Loading

Ehon - Chơi Cùng Giri: Xe Của Ai Đây Nhỉ ?

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Nhật Bản

29.000₫

Ehon Nhật Bản

Phát triển tư duy logic, nhận biết thế giới của bé

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé 

Giấy C150 dày khó nhàu rách

Tác giả: Fuku Mitsu

Phát hành: Wabooks

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

CHƠI CÙNG GIRI - CHÚ BÉ CƠM NẮM: XE CỦA AI ĐÂY NHỈ?

Khi trẻ nhỏ đang quá tập trung vào các thiết bị điện tử gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe… Có phải bạn đang phân vân làm cách nào để gắn kết với con nhiều hơn? Làm thế nào để con chủ động tìm tòi, khám phá và tự lập hơn? Ehon không phải là truyện ngắn, cũng không phải là truyện tranh, Ehon là thể loại sách tranh sẽ giúp các bố mẹ xua tan ngay những băn khoăn trên, đồng thời cũng là công cụ tuyệt vời giúp bố mẹ gắn kết, thấu hiểu, vun đắp tình cảm giữa bố mẹ và trẻ nhỏ.

    

Cuốn sách “Chơi cùng Giri -  chú bé cơm nắm” là tập Series các mẩu chuyện xoay quanh chú bé cơm nắm Giri, đã phát hành 4 cuốn đầu tiên: “Xe của ai đây nhỉ? Quả Lê là nhà của tớ, Cùng đội mũ lên nào, Không phải trái cây đâu.”

Đây là bộ Ehon bộ sách Ehon giúp phát triển phần não bộ Thùy Trán. Đây là phần não bộ có chức năng tư duy logic, lập kế hoạch, sáng tạo và giúp hình thành tính cách của con. 

Trong cuốn "Xe của ai đây nhỉ?", giúp bé khám phá và phân biệt các loại phương tiện giao thông và các loài động vật khác nhau. Các câu chuyện minh họa bất ngờ giúp kích thích trí thông minh, sáng tạo.

 

 

Đánh giá sản phẩm

Thẻ tags

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

YÊU CẦU TƯ VẤN