Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Tengu: Xin chào tuổi lên 2
Ehon Tengu: Xin chào tuổi lên 2
Ehon Tengu: Xin chào tuổi lên 2
Ehon Tengu: Xin chào tuổi lên 2

Ehon Tengu: Xin chào tuổi lên 2

Mã sản phẩm: E00084 WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm: Xin chào tuổi lên hai
Bộ sách: Làm quen với cuộc sống cùng Tengu
Tác giả: Misaki Kirimaru
Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội
Đơn vị phát hành: Wabooks
Số trang: 24 trang x 4 cuốn
Định lượng giấy: C150
Tiêu chuẩn an toàn: Mực in lành tính, bo góc tròn

15.600₫ Giá thị trường: 39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai” – Bé đã lớn rồi này

Cuốn Ehon “Xin chào tuổi lên hai” sẽ mang lại cho bé và bố mẹ những câu chuyện quen thuộc nhưng cũng thật mới lạ, bất ngờ bởi nó giống hệt từng giai đoạn lớn lên của trẻ. Đối với các em bé, đó là lời giải đáp cho những thắc mắc rằng mình đã lớn lên thế nào, còn đối với bố mẹ, đó lại là cách giúp họ hiểu hơn về thế giới của các em bé.

Ehon “Xin chào tuổi lên hai” hé lộ những suy nghĩ của em bé hai tuổi

Là cuốn Ehon thứ tư nằm trong bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu”, cuốn Ehon “Xin chào tuổi lên hai” sẽ kể cho bố mẹ nghe rằng con thích được khen thế nào, muốn được chơi cùng bố mẹ ra sao,… Những câu chuyện bé xíu vậy thôi nhưng chính là chiếc chìa khóa để bố mẹ mở cửa bước vào thế giới đáng yêu của con đấy! Bộ sách này gồm 4 đầu sách: Mình 6 tháng tuổi, Mình một tuổi rồi đấy, Tengu một tuổi rưỡi, Xin chào tuổi lên hai – phù hợp để phát triển phần Thùy Trước Trán cho các bé từ 0 – 6 tuổi.

Tengu lần này xuất hiện với diện mạo của một em bé hai tuổi rồi, lớn hơn nhiều rồi đấy bố mẹ. Hai năm trôi qua, Tengu đã khiến cho bố mẹ vui biết bao khi có con xuất hiện trong đời.

Sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai” phù hợp với bé từ 0 - 6 tuổi

Hiện tại, em bé Tengu hai tuổi đã nói sõi được nhiều câu ngắn rồi, không còn ê a những điều mà bố mẹ không tài nào hiểu được. Con sẽ nói được những điều đôi khi khiến bố mẹ bất ngờ đấy.

Ngoài việc nói sõi ra, các hoạt động thể chất của em bé Tengu hai tuổi cũng đã linh hoạt hơn rất nhiều rồi. Bé đã có thể chạy theo mèo con đang đùa nghịch, còn có thể tự mình xoay sở để leo lên ghế dù thân hình thì vẫn còn bé xíu. Đó không chỉ là vì con nghịch ngợm muốn khám phá, muốn thử sức đâu, mà đó còn là chứng tỏ cơ thể con đang lớn lên và dần hoàn thiện từng ngày, đủ vững chắc để làm điều đó rồi đó bố mẹ ơi. Hây!!! Hự!!!! Thế là leo trèo tự nhiên đã trở thành một trong những sở thích của Tengu rồi.

Này nhé, em bé Tengu trong cuốn sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai” đã được bố mẹ mua cho chiếc xe đạp bốn bánh rồi. Biết được rằng bạn ấy sẽ rất hiếu động và ham khám phá, thế nên bố mẹ đã chủ động để Tengu được tập cách đạp xe sớm. Kể từ khi trở thành chủ nhân của chiếc xe đạp xinh xắn, ngày nào Tengu cũng mong là ngày đẹp trời để được cùng mẹ thỏa thích đạp xe quanh nhà hay đạp tới công viên. Chắc chắn sau này em bé Tengu sẽ rất thích các hoạt động thể dục thể thao để có một sức khỏe vô địch đây.

Cũng bắt đầu từ đây, bố mẹ đã thấy được những trò đùa nghịch lém lỉnh của các bé lên hai rồi đấy. Nhỏ xíu vậy thôi nhưng Tengu đã bắt đầu “giở trò” giả vờ khóc để hù bố mẹ đó. Tiếng khóc oe…oe…oe thật to mà kỳ thực chẳng có chút nước mắt nào đâu. Tengu khóc to chỉ là để gây sự chú ý đến bố mẹ và những người quanh mình thôi mà.

Tengu hai tuổi rất yêu quý những người thân quanh mình và đương nhiên bạn ấy cũng rất muốn được yêu lại. Đó chính là lý do mà Tengu rất thích khi được ai đó khen mình đáng yêu. Đôi má phúng phính như thế thì làm gì có ai không thích Tengu được chứ. Đây chính là lúc mà bé cảm nhận và phân biệt yêu ghét, thật ngạc nhiên phải không nào bố mẹ? Tengu hai tuổi sẽ không còn là em bé chỉ biết khóc oe oe mà còn biết cười, biết vui thích với những lời ngợi khen nữa!

Cuốn truyện Ehon Xin chào tuổi lên hai cũng tiết lộ cho bố mẹ biết rằng khoảng thời gian này, con rất cần được ở cạnh và vui đùa cùng bố mẹ. Tengu rất thích chơi bóng với bố, đạp xe với mẹ,… vì đây là khoảng thời gian con cảm nhận được rõ rệt tình cảm mà bố mẹ dành cho mình.

Chính các hoạt động hằng ngày của con ở độ tuổi này cũng đã tiết lộ sở thích và nhu cầu của các bé. Con muốn chơi bóng với bố, muốn được đạp xe với mẹ,… đó chính là lúc con cần cảm giác ấm áp ở cạnh bố mẹ, đồng thời cũng thể hiện những nhu cầu về hoạt động thể chất phức tạp hơn, mạnh mẽ hơn dành cho các em bé hai tuổi. Nắm được điều này, bố mẹ hãy nhớ dành nhiều thời gian bên con nhé!

Cuốn Ehon Nhật Bản “Xin chào tuổi lên hai” thuộc bộ sách “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” do Wabooks phát hành đã tiết lộ cho bố mẹ những dấu mốc tiêu biểu cho sự phát triển của em bé khi đạt đến ngưỡng hai tuổi.

Sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai” sở hữu lợi thế phát triển trí não của dòng sách Ehon Nhật Bản

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” là bộ sách đầu tiên do Wabooks phát hành có chức năng thúc đẩy sự phát triển của Thùy Trước Trán. Đây là phần thùy não điều khiển khả năng kiểm soát cảm xúc, đánh giá tình huống, hòa nhập xã hội, khả năng tiết chế hành vi. Phát triển tốt chức năng này, bé sẽ biết tương tác với cả con người và sự vật quanh mình, hình thành các kỹ năng giao tiếp, kết bạn,... đồng thời dần hình thành kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tương tác, kỹ năng lãnh đạo.

Ehon “Xin chào tuổi lên hai” kể cho về những hoạt động hằng ngày

Cuốn Ehon “Xin chào tuổi lên hai” kể cho về những hoạt động hằng ngày, bám sát theo từng bước phát triển của con khiến tất cả câu chuyện đều trở nên gần gũi, quen thuộc đối với mỗi gia đình. Những hoạt động cũng như khung cảnh gần gũi mà hằng ngày con vẫn làm được kể lại cho con nghe một cách sinh động, khiến con sẽ thích thú với việc đọc. Cuốn sách Ehon đến từ Nhật Bản này khiến bố mẹ hiểu thêm về quá trình lớn lên của con, từ đó sẽ có những tương tác nhịp nhàng, phù hợp với sức tiếp nhận của các bé. Bộ sách nói về hành trình lớn lên của các bé trong độ tuổi từ 0 – 2, phù hợp với khả năng tiếp nhận của các bé từ 0 – 6 tuổi.

Sách Ehon có nguồn gốc từ Nhật Bản vốn đã rất nổi tiếng trong giáo dục sớm từ đất nước này hàng trăm năm nay. Tại sao Ehon lại được coi là công cụ thần kỳ trong việc giáo dục trẻ em - thắc mắc này hẳn đã có nhiều bố mẹ gặp phải khi bắt đầu tìm hiểu để áp dụng một phương pháp nuôi dạy con khoa học, đúng đắn. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, trẻ càng được tiếp xúc với sách càng sớm thì trí não của bé càng học hỏi được nhiều điều hay và phát triển sớm hơn các bé không được cha mẹ cho đọc sách, tiếp xúc với sách từ nhỏ.

Với mối liên quan giữa hình ảnh và câu chữ, Ehon có vai trò thúc đẩy trí thông minh, tình cảm của trẻ thông qua các câu chuyện nhỏ, gần gũi với cuộc sống hay mang sắc màu tưởng tượng đột phá. Các bé sẽ cùng với các đồ vật, con vật – những sự vật mà bé coi là bạn khám phá những điều có thể còn mới lạ đang tập làm quen dần với thế giới. Thêm vào đó, khi đọc lặp đi lặp lại các câu chuyện Ehon, bé sẽ xác lập được niềm yêu thích đối với việc đọc – từ đó tạo nên hứng thú với việc học nói riêng và tìm hiểu tri thức nói chung khi trẻ lớn lên.

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống của Tengu” có hình ảnh tròn trịa, dễ thương lột tả đúng ngoại hình của một em bé hai tuổi khiến cuốn sách hấp dẫn, kích thích quan sát của các em bé khi được đọc sách cùng bố mẹ hằng ngày.

Đúng như những lời cam kết đến từ Wabooks, những cuốn sách Ehon trong bộ sách “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” vẫn là người bạn thân thiết, đáng tin cậy đối với các em bé nhờ chất liệu an toàn với con trẻ. Đó chính là nhờ chất giấy dày dặn khó nhàu, góc bo tròn mềm mại an toàn khi cầm nắm và đặc biệt là mực in chiết xuất từ dầu đậu nành không gây hại cho sức khỏe kể cả khi con sờ hay ngậm sách.

Nhận ưu đãi lớn khi mua sách Ehon “Xin chào tuổi lên hai”

Cuốn Ehon “Xin chào tuổi lên hai” kể cho bố mẹ những điều bí mật trong suy nghĩ của một đứa trẻ lên hai tuổi, những hoạt động thể chất đặc biệt mà con làm được khi đã đủ ngày tháng phát triển, vì thế sẽ kéo gần hai thế giới của bố mẹ và bé với nhau.

Đây không chỉ là cuốn cẩm nang khiến bố mẹ hiểu thêm con cái mà còn là cuốn sách mang đến cho bé những cơ hội được phát triển chức năng Thùy Trước Trán, liên quan đến khả năng nhận thức và kiểm soát cảm xúc, kỹ năng lãnh đạo.

Nhanh tay chọn cho con bộ sách bộ Ehon “Làm quen với cuộc sống của Tengu” đến từ Wabooks để mang đến cho con những câu chuyện cùng con lớn khôn từng ngày nhé!

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam.

III. Quá trình phát triển

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi, mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000