Set 4 cuốn - Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Hasu

156.000₫

Bộ sách Ehon “Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu” dành cho các bé từ 4 - 6 tuổi kể về những câu chuyện thú vị hàng ngày dưới góc nhìn sáng tạo của Hasu tinh nghịch.
Công ty phát hành: Wabooks
Tác giả: Misaki Kirimaru
Loại bìa: Bìa mềm  
Số trang: 24/cuốn
Mực in: Màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé.
Giấy: C150 dày khó nhàu rách 
Năm xuất bản: 2019
 

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu – Sách Ehon phát triển khả năng sáng tạo của trẻ


 
Giống như các em bé khác trong độ tuổi từ 4 – 6, nhân vật Hasu trong bộ truyện Ehon “Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu” là hình mẫu của những em bé hiếu động, nghịch ngợm nhưng lại có một trí tưởng tượng và óc sáng tạo tuyệt vời. Chính nhờ những trò nghịch đó mà Hasu đã tự mình khám phá bao điều thú vị trong cuộc sống quanh mình. 


 
Bộ sách Ehon “Kuma làm quen với môn Toán” phù hợp cho trẻ từ 4 - 6 tuổi

 

“Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu” là bộ sách Ehon gồm 4 cuốn: “Hasu chơi đoán hình”, “Hasu đi cắm trại”, “Hasu làm vườn” và “Hasu đầu quần”. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 4 - 6 tuổi giúp phát triển Thùy Trán – phần não bộ chịu trách nhiệm về tư duy logic, tư duy trừu tượng, lập luận, sáng tạo. Được thả sức với trí tưởng tượng của bản thân, con sẽ có khả năng linh hoạt khi giải quyết các vấn đề của bản thân và sắp xếp công việc cá nhân rất tốt đấy nhé!

Đặc biệt, bộ sách “Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu” còn được nghiên cứu để phát triển chức năng Thùy Trán – phần thùy não chịu trách nhiệm về tư duy logic, tư duy trừu tượng, lập luận, xử lý từ ngữ, hình dung, tưởng tượng; hình thành khái niệm và ý tưởng, tư duy sáng tạo và trực quan, năng lực xử lý các con số.

Mặc dù đôi lúc cảm thấy các bé quá “thừa” năng lượng với những trò nghịch ấy, nhưng bố mẹ đừng nên quát mắng, giận dữ với các bé nhé. Sự ân cần, khuyến khích sẽ là nền tảng tốt nhất để bé phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú sau này. Bố mẹ đừng quên cùng con đọc bộ sách “Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu” để hiểu hơn về thế giới của các bé nhé!
 

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN