Ehon MSQT: Nếu mặt trăng có thể đổi màu

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Màu Sắc

39.000₫

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Heian Akira
Loại bìa:    Bìa mềm
Số trang:    28 trang
Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé
Giấy C150 dày khó nhàu rách
Năm xuất bản: 7/2020
Hướng dẫn bố mẹ phương pháp đọc Ehon được in ở đầu mỗi cuốn sách.

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Sách Ehon - Nếu mặt trăng có thể đổi màu - Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi

MUA SÁCH NHẬN QUÀ!!


Chỉ duy nhất 100 bộ sách đầu tiên được tặng kèm bộ trò chơi tương tác “Cuộc đua màu sắc” hấp dẫn. “Cuộc đua sắc màu” là hành trình khám phá màu sắc quanh ta vô cùng thú vị dành cho các bé yêu trên 2 tuổi của Ehon Wabooks. Bộ trò chơi tương tác này sẽ giúp bé phân biệt các màu sắc từ cơ bản tới nâng cao và đồng thời phát triển khả năng liên tưởng. Bên cạnh đó, những giây phút “học mà chơi, chơi mà học” cùng bố mẹ sẽ là kỷ niệm yêu thương khó quên với mỗi bé thơ (Tips: Bố mẹ hãy mua bộ sách gồm 4 cuốn để được tặng bộ trò chơi nhé).


Thông tin về bộ sách: 

 


“Nếu mặt trăng có thể đổi màu”  là 1 trong 4 cuốn trong bộ sách Ehon “Màu sắc quanh ta”. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 3 tuổi và thông qua các câu chuyện đáng yêu sẽ giúp trẻ nhận biết màu sắc mới, khác lạ hơn so với những màu cơ bản quen thuộc. Qua đó phát triển Thùy chẩm – nơi có vai trò tiếp nhận thông tin qua thị giác, giúp trẻ phân biệt màu sắc, hình ảnh, có ảnh hưởng lớn tới khiếu thẩm mỹ và khả năng nghệ thuật của trẻ. 


Nếu đổi màu của mặt trăng to tròn, bé sẽ được nhìn thấy rất nhiều "phiên bản" khác nhau, trăng màu đỏ giống mặt trời giữa đêm, trăng màu xanh như kẹo bạc hà, trăng màu vàng như trứng ốp - lết,…

 

Qua mỗi lần đổi màu mặt trăng, bé sẽ liên tưởng đến những món đồ vật, sự vật quen thuộc đối với mình. 
Cuốn sách kích thích trí tò mò của trẻ với thiên nhiên đồng thời tăng cường khả năng tưởng tượng cho trẻ.

Nội dung đơn giản mà sâu sắc được thể hiện bằng những hình vẽ vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh cùng với những mảng màu lớn, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng theo dõi. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ sách gối đầu giường của bất kỳ bạn nhỏ nào đang trong độ tuổi lên 3 đấy. 
 

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN