Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ sách 4 cuốn - Chơi Cùng Giri - Chú Bé Cơm Nắm Phần 2
Bộ sách 4 cuốn - Chơi Cùng Giri - Chú Bé Cơm Nắm Phần 2
Bộ sách 4 cuốn - Chơi Cùng Giri - Chú Bé Cơm Nắm Phần 2
Bộ sách 4 cuốn - Chơi Cùng Giri - Chú Bé Cơm Nắm Phần 2
Bộ sách 4 cuốn - Chơi Cùng Giri - Chú Bé Cơm Nắm Phần 2

Bộ sách 4 cuốn - Chơi Cùng Giri - Chú Bé Cơm Nắm Phần 2

Mã sản phẩm: S00011 WABOOKS - CHUYÊN GIA SÁCH EHON
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

 

 

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Fuku Mitsu

Số trang: 24
Năm xuất bản: 2019
Loại bìa: Bìa mềm

156.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm: Thế giới muôn màu hiện ra trước mắt bé


Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm là những cuốn Ehon mang đậm sắc màu của tưởng tượng và sáng tạo, mang đến không gian cho bé thỏa sức mình thể hiện “năng khiếu” tưởng tượng, bay bổng với những liên tưởng thú vị mà con đã thu nhận trong quá trình lớn lên.

 


Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm cùng con vẽ nên thế giới đầy sáng tạo 

 

Sau phần một với sự ủng hộ và yêu thích của rất nhiều em nhỏ, series truyện Ehon Nhật Bản Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm tiếp tục xuất hiện với phần hai cũng không kém phần thú vị và sáng tạo. Bộ truyện Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm phần hai với bốn đầu sách “Ú òa”, “Ngày lễ mặc quần”, “Ai gõ cửa đấy”, "Ai trốn trong chăn đấy?". Những cuốn sách tiếp tục nằm trong top các đầu sách bán chạy nhất của Wabooks hẳn khoogn làm các em bé thất vọng vì sự sáng tạo trong mỗi trang truyện. 

 

Cuộc dạo chơi nào mà chẳng ẩn chứa những điều thú vị phải không? Không chỉ là chơi, chú bé Giri trong bộ sách “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” dẫn dụ bé yêu vào trong thế giới ngập tràn sắc màu, đưa bé đến để thưởng thức, vui đùa thỏa thích và thả bay trí tưởng tượng vào những trò chơi ấy. Bằng việc đó, con sẽ được tận hưởng thật nhiều những điều vui, những điều thú vị, giúp con mở mang tri thức lên một nấc mới – nấc thang của sáng tạo. 


Chú bé cơm nắm Giri với tạo hình đáng yêu xuất hiện trong phần hai với những câu chuyện đáng yêu, đem đến thêm cho các bé nhiều “đất” để thể hiện tiềm năng sáng tạo vô biên hơn.

Với sesies Chơi cùng Giri - Chú bé cơm nắm phần 2, các cuốn sách sẽ tiếp tục đem trẻ đến với các trò chơi kích thích sự sáng tạo và liên tưởng.

 

Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm cùng con vẽ nên thế giới đầy sáng tạo


"Ai gõ cửa đấy?" cho trẻ những dữ liệu cơ bản để gợi nhớ những đặc điểm riêng của các loài vật, qua đó tìm hiểu sâu hơn và ghi nhớ chúng. Qua câu chuyện Ehon “Ai gõ cửa đấy?”, bé đã biết thêm thật nhiều loài động vật với những đặc điểm rất riêng biệt, rất nổi bật đúng không nào? Bạn thỏ con có đôi tài dài và màu lông trắng muốt, trông thật là dễ thương. Công thì lúc nào cũng khoác lên mình bộ cánh sặc sỡ và xinh đẹp, yêu kiều như thiếu nữ với váy áo đẹp lạ kỳ. Tám cẳng hai càng, lại bò ngang chính là bạn cua. Bạn cua có hai chiếc càng thật to để tự vệ, chẳng ai có thể bắt nạt được bạn ấy đâu, thật là dũng cảm. Còn bạn tắc kè cứ thoắt ẩn thoắt hiện nhờ vào khả năng biến màu theo màu môi trường, giống như là có phép tàng hình khiến suýt nữa thì Giri phát cáu vì nghĩ rằng ai đó đang trêu đùa mình. Mỗi bạn động vật đều có những điểm riêng biệt, ai cũng xinh đẹp, đáng yêu và có vai trò riêng của mình. Giri đã đón những người khách bí mật đến chơi rất vui, và qua đó bé đã làm quen thêm được với rất nhiều người bạn mới phải không nào?

 


Nếu đã từng chơi trò trốn trong chăn, các bé chắc chắn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp trong cuốn Ehon "Ai trốn trong chăn đấy?". Chỉ cần trùm chăn lên, thật khó để đoán được ai đang trốn đằng sau. Nếu các bé có thể đoán được, điều đó chứng tỏ con đã có một trí tưởng tượng và óc phán đoán thật là tuyệt phải không? “Ai trốn trong chăn đấy?” chính là câu chuyện mà các bạn nhỏ thường cảm thấy vô cùng thích thú mỗi khi được chơi, đặc biệt là khi đồ vật, con vật đang trốn hoặc ẩn sau lớp chăn càng mới lạ thì con càng thích thú. Việc phủ lên những đồ vật cả quen cả lạ một tấm chăn để cho con đoán bên dưới là gì sẽ là hình thức giúp bé vận động khả năng liên tưởng, tưởng tượng, khơi gợi cả trí nhớ một cách hiệu quả. Bé sẽ dựa vào những đặc điểm của các con vật mà bé đã quan sát, thu nhận từ trước để suy đoán từ hình thức bên ngoài. Nếu bé đã quan sát kỹ thì chắc chắc con sẽ rất dễ dàng để đoán ra sự vật, con vật đó; nếu bé chưa biết thì nhờ những đặc điểm mà con đã nhìn thấy, con sẽ làm quen và ghi nhớ rất nhanh loài vật mới này.

 


Ngày lễ mặc quần là câu chuyện rất vui vẻ về ngày lễ mặc quần của các bạn động vật. Đó là ngày mà các bạn động vật mặc lên mình chiếc quần đẹp nhất để đi giới thiệu với mọi người. "Ngày lễ mặc quần" khiến trẻ phải bật cười lên vì tình huống bất ngờ, rất hài hước khiến Giri xấu hổ phải chạy đi trốn. Chính chiếc quần có những đặc điểm riêng khiến cho các bạn nhỏ chỉ cần nhìn vào là nhận ra ngay được. Bạn nhện với những cặp chân đốt bé xíu cũng có chiếc quần mà chỉ mình bạn ấy mặc được. Mẹ chuột túi nổi tiếng với chiếc túi da to đùng để bảo vệ con cũng được miêu tả rất sinh động khiến các bé có thể nhận ra ngay. Chuột nhắt thì bé xíu nên chỏ có thể mặc vừa chiếc quần tí hon thôi. “Chiếc quần có đến tám ống là của ai?”, “ai mặc chiếc quần có túi rất to trước bụng?”, câu trả lời đang đợi các bạn nhỏ khám phá đấy nhé!

 

 

Ehon “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” giúp trẻ phát triển chức năng Thùy Trán một cách hiệu quả


"Ú òa" là câu chuyện phổ cập cho các bé đặc tính sinh học của một số loài động vật, ví dụ nếu chồn hôi sợ thì bạn ấy sẽ tiết ra mùi khó chịu hay bạn nhím sẽ phóng gai nếu cảm thấy bị đe dọa... Giri thử dọa bạn rùa, bạn nhím, bạn chồn hôi xem các bạn phản ứng thế nào. Thế mà cuối cùng, chú bé cơm nắm Giri mới chính là người bị gọa cho giật mình hết lần này đến lần khác….Đây là những kiến thức rất bổ ích dành cho bé để hiểu thêm về thế giới tự nhiên xung quanh mình.

 


Qua những câu từ giàu vần điệu trong bộ truyện Ehon “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” cùng kết cấu câu chuyện lặp đi lặp lại nhiều lần với diễn biến có thể đoán trước, câu chuyện tuy rất đơn giản với người lớn nhưng lại là cả một thế giới đầy thú vị với các em bé. Chính sự lặp lại nhiều lần này cũng là phương pháp học tập của các bé. Trẻ em rất thích sự lặp đi lặp lại bởi điều đó khiến con ghi nhớ tất cả những chi tiết trong câu chuyện đó.

 


Câu chuyện Ehon “Ai gõ cửa đấy?” còn mang đến mẩu chuyện ngắn với câu từ đầy vần điệu, là công cụ giúp bé bồi đắp thêm vốn từ của mình: “lông vũ sắc hoa”, “tám cẳng hai càng”,… Những câu chuyện như thế này đưa đến những từ vựng mới lạ, bé có thể dùng những từ ngữ này để miêu tả thế giới quanh mình một cách chi tiết và rõ ràng hơn.  

 


Ehon “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” giúp trẻ phát triển chức năng Thùy Trán một cách hiệu quả

 


Nằm trong mục tiêu phát triển những sản phẩm sách phát triển trí tuệ và tâm hồn cho trẻ em Việt Nam, bộ Ehon “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” được nghiên cứu và phát triển với vai trò chức năng Thùy Trán. Thùy Trán đóng một vai trò lớn trong các chuyển động lý trí. Đây là nơi cư ngụ của vỏ não vận động chính, điều chỉnh suy nghĩ và các hành vi như đi, nói, giải quyết vấn đề và kiểm soát một vài loại cảm xúc. Trong sự phát triển giai đoạn 6 - 12 tháng, khi bé năng động và dần bộc lộ ngôn ngữ thì vùng Thùy Trán rất phát triển. 

 

 

“Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” phù hợp cho trẻ trong độ tuổi từ 0 - 6


Với chức năng Thùy Trán được phát triển một cách hợp lý, con sẽ thể hiện bản thân mình là một em bé thông minh, có logic và biết giải quyết những vấn đề của bản thân mình. Con sẽ biết sắp xếp những công việc cá nhân và xoay sở tốt trong những trường hợp không có sự giúp đỡ của bố mẹ. Tính tự lập sẽ được hình thành, và đây đúng là những điều mà bố mẹ mong muốn nhìn thấy điều đó ở con đúng không nào?

 


Tại sao sách Ehon Wabooks lại có thể phát triển các chức năng thùy não cho trẻ em vì cuốn sách có nội dung rất đơn giản? Câu trả lời nằm ở chính những điều đơn giản đó đấy bố mẹ ơi. Bố mẹ có biết, não bộ con chia thành 5 thùy khác nhau, bao gồm: thùy trán, thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy thái dương. Mỗi thùy lại chịu trách nhiệm riêng về một vài chức năng trên cơ thể. Khi đọc sách Ehon Nhật Bản, các yếu tố như hình vẽ, màu sắc, chữ viết, âm thanh,… lại có tác động đồng bộ lên các phần thùy khác nhau, thúc đẩy sự phát triển của não bộ về khả năng tư duy logic, ngôn ngữ nói, các khả năng nghệ thuật, toán học,…

 


Với các em bé trong độ tuổi từ 0 – 6, việc tiếp xúc với thế giới nhiều màu sắc là cơ hội rất tốt để các bé có thể tiếp thu thế giới một cách nhanh chóng. Cũng trong độ tuổi này, trí não và tâm hồn con có khả năng tiếp thu, cảm thụ một cách tốt nhất, vậy nên bố mẹ chú trọng vào việc nuôi dưỡng tinh thần con sẽ đem lại những nền tẳng vững chắc để con lớn khôn hơn sau này.

 


Ehon không chỉ là một cuốn sách, đó là còn là món ăn tinh thần giúp nuôi dưỡng trí tuệ và tâm hồn trẻ thơ. 


Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí về những đầu sách phù hợp cho em bé của bạn. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đăng ký thông tin tại đây.

 

 

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty 

      

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập 

 

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật 

 

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh  nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam. 

III. Quá trình phát triển 

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi,  mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

 

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

 

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

 

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ  0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

 

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty 

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

 

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000