Ehon Tengu: Xin chào tuổi lên 2

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Tengu

39.000₫

Thông tin sản phẩm: Xin chào tuổi lên hai
Bộ sách: Làm quen với cuộc sống cùng Tengu
Tác giả: Misaki Kirimaru
Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội
Đơn vị phát hành: Wabooks
Số trang: 24 trang x 4 cuốn
Định lượng giấy: C150
Tiêu chuẩn an toàn: Mực in lành tính, bo góc tròn

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai” – Bé đã lớn rồi này

 

Cuốn Ehon “Xin chào tuổi lên hai” sẽ mang lại cho bé và bố mẹ những câu chuyện quen thuộc nhưng cũng thật mới lạ, bất ngờ bởi nó giống hệt từng giai đoạn lớn lên của trẻ. Đối với các em bé, đó là lời giải đáp cho những thắc mắc rằng mình đã lớn lên thế nào, còn đối với bố mẹ, đó lại là cách giúp họ hiểu hơn về thế giới của các em bé.

 

Ehon “Xin chào tuổi lên hai” hé lộ những suy nghĩ của em bé hai tuổi

 

Là cuốn Ehon thứ tư nằm trong bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu”, cuốn Ehon “Xin chào tuổi lên hai” sẽ kể cho bố mẹ nghe rằng con thích được khen thế nào, muốn được chơi cùng bố mẹ ra sao,… Những câu chuyện bé xíu vậy thôi nhưng chính là chiếc chìa khóa để bố mẹ mở cửa bước vào thế giới đáng yêu của con đấy! Bộ sách này gồm 4 đầu sách: Mình 6 tháng tuổi, Mình một tuổi rồi đấy, Tengu một tuổi rưỡi, Xin chào tuổi lên hai – phù hợp để phát triển phần Thùy Trước Trán cho các bé từ 0 – 6 tuổi. 

 

Tengu lần này xuất hiện với diện mạo của một em bé hai tuổi rồi, lớn hơn nhiều rồi đấy bố mẹ. Hai năm trôi qua, Tengu đã khiến cho bố mẹ vui biết bao khi có con xuất hiện trong đời. 

 

Sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai” phù hợp với bé từ 0 - 6 tuổi

 

Hiện tại, em bé Tengu hai tuổi đã nói sõi được nhiều câu ngắn rồi, không còn ê a những điều mà bố mẹ không tài nào hiểu được. Con sẽ nói được những điều đôi khi khiến bố mẹ bất ngờ đấy. 

 

Ngoài việc nói sõi ra, các hoạt động thể chất của em bé Tengu hai tuổi cũng đã linh hoạt hơn rất nhiều rồi. Bé đã có thể chạy theo mèo con đang đùa nghịch, còn có thể tự mình xoay sở để leo lên ghế dù thân hình thì vẫn còn bé xíu. Đó không chỉ là vì con nghịch ngợm muốn khám phá, muốn thử sức đâu, mà đó còn là chứng tỏ cơ thể con đang lớn lên và dần hoàn thiện từng ngày, đủ vững chắc để làm điều đó rồi đó bố mẹ ơi. Hây!!! Hự!!!! Thế là leo trèo tự nhiên đã trở thành một trong những sở thích của Tengu rồi.

 

Này nhé, em bé Tengu trong cuốn sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai” đã được bố mẹ mua cho chiếc xe đạp bốn bánh rồi. Biết được rằng bạn ấy sẽ rất hiếu động và ham khám phá, thế nên bố mẹ đã chủ động để Tengu được tập cách đạp xe sớm. Kể từ khi trở thành chủ nhân của chiếc xe đạp xinh xắn, ngày nào Tengu cũng mong là ngày đẹp trời để được cùng mẹ thỏa thích đạp xe quanh nhà hay đạp tới công viên. Chắc chắn sau này em bé Tengu sẽ rất thích các hoạt động thể dục thể thao để có một sức khỏe vô địch đây.

 

Cũng bắt đầu từ đây, bố mẹ đã thấy được những trò đùa nghịch lém lỉnh của các bé lên hai rồi đấy. Nhỏ xíu vậy thôi nhưng Tengu đã bắt đầu “giở trò” giả vờ khóc để hù bố mẹ đó. Tiếng khóc oe…oe…oe thật to mà kỳ thực chẳng có chút nước mắt nào đâu. Tengu khóc to chỉ là để gây sự chú ý đến bố mẹ và những người quanh mình thôi mà. 

 

Tengu hai tuổi rất yêu quý những người thân quanh mình và đương nhiên bạn ấy cũng rất muốn được yêu lại. Đó chính là lý do mà Tengu rất thích khi được ai đó khen mình đáng yêu. Đôi má phúng phính như thế thì làm gì có ai không thích Tengu được chứ. Đây chính là lúc mà bé cảm nhận và phân biệt yêu ghét, thật ngạc nhiên phải không nào bố mẹ? Tengu hai tuổi sẽ không còn là em bé chỉ biết khóc oe oe mà còn biết cười, biết vui thích với những lời ngợi khen nữa!

 

Cuốn truyện Ehon Xin chào tuổi lên hai cũng tiết lộ cho bố mẹ biết rằng khoảng thời gian này, con rất cần được ở cạnh và vui đùa cùng bố mẹ. Tengu rất thích chơi bóng với bố, đạp xe với mẹ,… vì đây là khoảng thời gian con cảm nhận được rõ rệt tình cảm mà bố mẹ dành cho mình.

 

Chính các hoạt động hằng ngày của con ở độ tuổi này cũng đã tiết lộ sở thích và nhu cầu của các bé. Con muốn chơi bóng với bố, muốn được đạp xe với mẹ,… đó chính là lúc con cần cảm giác ấm áp ở cạnh bố mẹ, đồng thời cũng thể hiện những nhu cầu về hoạt động thể chất phức tạp hơn, mạnh mẽ hơn dành cho các em bé hai tuổi. Nắm được điều này, bố mẹ hãy nhớ dành nhiều thời gian bên con nhé!

 

Cuốn Ehon Nhật Bản “Xin chào tuổi lên hai” thuộc bộ sách “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” do Wabooks phát hành đã tiết lộ cho bố mẹ những dấu mốc tiêu biểu cho sự phát triển của em bé khi đạt đến ngưỡng hai tuổi. 

 

Sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai” sở hữu lợi thế phát triển trí não của dòng sách Ehon Nhật Bản

 

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” là bộ sách đầu tiên do Wabooks phát hành có chức năng thúc đẩy sự phát triển của Thùy Trước Trán. Đây là phần thùy não điều khiển khả năng kiểm soát cảm xúc, đánh giá tình huống, hòa nhập xã hội, khả năng tiết chế hành vi. Phát triển tốt chức năng này, bé sẽ biết tương tác với cả con người và sự vật quanh mình, hình thành các kỹ năng giao tiếp, kết bạn,... đồng thời dần hình thành kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tương tác, kỹ năng lãnh đạo.

 

Ehon “Xin chào tuổi lên hai” kể cho về những hoạt động hằng ngày

 

Cuốn Ehon “Xin chào tuổi lên hai” kể cho về những hoạt động hằng ngày, bám sát theo từng bước phát triển của con khiến tất cả câu chuyện đều trở nên gần gũi, quen thuộc đối với mỗi gia đình. Những hoạt động cũng như khung cảnh gần gũi mà hằng ngày con vẫn làm được kể lại cho con nghe một cách sinh động, khiến con sẽ thích thú với việc đọc. Cuốn sách Ehon đến từ Nhật Bản này khiến bố mẹ hiểu thêm về quá trình lớn lên của con, từ đó sẽ có những tương tác nhịp nhàng, phù hợp với sức tiếp nhận của các bé. Bộ sách nói về hành trình lớn lên của các bé trong độ tuổi từ 0 – 2, phù hợp với khả năng tiếp nhận của các bé từ 0 – 6 tuổi. 

 

Sách Ehon có nguồn gốc từ Nhật Bản vốn đã rất nổi tiếng trong giáo dục sớm từ đất nước này hàng trăm năm nay. Tại sao Ehon lại được coi là công cụ thần kỳ trong việc giáo dục trẻ em - thắc mắc này hẳn đã có nhiều bố mẹ gặp phải khi bắt đầu tìm hiểu để áp dụng một phương pháp nuôi dạy con khoa học, đúng đắn. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, trẻ càng được tiếp xúc với sách càng sớm thì trí não của bé càng học hỏi được nhiều điều hay và phát triển sớm hơn các bé không được cha mẹ cho đọc sách, tiếp xúc với sách từ nhỏ.

 

Với mối liên quan giữa hình ảnh và câu chữ, Ehon có vai trò thúc đẩy trí thông minh, tình cảm của trẻ thông qua các câu chuyện nhỏ, gần gũi với cuộc sống hay mang sắc màu tưởng tượng đột phá. Các bé sẽ cùng với các đồ vật, con vật – những sự vật mà bé coi là bạn khám phá những điều có thể còn mới lạ đang tập làm quen dần với thế giới. Thêm vào đó, khi đọc lặp đi lặp lại các câu chuyện Ehon, bé sẽ xác lập được niềm yêu thích đối với việc đọc – từ đó tạo nên hứng thú với việc học nói riêng và tìm hiểu tri thức nói chung khi trẻ lớn lên.

 

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống của Tengu” có hình ảnh tròn trịa, dễ thương lột tả đúng  ngoại hình của một em bé hai tuổi khiến cuốn sách hấp dẫn, kích thích quan sát của các em bé khi được đọc sách cùng bố mẹ hằng ngày. 

 

Đúng như những lời cam kết đến từ Wabooks, những cuốn sách Ehon trong bộ sách “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” vẫn là người bạn thân thiết, đáng tin cậy đối với các em bé nhờ chất liệu an toàn với con trẻ. Đó chính là nhờ chất giấy dày dặn khó nhàu, góc bo tròn mềm mại an toàn khi cầm nắm và đặc biệt là mực in chiết xuất từ dầu đậu nành không gây hại cho sức khỏe kể cả khi con sờ hay ngậm sách.

 

Nhận ưu đãi lớn khi mua sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai”

 

Cuốn Ehon “Xin chào tuổi lên hai”  kể cho bố mẹ những điều bí mật trong suy nghĩ của một đứa trẻ lên hai tuổi, những hoạt động thể chất đặc biệt mà con làm được khi đã đủ ngày tháng phát triển, vì thế sẽ kéo gần hai thế giới của bố mẹ và bé với nhau. 

 

Đây không chỉ là cuốn cẩm nang khiến bố mẹ hiểu thêm con cái mà còn là cuốn sách mang đến cho bé những cơ hội được phát triển chức năng Thùy Trước Trán, liên quan đến khả năng nhận thức và kiểm soát cảm xúc, kỹ năng lãnh đạo. 

 

Nhanh tay chọn cho con bộ sách bộ Ehon “Làm quen với cuộc sống của Tengu” đến từ Wabooks để mang đến cho con những câu chuyện cùng con lớn khôn từng ngày nhé!

 

Tìm hiểu thêm và nhận ưu đãi TẠI ĐÂY  

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN