Ehon MSQT: Vịt con Goro sặc sỡ

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Màu Sắc

39.000₫

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Heian Akira
Loại bìa:    Bìa mềm
Số trang:    28 trang
Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé
Giấy C150 dày khó nhàu rách
Năm xuất bản: 7/2020
Hướng dẫn bố mẹ phương pháp đọc Ehon được in ở đầu mỗi cuốn sách.

 

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Sách Ehon - Vịt con Goro sặc sỡ - Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi

MUA SÁCH NHẬN QUÀ!!


Chỉ duy nhất 100 bộ sách đầu tiên được tặng kèm bộ trò chơi tương tác “Cuộc đua màu sắc” hấp dẫn. “Cuộc đua sắc màu” là hành trình khám phá màu sắc quanh ta vô cùng thú vị dành cho các bé yêu trên 2 tuổi của Ehon Wabooks. Bộ trò chơi tương tác này sẽ giúp bé phân biệt các màu sắc từ cơ bản tới nâng cao và đồng thời phát triển khả năng liên tưởng. Bên cạnh đó, những giây phút “học mà chơi, chơi mà học” cùng bố mẹ sẽ là kỷ niệm yêu thương khó quên với mỗi bé thơ (Tips: Bố mẹ hãy mua bộ sách gồm 4 cuốn để được tặng bộ trò chơi nhé).

Thông tin về bộ sách:

Câu chuyện hài hước về bạn vịt con Goro thích những màu sắc sặc sỡ


“Vịt con Goro sặc sỡ”  là 1 trong 4 cuốn trong bộ sách Ehon “Màu sắc quanh ta”. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 3 tuổi và thông qua các câu chuyện đáng yêu sẽ giúp trẻ nhận biết màu sắc mới, khác lạ hơn so với những màu cơ bản quen thuộc. Qua đó phát triển Thùy chẩm – nơi có vai trò tiếp nhận thông tin qua thị giác, giúp trẻ phân biệt màu sắc, hình ảnh, có ảnh hưởng lớn tới khiếu thẩm mỹ và khả năng nghệ thuật của trẻ. 


Câu chuyện hài hước về bạn vịt con Goro thích những màu sắc sặc sỡ, luôn thích gọi tên những màu sắc bạn ấy thấy xung quanh mình như cái bàn màu vàng mơ, quả táo màu đỏ đun, ánh sáng màu xanh ngọc,… Vịt con Goro cho rằng mình có giọng hát ngọt ngào như kẹo bông trắng, nhưng đến khi cất giọng thì mọi người trốn đi hết. 

Cuốn sách cùng bé nhận biết những màu sắc mới lạ đồng thời phát triển khả năng tưởng tượng cho bé.

 

Cuốn sách cùng bé nhận biết những màu sắc mới lạ đồng thời phát triển khả năng tưởng tượng cho bé.

Nội dung đơn giản mà sâu sắc được thể hiện bằng những hình vẽ vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh cùng với những mảng màu lớn, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng theo dõi. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ sách gối đầu giường của bất kỳ bạn nhỏ nào đang trong độ tuổi lên 3 đấy. 
 

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN