Ehon MSQT: Màu sắc chơi trốn tìm

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Màu Sắc

39.000₫

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Heian Akira
Loại bìa:    Bìa mềm
Số trang:    28 trang
Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé
Giấy C150 dày khó nhàu rách
Năm xuất bản: 7/2020

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Sách Ehon -  Màu sắc chơi trốn tìm - Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi

MUA SÁCH NHẬN QUÀ!!


Chỉ duy nhất 100 bộ sách đầu tiên được tặng kèm bộ trò chơi tương tác “Cuộc đua màu sắc” hấp dẫn. “Cuộc đua sắc màu” là hành trình khám phá màu sắc quanh ta vô cùng thú vị dành cho các bé yêu trên 2 tuổi của Ehon Wabooks. Bộ trò chơi tương tác này sẽ giúp bé phân biệt các màu sắc từ cơ bản tới nâng cao và đồng thời phát triển khả năng liên tưởng. Bên cạnh đó, những giây phút “học mà chơi, chơi mà học” cùng bố mẹ sẽ là kỷ niệm yêu thương khó quên với mỗi bé thơ (Tips: Bố mẹ hãy mua bộ sách gồm 4 cuốn để được tặng bộ trò chơi nhé).

 


Thông tin về bộ sách:


“Màu sắc chơi trốn tìm” là 1 trong 4 cuốn trong bộ sách Ehon “Màu sắc quanh ta”. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 3 tuổi và thông qua các câu chuyện đáng yêu sẽ giúp trẻ nhận biết màu sắc mới, khác lạ hơn so với những màu cơ bản quen thuộc. Qua đó phát triển Thùy chẩm – nơi có vai trò tiếp nhận thông tin qua thị giác, giúp trẻ phân biệt màu sắc, hình ảnh, có ảnh hưởng lớn tới khiếu thẩm mỹ và khả năng nghệ thuật của trẻ. 

Bạn màu xanh lơ và màu hồng cánh sen là con của những màu sắc cơ bản trộn lại. Hai bạn ấy cùng hòa vào nhau để chơi trò chơi trốn tìm cực kỳ vui nhộn, và thật ngạc nhiên là không ai có thể nhận ra được hai bạn ấy. 

 

Như một bảng pha màu sặc sỡ, câu chuyện giúp bé nhận ra các quy tắc pha màu vô cùng thú vị, giúp ích cho khả năng quan sát của trẻ.

Nội dung đơn giản mà sâu sắc được thể hiện bằng những hình vẽ vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh cùng với những mảng màu lớn, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng theo dõi. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ sách gối đầu giường của bất kỳ bạn nhỏ nào đang trong độ tuổi lên 3 đấy. 
 

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN