Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Tengu: Mình 6 tháng tuổi!
Ehon Tengu: Mình 6 tháng tuổi!
Ehon Tengu: Mình 6 tháng tuổi!
Ehon Tengu: Mình 6 tháng tuổi!

Ehon Tengu: Mình 6 tháng tuổi!

Mã sản phẩm: E00081 WABOOKS - CHUYÊN GIA SÁCH EHON
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm: Ehon Mình 6 tháng tuổi
Bộ sách: Làm quen với cuộc sống cùng Tengu
Tác giả: Misaki Kirimaru
Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội
Đơn vị phát hành: Wabooks
Số trang: 24 trang x 4 cuốn
Định lượng giấy: C150
Tiêu chuẩn an toàn: Mực in lành tính, bo góc tròn

39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Mình 6 tháng tuổi rồi – Cuốn Ehon bật mí bí mật đằng sau tiếng khóc em bé

Cuốn Ehon “Mình sáu tháng tuổi rồi” nằm trong bộ sách “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu”, phát triển trí tuệ và cảm xúc, là dòng Ehon phù hợp cho bé từ 0 – 6 tuổi.

Sách Ehon “Mình sáu tháng tuổi rồi” – Câu chuyện về tiếng khóc của mỗi em bé

Em bé Tengu - nhân vật chính của câu chuyện Ehon Nhật Bản "Làm quen với cuộc sống cùng Tengu" xuất hiện để kể cho bé nghe những câu chuyện thật hấp dẫn xung quanh cuộc sống của các em bé từ khi lọt lòng đến ngưỡng hai tuổi. Mỗi nấc lớn lên của trẻ được kể dưới góc nhìn của chính con, làm bé cảm nhận được đó là câu chuyện của chính mình. Điều đó đã khiến cho con cảm thấy thật gần gũi và thích thú khám phá xem khi mình còn là một em bé sáu tháng tuổi, mình đã làm những điều gì.

Em bé Tengu sáu tháng tuổi có đôi má bánh bao ửng hồng rất dễ thương. Không chỉ đáng yêu không thôi đâu, mà em bé Tengu còn rất nhanh nhạy trong việc khám phá bản thân và thế giới quanh mình đấy nhé!

Khi mà Tengu buồn ngủ, đôi mắt bé xíu sẽ “dính” tịt hết lại, nhưng mà Tengu chưa muốn ngủ ngay đâu. Tớ phải chờ để thấy mẹ đã, mẹ ôm tớ một chút thì tớ sẽ ngủ ngay đấy. Nếu không ai dỗ tớ ngủ, tớ sẽ trở nên cáu gắt và vừa mắt nhắm mắt mở vừa khóc. Oe…oe…oe, tớ chỉ muốn nói với mẹ rằng “Mẹ ơi, con buồn ngủ lắm rồi!” thôi mà, không phải tớ hư đâu nhé!

Nếu em bé Tengu trong cuốn sách Ehon “Mình sáu tháng tuổi rồi” đói bụng, tớ sẽ mở to mắt, há miệng to và khóc. Ồ, lại khóc, nhưng đây cũng là tín hiệu tớ gửi đến mẹ tớ: “Mẹ ơi, con đói rồi”. Thế thì mẹ tớ sẽ biết và chuẩn bị cho tớ một đĩa bột thật thơm hay cốc sữa thật ấm đấy. Bữa ăn ngon lành sẽ khiến tớ nín khóc ngay và tớ sẽ lớn thật nhanh để có thể nói với mẹ những điều đó bằng lời chứ không phải bằng tiếng khóc oe oe nữa đâu.

Nếu như Tengu đang vui vẻ mà bỗng khóc òa lên thì chắc chắn là tớ đang bị khó chịu ở mông rồi. Mẹ hãy kiểm tra xem có phải con ị đùn hay tè dầm rồi không nhé. Con thích được sạch sẽ kia, mẹ tắm cho con đi, con sẽ lại cười ngay thôi này.

Nếu như thức ăn làm con khó chịu, con sẽ khóc to và dữ dội sau khi ăn. Mẹ thử cho Tengu một chút sữa ấm xem tình hình có ổn hơn không nhé!

Sách Ehon “Mình sáu tháng tuổi rồi” – Câu chuyện về tiếng khóc của mỗi em bé

À, Tengu còn có một “tuyệt chiêu” gọi bố mẹ mà người lớn vẫn thường gọi là “khóc giả vờ”. Con sẽ khóc rất to mà không có một chút nước mắt nào. Bé chỉ muốn gây sự chú ý đối với bố mẹ thôi mà, bố mẹ bận gì lâu quá. Mẹ bế bé nhanh nhanh nhanh…. Được mẹ bế trong tay và ti sữa no nê, Tengu lại ngoan ngoãn và cười toe toét ngay đó mẹ ơi.

Em bé Tengu sáu tháng tuổi dù khóc hay cười thì vẫn thật đáng yêu đúng không nhỉ? Dù Tengu biết rằng mình có một chút phiền phức khi cứ phải quấy khóc mẹ nhưng chính bạn ấy cũng biết rằng, mẹ yêu Tengu nhiều lắm và mẹ sẽ không cảm thấy bực bội đâu vì đằng sau mỗi tiếng khóc chính là những câu chuyện mà con muốn nói với mẹ. Mẹ chỉ cần chú ý một chút là sẽ hiểu ngay điều con muốn nói đúng không mẹ? Chính sự thấu hiểu này làm nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa mẹ và bé, khiến hai mẹ con hiểu hơn về cách cư xử của nhau.

Những điều mà Tengu làm cũng là những điều mà bố mẹ thấy các em bé sáu tháng tuổi vẫn biểu hiện hàng ngày. Tengu chỉ là đại diện cho các bé để nói với bố mẹ rằng, mỗi tiếng khóc của con là một điều riêng con muốn nói cho bố mẹ biết.

Không riêng cuốn Ehon “Mình sáu tháng tuổi rồi” mà cả bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống” cùng Tengu” chứa đựng biết bao những điều thú vị mà bố mẹ có thể coi đó là cẩm nang để giao tiếp với các em bé trong mỗi độ tuổi. Cách giao tiếp của các em bé thú vị quá phải không nào?

Bộ sách miêu tả những thay đổi tiêu biểu nhất, nổi bật nhất của các em bé trong độ tuổi từ 0 – 2, bắt đầu từ tiếng khóc, các hoạt động cầm nắm, tập đi, tập nói,… là những hình ảnh rõ nét nhất thể hiện quá trình lớn lên từng ngày của bé.

Câu chuyện cũng là lời nhắn nhủ đối với các ông bố, bà mẹ lần đầu có con rằng hãy tìm hiểu thêm ý nghĩa tiếng khóc của con hay các hoạt động thể chất khác, qua đó hiểu thêm và tương tác nhịp nhàng cùng con.

Với tạo hình đáng yêu của em bé Tengu, chắc hẳn bố mẹ cũng thấy một phần nào của em bé nhà mình trong đó: Đôi má hồng phúng phính, thân hình tròn lẳn và tiếng khóc oe oe không lẫn vào đâu được,… Nét đặc trưng của em bé sáu tháng tuổi sẽ giải đáp cho con những tò mò rằng: “Hồi còn bé con thế nào hả mẹ?”. Hình ảnh đáng yêu, nhẹ nhàng kích thích quan sát của các em bé, giúp con nhận biết nhiều điều đang xảy ra quanh mình. Sẽ còn rất nhiều điều thú vị mà bé có thể đọc và khám phá dần dần từ từng trang, từng cuốn sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu”.

Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” cho bé 0 – 6 tuổi mang đến cơ hội giao tiếp tuyệt vời cho bé

Rất nhiều phụ huynh nghĩ rằng, trẻ sơ sinh từ 0 - 2 tuổi rất thụ động và mọi nhu cầu của bé đều dựa vào quyết định của bố mẹ. Tuy nhiên, nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng, trẻ sơ sinh vẫn có rất chủ động trong giao tiếp với bố mẹ mằng dù khả năng ngôn ngữ của bé chưa phát triển. Công cụ giao tiếp mà các bé sử dụng chính là tiếng khóc.

Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” cho bé 0 – 6 tuổi mang đến cơ hội giao tiếp tuyệt vời cho bé

Tiếng khóc của trẻ sơ sinh mang nhiều sắc thái khác nhau và mang tính biểu hiện cho một nhu cầu khác nhau của bé. Ví dụ như khi bé đói, bé sẽ khóc rống lên và quãng khóc ngắn, dồn dập. Khi bé muốn thu hút sự chú ý, tiếng khóc của bé thanh, quãng dài và có độ ngừng nghỉ.

Đặc biệt, bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” là bộ sách chú trọng phát triển chức năng vùng Thùy Trước Trán trong não bộ, liên quan mật thiết đến chức năng phán đoán, dự đoán tình huống xã hội; khả năng kiểm soát cảm xúc, đánh giá tình huống, hòa nhập xã hội, khả năng tiết chế hành vi; lập kế hoạch, kỹ năng tương tác, kỹ năng lãnh đạo. Bộ sách hướng con đến việc điều khiển được cảm xúc, tương tác với cả con người và sự vật quanh mình, hình thành các kỹ năng giao tiếp, kết bạn,...

Hơn nữa, vùng Thùy Trước Trán còn có nhiệm vụ tổng hợp tất cả các thông tin từ các phần thùy não khác như Thùy Thái Dương, Thùy Trán, Thùy Đỉnh, Thùy Chẩm vốn được tích lũy hằng ngày, từ đó giúp con đưa ra quyết định đúng cho mỗi tình huống xảy ra quanh mình.

Cùng với những cuốn sách khác mà Wabooks đã nghiên cứu và phát hành, “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” sẽ giúp con có được một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh để kích thích chức năng não bộ, giúp phát triển trí tuệ và tâm hồn một cách toàn diện.

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” cũng như những bố sách đã phát hành khác của Wabooks luôn đảm bảo các yếu tố an toàn cho trẻ em như chất lượng mực in chiết xuất từ dầu đậu nành, an toàn cho trẻ dù là tiếp xúc trực tiếp, thậm chí cho vào miệng cắn ngậm. Các cạnh ngoài của cuốn sách cũng được chú ý bo tròn góc để mang đến những bộ truyện cho bé an toàn nhất.

Theo các nghiên cứu từ Nhật bản, sách Ehon phù hợp với các em bé trong độ tuổi từ 0 – 8 tuổi, là giai đoạn “vàng” cho sự phát triển trí não trong suốt cuộc đời của một con người nhờ kết hợp các yếu tố hình ảnh, màu sắc, chữ viết để phát triển đa giác quan cho con.

Dựa trên sức tiếp nhận của trí não non nớt của trẻ, các bộ sách Ehon cũng được nghiên cứu để phù hợp với sự phát triển qua từng giai đoạn cho con. Những bức tranh nhiều màu sắc cùng nội dung tuy đơn giản nhưng lại chứa những ý niệm đầu tiên khơi gợi những yếu tố về tư duy logic, tư duy toán học, tư duy ngôn ngữ và thẩm mỹ,… sách Ehon được cha mẹ Nhật Bản tin tưởng lựa chọn và trở thành người bạn không thể thiếu với các em bé tại xứ sở hoa anh đào.

Với mối liên quan chặt chẽ giữa hình ảnh và câu chữ, sách Ehon có vai trò thúc đẩy trí thông minh, tình cảm của trẻ thông qua các câu chuyện nhỏ, gần gũi với cuộc sống hay mang sắc màu tưởng tượng đột phá. Các bé sẽ cùng với các đồ vật, con vật – những sự vật mà bé coi là bạn khám phá những điều có thể còn mới lạ đang tập làm quen dần với thế giới. Thêm vào đó, khi đọc lặp đi lặp lại các câu chuyện Ehon, bé sẽ xác lập được niềm yêu thích đối với việc đọc – từ đó tạo nên hứng thú với việc học nói riêng và tìm hiểu tri thức nói chung khi trẻ lớn lên.

“Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” là câu chuyện thú vị cho giờ đọc của con

Bật mí cho con biết những điều con đã làm khi còn bé cũng là một cách hay để bé lưu giữ ký ức, phát triển cảm xúc cũng như khơi gợi tâm lý thích đọc sách cho con ngay từ khi còn nhỏ. Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” sẽ giúp bố mẹ hiểu thêm về thế giới của con với thông qua những tiếng khóc – những biểu hiện giao tiếp của con đó. Trải nghiệm đầu đời của con sẽ tuyệt vời biết bao nếu bố mẹ hiểu và tương tác thật nhịp nhàng cùng con phải không nào?

Cho con tìm hiểu về tuổi thơ của chính mình và rèn luyện cũng như cũng cảm xúc có rất thích những điều khiến cho những con hạnh phúc.

ƯU ĐÃI lên đến 30% giá bìa cùng những QUÀ TẶNG hấp dẫn đang chờ đợi bé và các mẹ đặt sách ngay hôm nay!


Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam.

III. Quá trình phát triển

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi, mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000