Set 4 cuốn - Kuma làm quen với môn Toán

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Kuma

156.000₫

Bộ sách Ehon “Kuma làm quen với môn Toán” phù hợp với các bé từ 2 - 6 tuổi giúp bé làm quen với các con số từ những sự vật sự việc xung quanh con, việc học toán sẽ trở nên thật dễ dàng và không hề khô khan. 
Công ty phát hành: Wabooks
Tác giả: Misaki Kirimaru
Loại bìa: Bìa mềm  
Số trang: 24/cuốn
Mực in: Màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé.
Giấy: C150 dày khó nhàu rách 
Năm xuất bản: 2020

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Kuma làm quen với môn Toán – Sách Ehon phát triển tư duy logic cho trẻ


 
Toán học và những con số sẽ là người bạn đồng hành với con trong suốt quá trình học tập và phát triển sau này. Hãy cùng con khám phá thế giới toán học đầy mới lạ qua bộ sách Ehon “Kuma làm quen với môn Toán” nhé!
 
Bộ sách Ehon “Kuma làm quen với môn Toán” phù hợp cho trẻ từ 2 - 6 tuổi


 
Bộ truyện Ehon “Kuma làm quen với môn Toán” gồm 4 đầu sách kể về việc bạn nhỏ Kuma trên hành trình làm quen với môn Toán qua những câu chuyện gần gũi hành ngày: Kuma cùng bé tập đếm số, Kuma tập học phép trừ, Kuma chơi trò ghép số, Kuma khám phá những con số. Bộ sách dành riêng cho trẻ từ 2 - 6 tuổi, tạo cho trẻ cảm hứng yêu thích toán học và khả năng tư duy logic ngay từ bây giờ.
 
Bộ truyện Ehon “Kuma làm quen môn toán” với 4 câu chuyện gần gũi liên quan tới toán học và những con số sẽ khơi gợi sự yêu thích môn toán của bé ngay từ khi còn nhỏ. Nhờ những bài học thực tế dưới góc nhìn trẻ thơ, các em sẽ nhận ra tầm quan trọng của toán học trong cuộc sống thường ngày và sẽ yêu môn toán hơn vì sự hữu dụng và thú vị của nó. 
Xen kẽ trong các câu chuyện về toán học, trẻ cũng bắt gặp những bài học quý báu, về sự sẻ chia, cách ứng xử với mọi người xung quanh. Và hơn hết, đó sẽ là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, hành trang vững chắc để hình thành tính cách cho trẻ nhỏ.


 

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN