn nhỏ nào đang trong độ tuổi mẫu giáo đấy.

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN