Loading

Ehon Làm Quen Với Âm Thanh Cùng Cáo Ken - 3 Cuốn

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Nhật Bản

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Fuku Mitsu
Loại bìa:    Bìa mềm
Số trang:    24 trang/cuốn

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Ehon Làm Quen Với Âm Thanh Cùng Cáo Ken - 3 Cuốn

 

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Fuku Mitsu
Loại bìa:    Bìa mềm
Số trang:    24 trang/cuốn
 

 

Bộ sách ehon “Cáo Ken” gồm ba cuốn sách là “Cáo Ken và Đồ Vật", "Cáo Ken và Cảnh Vật", "Cáo Ken và Động Vật".


“Cáo Ken và Đồ Vật" mang tên “Lộp bộp lộp bộp”, gợi ra những âm thanh vô cùng “bắt tai” khi bạn cáo Ken sử dụng các đồ vật thường ngày: Gõ cánh cửa sẽ phát ra tiếng “cốc cốc cốc”, chiếc ô hứng mưa sẽ kêu “lộp bộp lộp bộp”, máy ảnh kêu “tách tách”, còn ô tô khởi động kêu “bờ-rừn, bờ-rừn”,… Mỗi đồ vật đều có những tiếng kêu đặc trưng giúp trẻ phân biệt được mà không cần phải ngước mắt lên nhìn. 


"Cáo Ken và Động Vật" lại là cuộc hành trình của bạn cáo Ken đến với thế giới “Rón rén rón rén” của các bạn động vật quanh mình. Trong cuộc hành trình này, trẻ sẽ thử nghiệm cách miêu tả, nhận biết các bạn ấy thông qua âm thanh, tiếng động mà phát ra chứ không phải bằng cách quan sát hay tiếp xúc nữa. Ốc sên thì “Chầm chậm chầm chậm”, các chú cá “tung tăng tung tăng”. Không chỉ giúp bé nhận biết thông qua hình ảnh, cuốn sách còn chú trọng sâu hơn vào âm thanh, kích thích trí não của bé trở nên tò mò và thích thú với những con vật. 


“Cáo Ken và cảnh vật” khiến cho trẻ tiến gần hơn với thế giới thiên nhiên đầy những điều xinh đẹp. Gió thổi vi vu vi vu, lá cây rơi xào xạc xạc, bầu trời đêm ngàn sao lấp lánh lấp lánh, dòng nước chảy róc rách róc rách… Có thể ban đầu trẻ sẽ chưa để ý đến những âm thanh này, tuy nhiên sau khi biết được thế giới xung quanh có nhiều loại âm thanh thú vị như vậy, trẻ sẽ chú ý lắng nghe và tự mình cảm nhận.


Bằng những từ láy tượng thanh, tượng hình vui tai, trẻ sẽ nhanh chóng ghi nhớ câu chuyện về các bạn đồ vật, con vật, cảnh vật xung quanh. Đây chính là tác dụng mà sách ehon mang lại, sử dụng những câu ngắn, có nhịp điệu để trẻ ghi nhớ và lặp lại vào các lần sau. Những câu từ đầy vần điệu này là nguyên liệu đầu vào để con liên tưởng đến nhiều điều thú vị. Từ những âm thanh mà mình đã tu nhận được, con có thể nuôi dưỡng cho mình một tâm hồn phong phú, nhiều màu sắc. Theo các nhà nghiên cứu giáo dục, trẻ em luôn có những niềm hứng khởi bất tận với âm thanh, thiên nhiên và màu sắc, vì vậy nhiệm vụ đưa những “bài học” về âm thanh, màu sắc vào giai đoạn đầu đời của bố mẹ là vô cùng cần thiết.


Câu chuyện Cáo Ken tìm hiểu thế giới âm thanh góp phần giúp bé phát triển phần thùy Thái Dương – phần não bộ có chức năng điều khiển ngôn ngữ nói, nghe, cảm xúc với âm nhạc, âm thanh, ngữ điệu và phát triển cảm xúc. Nuôi dưỡng, phát triển thùy Thái Dương bằng cách cho con đọc ehon sẽ khiến ngôn ngữ của trẻ sẽ trở nên phong phú, đồng thời khả năng ghi nhớ cũng như tăng sự tự tin vào bản thân hơn. Tâm hồn con được tưới tắm hằng ngày ắt hẳn sẽ đơm hoa, kết quả rực rỡ.  

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

YÊU CẦU TƯ VẤN