Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Đi đâu thế: Khủng long đi đâu rồi nhỉ?
Ehon Đi đâu thế: Khủng long đi đâu rồi nhỉ?
Ehon Đi đâu thế: Khủng long đi đâu rồi nhỉ?
Ehon Đi đâu thế: Khủng long đi đâu rồi nhỉ?

Ehon Đi đâu thế: Khủng long đi đâu rồi nhỉ?

Mã sản phẩm: E00070 WABOOKS - CHUYÊN GIA SÁCH EHON
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

Nhà phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Tác giả: Suzuki Mio

Giấy C150 dày, khó nhàu rách

Mực in thành phần dầu hạt lanh, không chứa chì và thủy ngân

Sách bo góc an toàn cho bé

39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Hãy đoán xem, “Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?”

 

Khủng Long đi đâu rồi nhỉ, bạn nhỏ nào đủ tinh mắt để tìm được bạn Khủng Long Yuto nào? Hãy nhìn thật kỹ để xem bạn ấy đang trốn ở đâu nhé!

 

Ehon là gì nhỉ? 

 

Từ lâu, Ehon đã được biết đến là một loại sách thiếu nhi có nguồn gốc từ Nhật Bản, được coi là phương tiện giao tiếp tốt nhất cho cha mẹ với các bé độ tuổi từ 0-6 tuổi. Bằng các cuốn sách ehon với những màu sắc và hình vẽ sinh động, đáng yêu, ehon sẽ cùng cha mẹ chứng kiến những sự tiến bộ của con hằng ngày. Với hình vẽ không hề phức tạp, ehon dễ dàng khiến các bé có thể tiếp cận các nội dung cuốn sách, vừa sức và phù hợp để các bé bắt đầu làm quen với sách và tạo lập thó quen đọc từ bé.

 

Đề tài của ehon là những câu chuyện về tình cảm gia đình, bạn bè, hoặc những câu chuyện cổ tích giàu tính nhân văn và mang tính giáo dục cao sẽ giúp ích rất nhiều trong việc mang đến cho con một lăng kính tốt để bé nhìn qua đó sẽ thấy được sự tươi vui, thú vị của cuộc sống mà trẻ đang dần bước vào. Hơn thế nữa, hệ thống nhân vật trong các bộ truyện ehon thường là những con vật quen thuộc, là thiên nhiên cây cỏ xung quanh, hoặc là những nhân vật hư cấu nhưng lại rất đáng yêu ngộ nghĩnh. Những nhân vật này là sẽ những người bạn gắn bó với quá trình lớn lên của trẻ, dẫn dắt trẻ vào thế giới của các bạn ấy để tìm hiểu những điều thú vị xung quanh đó. 

 

Đọc sách cùng con, bố mẹ sẽ có thời gian để trò chuyện, thâm nhập vào thế giới bé thơ ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng thực ra vẫn đang ươm lên những mầm tri thức, tình cảm đầu tiên. Hằng ngày, bằng giọng đọc trầm ấm của cha mẹ, trẻ sẽ nhận thấy sự quan tâm đầy tình yêu thương, ấm ấp, hình thành những tình cảm đầu tiên mà không cảm thấy gò bó, áp lực so với việc phải ngồi vào bàn học với những lời giáo huấn sách vở mà thiếu đi tính thực tế. Các câu chuyện tuy có nội dung đơn giản nhưng lại gửi gắm các câu chuyện nhẹ nhàng, mang tính giáo dục cao. 

 

Ehon góp phần rất lớn trong quá trình hình thành thói quen đọc sách từ nhỏ của trẻ, bởi nếu khơi gợi được sự hứng thú với những cuốn ehon, trẻ sẽ yêu thích việc khám phá những nội dung trong sách, sau này sẽ trở thành niềm đam mê tìm hiểu tri thức. Con học giỏi hơn, tư duy tốt hơn nhờ ehon, cha mẹ sẽ thật sự kiểm nghiệm được tác dụng của ehon với một quá trình áp dụng kiên trì.

 

Bạn Khủng Long Yuto đi đâu thế nhỉ?

 

“Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?” ” là cuốn sách nằm trong bộ truyện  “Đi đâu thế” của tác giả Suzuki Mio gồm 3 cuốn “Cá Vàng đi đâu rồi nhỉ?”, “Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?” và “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ?”. Ba bạn Cá Vàng, Khủng Long và Sao cùng chơi trốn tìm với các bạn nhỏ, nhưng mỗi người lại trốn mỗi nơi khác nhau, mỗi bạn lại “làm khó” các bé với những khung cảnh khác biệt.

 

Khủng Long đi đâu thế là cuốn ehon giúp phát triển thùy chẩm cho não bộ trẻ

 

Các bé biết không, trong câu chuyện “Khủng Long đi đâu rồi nhỉ”, bạn Khủng Long có cái tên Yuto không hề khổng lồ đâu, mà Yuto bé xíu, xanh tươi và đeo cả chiếc bờm vàng nữa. Khủng Long Yuto thích đi lang thang chơi trò trốn tìm cùng các bạn nhỏ, làm sao để các bé thật khó để tìm ra. Đầu tiên, Yuto hòa vào những chiếc hộp màu sắc, không biết có bạn nhỏ nào nhìn thấy bạn ý ở đây không nhỉ? Bạn Yuto có giống như một cây xương rồng không, khi mà bạn ấy trèo vào một chiếc chậu cây và hòa vào khu vườn đầy xương rồng. Yuto nghịch ngợm chui vào ngôi nhà giống như của các bạn mèo, bạn chó hay bạn vịt con nữa, trông hệt như một bạn thú cưng vậy. Bạn Khủng Long Yuto còn có thể biến hóa mình thành chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc để thả mình khám phá bầu trời. Có lúc, bạn ấy trở thành hộp quà giáng sinh thắt chiếc nơ trên đầu cũng rất khó nhận biết. Nhiều lúc, Yuto biến thành đồ ăn, là chiếc bánh cupcake ngọt ngào hay cả miếng sushi thơm ngon nữa, các bé sẽ khó nhận ra lắm đấy. Nếu ở trên chiếc túi xách, Yuto sẽ trở thành chiếc huy hiệu nhỏ xinh điểm tô thêm cho món đồ thêm bắt mắt. Cuối cùng, kết thú một vòng thám hiểm, bạn Khủng Long Yuto quyết định không trốn nữa, xuất hiện để tiếp tục nghĩ ra các trò chơi mới với các bạn nhỏ. 

 

Bằng cách đi tìm bạn Khủng Long Yuto, các bé sẽ được khám phá đủ mọi ngóc ngách trong thế giới của bạn ấy. Yuto nhanh trí trốn vào những hộp quà hay vào cuộn cơm sushi nên các bạn nhỏ nếu không quan sát kỹ sẽ rất khó tìm ra đấy nhé.

 

Vậy các bé có thắc mắc tại sao bạn Yuto đi trốn ở những nơi mà mình rất khó nhận ra không nhỉ? Đó là vì bạn Yoto có hình dạng và màu sắc khá giống với các đồ vật khác. Đó người ta gọi là các điểm tương đồng. Bạn Yuto của chúng ta rất thông minh, đã tận dụng những điểm giống nhau đố để khiến trò chơi trốn tìm thêm phần thú vị. Nhờ điểm này, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội rèn luyện thêm kỹ năng quan sát và tư duy logic, tìm ra thật nhiều điểm giống nhau của bạn Yuto với các vật thể xung quanh, hoặc là tìm điểm chung về màu sắc, hình dạng,… của các vật thể đó. Từ đó, trẻ đưa ra những so sánh thực tế và sự tưởng tượng phong phú cũng xuất phát từ những suy luận đơn giản ban đầu như vậy. 

 

Khi đọc “Khủng Long đi đâu rồi nhỉ” với con, bố mẹ hãy xem mình là một người bạn cũng đang muốn tham gia vào trò chơi đầy thú vị đó để kích thích con tìm ra Yuto nhanh hơn hay phát thiện được những chi tiết thú vị hơn trong câu chuyện nhé. Bố mẹ có thể đặt cho con các câu hỏi ví dụ như “Con có thấy bạn Khủng Long ở đâu không, chỉ cho mẹ với” hay “Bố với con thi xem ai tìm thấy bạn Yuto trước nhé” để khiến con có thêm nhiều hứng thú với câu chuyện nhé. Qua đây, bố mẹ cũng có thể nắm bắt được tốc độ phản ứng cũng như sự nhanh nhạy của trẻ đấy. 

 

Có thể, nhiều đồ vật trong “Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?” sẽ còn xa lạ với bé, nhưng sau khi được chơi trốn tìm cùng Yuto, các bé sẽ có cơ hội biết thêm nhiều tên gọi thú vị nữa. Đây là một điều kiện tốt để các bé mở rộng vốn từ về các đồ vật, sự vật xung quanh. Những khái niệm mới như món sushi, khinh khí cầu sẽ trở nên thân thuộc hơn khi trẻ ham thích tìm hiểu về nó và có những động thái để theo dõi sâu hơn. Sự khéo léo trong việc dẫn dắt các vấn đề này đến với trẻ là rất quan trọng, bởi vậy bố mẹ hãy dùng biện pháp khơi gợi nhẹ nhàng để giúp trẻ có thêm nhiều động lực khám phá này nhé.

Cùng tham gia vào trò chơi trốn tìm với bạn khủng long Yuto nhé các bé!

 

Chức năng thùy chẩm sẽ được phát triển nhờ “Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?”

 

“Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?” được phát hành với sứ mệnh phát triển chức năng thùy chẩm cho trẻ. Thùy chẩm là phần sau cùng của não và có liên quan tới các kích thích thị giác và thông tin, giữ chức năng quan sát tổng hợp xử lý thông tin và ghi nhớ qua thị giác, màu sắc đen, trắng, khoảng cách, hình ảnh không gian, di chuyển và nhận diện và thể kí hiệu biểu tượng chữ viết phần lớn thông qua việc tiếp xúc trực tiếp bằng thị giác và ở dạng tích hình ảnh. Thùy Chẩm đóng vai trò quan trọng trong khả năng tiếp thu học tập thông qua thị giác, giúp trẻ xử lý các thông tin về hình dáng, màu sắc, khoảng cách các đồ vật, nhận diện biểu tượng và kí hiệu. Điều này có thể giúp con bộc lộ được năng khiếu thẩm mỹ rất tốt sau này. Đây chính là thùy có liên quan đến chỉ số VAK – phương pháp học tập hiệu quả nhất trong kết quả phân tích (phương pháp tiếp thu bằng thị giác – visual learning).

 

“Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?” kết hợp cùng với các cuốn sách ehon khác mà Wabooks đã và đang phát hành có thể giúp trẻ có một nền tảng hoàn chỉnh để phát triển toàn diện phát triển đầy đủ các chức năng não bộ. 

 

Bố mẹ hãy cùng tham gia vào quá trình khám phá cuốn ehon “Khủng Long đi đâu rồi nhỉ” hay các cuốn sách khác để cùng chơi, cùng gia nhập vào thế giới của trẻ, phát hiện ra nhiều điều thú vị trong thế giới trong sáng đó của trẻ. Trẻ sẽ rất thích được đọc sách cho nghe, được hướng dẫn để chơi các trò chơi cùng hình khối, màu sắc, âm thanh trong cuốn sách ehon. Các câu hỏi mang tính khơi gợi có thể giúp trẻ tập trung hơn vào nội dung của câu chuyện, tuy nhiên cha mẹ cũng đừng nên đặt những câu hỏi theo kiểu “kiểm tra bài” mà hãy để trẻ thật thoải mái, coi việc đọc là trò chơi chứ không phải trách nhiệm. Có như vậy, trẻ mới thể hiện được sự yêu thích đối với việc đọc hằng ngày. 

 

An toàn cho sức khỏe của trẻ em

 

Nếu trẻ ngậm sách, xé sách hay sờ vào mực in thì có sao không nhỉ? Các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng của cuốn ehon “Khủng Long đi đâu rồi nhỉ” cũng như các cuốn ehon đến từ Wabooks bởi hiểu được đặc tính của trẻ em là ưa khám phá, công ty đã cố gắng phát triển sản phẩm an toàn, phù hợp nhất với trẻ. Mực in truyện được chiết xuất từ dầu đậu nành nhập khẩu từ Nhật Bản, được chứng nhận an toàn với trẻ em. Khổ giấy vuông 20cm x 20cm vừa tầm tay cầm của trẻ, chất liệu giấy C150 dày dặn sẽ khiến bé thoải mái chơi đùa với các trang giấy mà không sợ nhàu rách nhanh chóng. Khi con đã biết tự đọc, tập cho con thói quen giữ gìn sách sạch sẽ, không nhăn cũng là rèn luyện tính cẩn thận cho các bé. Sự chăm chút trong phát triển sản phẩm cũng là một điểm cộng để khách hàng có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào tâm huyết trong việc truyền bá ehon đến trẻ em Việt Nam của Wabooks.

 

Kết luận

 

Hãy đến và chơi trốn tìm với bạn Khủng Long Yuto trong “Khủng Long đi đâu thế” để khám phá những điều thật thú vị trong thế giới của bạn ấy. Yuto sẽ không ngại việc chia sẻ thế giới đầy màu sắc của bạn ấy với các bạn nhỏ đâu, vậy nên hãy thường xuyên đến và chơi với Yuto nhé. 

 

Cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký mua ngay bộ sách “Đi đâu thế” để giúp bé có thêm nhiều cơ hội phát triển trí tuệ và tâm hồn. Rất nhiều ưu đãi đang có sẵn cho những khách hàng nhanh tay đăng ký thông tin dưới đây. 

 

Liên hệ với chúng tôi: 0838101000

 

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000