Vui trung thu, quà tặng bất ngờ từ wabooks

16/09/2019

vui-trung-thu-qua-tang-bat-ngo-tu-wabooks

Sách Ehon, thẻ học tiếng Anh, hộp quà Trung thu đặc biệt đến từ Wabooks là những món quà được các em bé cùng các gia đình tham gia Hội chợ hàng tiêu dùng Tết Trung thu 2019 yêu thích và ưu tiên lựa chọn giữa bạt ngàn hàng hóa tại Hội chợ. 

Nhân dịp Trung Thu năm 2019, nhằm mang đến những món quà ý nghĩa đến rộng rãi hơn cho các em thiếu nhi trên địa bàn thủ đôi nói riêng và cả nước nói chung, Wabooks đã xuất hiện tại Hội chợ hàng tiêu dùng Tết Trung thu 2019 (Trung tâm triển lãm Vân Hồ - số 2 Hoa Lư, Hà Nội vào 09h - 21h hàng ngày từ 11/9 - 15/9) với một gian hàng lung linh và ý nghĩa.

Đối với các em bé, tết Trung thu cũng là một trong những ngày lễ ý nghĩa mà các bé mong đợi nhất mùa thu, mong muốn được nhận quà và được cầu chúc những lời tốt đẹp. Nắm bắt được tâm lý đó, Wabooks đã mang đến hội chợ những món quà đặc biệt để các bé có thể nhìn ngắm, trải nghiệm và bố mẹ có cơ hội mua quà trực tiếp để tặng con. 

Chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 70% giá bìa đối với hộp quà Trung thu, thẻ học tiếng Anh và sách Ehon càng khiến cho gian hàng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc cha mẹ. Nhiều phụ huynh cho rằng những món quà này còn mang ý nghĩa khuyến khích các con học tập khi các bé mới bước vào năm học mới. 

Sự góp mặt của Wabooks đã làm phong phú, đa dạng thêm hàng hóa tại Hội chợ cũng như thêm lựa chọn quà cho con của các vị phụ huynh. Những nỗ lực tạo gian hàng trực tiếp của Wabooks bắt nguồn từ mong muốn đem những cuốn sách phù hợp đến tay ngày càng nhiều các em bé hơn. 

Một số hình ảnh của gian hàng Wabooks tại Hội chợ hàng tiêu dùng Tết Trung thu 2019

Viết bình luận