Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Set 4 cuốn - Làm quen với cuộc sống cùng Tengu
Set 4 cuốn - Làm quen với cuộc sống cùng Tengu
Set 4 cuốn - Làm quen với cuộc sống cùng Tengu
Set 4 cuốn - Làm quen với cuộc sống cùng Tengu
Set 4 cuốn - Làm quen với cuộc sống cùng Tengu

Set 4 cuốn - Làm quen với cuộc sống cùng Tengu

Mã sản phẩm: S00026 WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng
62.400₫ Giá thị trường: 156.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” – Câu chuyện lớn lên của các em bé

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” với 4 đầu sách: Mình sáu tháng tuổi rồi, Mình một tuổi rồi đấy, Tengu một tuổi rưỡi và Xin chào tuổi lên hai sẽ kể cho bố mẹ góc nhìn của con, bắt đầu từ tiếng khóc oe oe khi chào đời đó!

Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” kể cho bé câu chuyện của chính mình

Em bé Tengu - nhân vật chính của câu chuyện Ehon Nhật Bản “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” lần này xuất hiện để kể cho bé nghe những câu chuyện thật hấp dẫn xung quanh cuộc sống của các em bé từ khi lọt lòng đến ngưỡng hai tuổi. Mỗi nấc lớn lên của trẻ được kể dưới góc nhìn của chính con, làm bé cảm nhận được đó là câu chuyện của chính mình. Điều đó đã khiến cho con cảm thấy thật gần gũi và thích thú khám phá xem khi mình còn là một em bé, mình đã làm những điều gì.

Cuốn sách Ehon đầu tiên mở màn cho bộ truyện “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” là câu chuyện “Mình sáu tháng tuổi rồi”. Khi đạt sáu tháng tuổi, em bé Tengu mới bắt đầu cảm nhận thế giới quanh mình qua những tiếng động, những cảm giác ở da,… Tuy nhiên, lúc này Tengu cũng như các em bé sáu tháng tuổi khác, chưa thể làm gì ngoài việc khóc oe oe. Tiếng khóc tưởng như chỉ là thói quen đó chứa đựng rất nhiều thông điệp mà em bé muốn gửi đến bố mẹ và những người xung quanh đấy! Nếu con đói, tiếng khóc của con sẽ dữ dội, khẩn khoản và lấy hơi mạnh, vì con rất rất đói rồi đó mẹ ơi. Nếu tiếng khóc của con cáu gắt thì rất có thể con đang rất khó chịu vì bỉm của con ướt rồi. Nếu như tiếng khóc thanh, quãng dài và có độ ngừng nghỉ, chắc là con nhớ mẹ và muốn mẹ bế một chút rồi,… Em bé Tengu còn có một “tuyệt chiêu” mà người lớn vẫn thường gọi là “khóc giả vờ” để gây sự chú ý với mọi người, ấy là vì mọi người bận lâu quá không chịu chú ý đến Tengu nữa rồi. Được mẹ bế trong tay và ti sữa no nê, Tengu lại ngoan ngoãn và cười toe toét ngay thôi.

Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” kể cho bé câu chuyện của chính mình

Chỉ với âm điệu khác nhau của tiếng khóc thôi mà con đã nói được thật nhiều điều rồi đó! Vì thế, cuốn sách Ehon “Mình sáu tháng tuổi rồi” được coi là vị cứu tinh cho bố mẹ để thấu hiển con hơn khi còn ngỡ làm bố mẹ lần đầu.

Em bé Tengu sáu tháng tuổi dù khóc hay cười thì vẫn thật đáng yêu đúng không nhỉ? Dù Tengu biết rằng mình có một chút phiền phức khi cứ phải quấy khóc mẹ nhưng chính bạn ấy cũng biết rằng, mẹ yêu Tengu nhiều lắm và mẹ sẽ không cảm thấy bực bội đâu vì đằng sau mỗi tiếng khóc chính là những câu chuyện mà con muốn nói với mẹ. Mẹ chỉ cần chú ý một chút là sẽ hiểu ngay điều con muốn nói đúng không mẹ? Chính sự thấu hiểu này làm nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa mẹ và bé, khiến hai mẹ con hiểu hơn về cách cư xử của nhau.

Khi lên một tuổi, em bé Tengu cũng như các em bé khác cùng độ tuổi lại có thêm những thay đổi mới được tiết lộ trong cuốn Ehon “Mình một tuổi rồi đấy”. Thời điểm này, các em bé bắt đầu trải nghiệm nhiều điều hơn với cuộc sống quanh mình, cả về hoạt động thể chất lẫn tinh thần. Em bé Tengu một tuổi sẽ tập làm quen với vô vàn điều mới mẻ, ví dụ như chiếc răng đầu tiên mọc lên trong miệng, bữa ăn đầu tiên được tự cầm nắm, bước chân tập đi đầu tiên chập chững nữa. Khi mà Tengu một tuổi, bạn ấy đã bắt đầu tập đi. Từng bước chân chưa vững cũng có thế khiến cho Tengu ngã bất kỳ lúc nào. Nhưng mà không sao đâu, nếu mà không ngã thì Tengu sẽ chưa biết cách giữ thăng bằng cho mỗi bước đi đâu nhé! Đôi khi cú ngã phịch mông xuống sàn làm Tengu đau đớn nhưng cũng không sao mà, em bé một tuổi nào cũng sẽ có những lúc như vậy mà. Tengu cũng có thể vượt qua và biết đi vững vàng nhanh thôi. Bữa ăn dặm đầu tiên của Tengu cũng chỉ xoay quanh những món mà bạn ấy thích thôi, vì nếu không thích thì có thể Tengu sẽ hất văng món đó ra khỏi chiếc bàn ăn trẻ em đấy. Mẹ đừng nghĩ đó là hành động không ngoan nhé,bởi vì Tengu vẫn chưa biết bằng cách nào để bày tỏ cảm xúc không thích của mình thôi.

Bước sang một tuổi rưỡi, những biến đổi về cơ thể cũng như nhận thức của Tengu có thể khiến mọi người ngạc nhiên đấy. Tengu một tuổi rưỡi đã bi bô những câu nói đầu tiên, có những người bạn thân thiết và còn có thể chạy rất vững rồi đấy. Tengu một tuổi rưỡi có thể tự đi vệ sinh thay vì cứ phải mặc bỉm cả ngày như trước đây. Tengu cũng bắt đầu thời kỳ tập nói với những từ ngữ đặc biệt mà không ai hiểu nổi. Giọng nói của các em bé trong độ tuổi này cũng là tín hiệu giúp cho bố mẹ biết rằng con hiểu những điều bố mẹ đang nói, chỉ là con chưa học được đủ ngôn từ để có thể nói ra những điều đó bằng lời thôi. Thay vì những tiếng ê a trước đây, con sẽ “bắt chước” lời nói của bố mẹ. Tuy phát âm của con chưa rõ, nhưng bố mẹ cũng đã có thể hiểu điều con muốn nói. Đặc biệt, các em bé tuổi này cũng đã có những khái niệm tình cảm riêng, có yêu thương, có ghét bỏ, có tức giận,… Đó là lý do tại sao Tengu thích chơi với gấu bông, Daruma,… Đó chính là những người bạn Tengu yêu quý và thích được ở bên, được chơi cùng mỗi ngày.

Với cuốn Ehon “Xin chào tuổi lên hai”, bố mẹ sẽ thấy em bé Tengu lớn lên từng ngày với những hoạt động thể chất như leo trèo, tập xe đạp bốn bánh, muốn dành thời gian chơi đùa với bố mẹ và biết nói nhiều hơn nữa. Em bé Tengu hai tuổi đã nói sõi được nhiều câu ngắn rồi, không còn ê a những điều mà bố mẹ không tài nào hiểu được. Các hoạt động thể chất của em bé Tengu hai tuổi cũng đã linh hoạt hơn rất nhiều, con đã có thể chạy theo mèo con đang đùa nghịch, còn có thể tự mình xoay sở để leo lên ghế, có thể bắt đầu tập đi xe đạp bốn bánh và tham gia các hoạt động thể thao cùng bố mẹ nữa. Tengu còn biết “giở trò” giả vờ khóc để hù bố mẹ nữa đó! Và tất nhiên, em bé Tengu trong cuốn truyện “Xin chào tuổi lên hai” cũng rất thích khi được những người xung quanh yêu quý.

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” – bí kíp giúp con phát triển Thùy Trước Trán

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” – bí kíp giúp con phát triển Thùy Trước Trán

Theo sát hành trình lớn lên của bé, “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” không chỉ là người bạn tốt của con giúp phát triển Thùy Trước Trán – thùy não liên quan đến khả năng nhận thức và kiểm soát cảm xúc, kỹ năng lãnh đạo mà còn là “cẩm nang” giúp bố mẹ hiểu thêm về thế giới của các em bé, nối gần hơn hai thế giới với nhau.

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” là bộ sách chú trọng phát triển chức năng vùng Thùy Trước Trán trong não bộ, liên quan mật thiết đến chức năng phán đoán, dự đoán tình huống xã hội; khả năng kiểm soát cảm xúc, đánh giá tình huống, hòa nhập xã hội, khả năng tiết chế hành vi; lập kế hoạch, kỹ năng tương tác, kỹ năng lãnh đạo. Bộ sách hướng con đến việc điều khiển được cảm xúc, tương tác với cả con người và sự vật quanh mình, hình thành các kỹ năng giao tiếp, kết bạn,...

Hơn nữa, vùng Thùy Trước Trán còn có nhiệm vụ tổng hợp tất cả các thông tin từ các phần thùy não khác như Thùy Thái Dương, Thùy Trán, Thùy Đỉnh, Thùy Chẩm vốn được tích lũy hằng ngày, từ đó giúp con đưa ra quyết định đúng cho mỗi tình huống xảy ra quanh mình.

Cùng với những cuốn sách khác mà Wabooks đã nghiên cứu và phát hành, “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” sẽ giúp con có được một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh để kích thích chức năng não bộ, giúp phát triển trí tuệ và tâm hồn một cách toàn diện.

Bộ Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” kể cho về những hoạt động hằng ngày, bám sát theo từng bước phát triển của con khiến mạch truyện trở nên gần gũi, quen thuộc đối với mỗi gia đình. Những hoạt động cũng như khung cảnh gần gũi mà hằng ngày con vẫn làm được kể lại cho con nghe một cách sinh động, khiến con sẽ thích thú với việc đọc. Cuốn sách Ehon đến từ Nhật Bản này khiến bố mẹ hiểu thêm về quá trình lớn lên của con, từ đó sẽ có những tương tác nhịp nhàng, phù hợp với sức tiếp nhận của các bé. Bộ sách nói về hành trình lớn lên của các bé trong độ tuổi từ 0 – 2, phù hợp với khả năng tiếp nhận của các bé từ 0 – 6 tuổi.

Với tạo hình đáng yêu của em bé Tengu, chắc hẳn bố mẹ cũng thấy một phần nào của em bé nhà mình trong đó: Đôi má hồng phúng phính, thân hình tròn lẳn và tiếng khóc oe oe không lẫn vào đâu được,… Nét đặc trưng của các em bé sẽ giải đáp cho con những tò mò rằng: “Hồi còn bé con thế nào hả mẹ?”. Hình ảnh đáng yêu, nhẹ nhàng kích thích quan sát của các em bé, giúp con nhận biết nhiều điều đang xảy ra quanh mình. Sẽ còn rất nhiều điều thú vị mà bé có thể đọc và khám phá dần dần từ từng trang, từng cuốn sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu”.

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” cũng như những bố sách đã phát hành khác của Wabooks luôn đảm bảo các yếu tố an toàn cho trẻ em như chất lượng mực in chiết xuất từ dầu đậu nành, an toàn cho trẻ dù là tiếp xúc trực tiếp, thậm chí cho vào miệng cắn ngậm. Các cạnh ngoài của cuốn sách cũng được chú ý bo tròn góc để mang đến những bộ truyện cho bé an toàn nhất.

Bộ sách miêu tả những thay đổi tiêu biểu nhất, nổi bật nhất của các em bé trong độ tuổi từ 0 – 2, bắt đầu từ tiếng khóc, các hoạt động cầm nắm, tập đi, tập nói,… là những hình ảnh rõ nét nhất thể hiện quá trình lớn lên từng ngày của bé. Câu chuyện cũng là lời nhắn nhủ đồi với các ông bố, bà mẹ lần đầu có con rằng hãy tìm hiểu thêm ý nghĩa tiếng khóc của con hay các hoạt động thể chất khác, qua đó hiểu thêm và tương tác nhịp nhàng cùng con.

Có rất nhiều lý do khiến bố mẹ không thể không tò mò mà muốn rinh ngay về cho em bé nhà mình những cuốn sách Ehon kể về hành trình lớn lên của một em bé đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tìm hiểu và đặt ngay những cuốn sách thuộc bộ Ehon “Làm quen với cuộc sống của Tengu”.

Rất nhiều những bộ sách đang có sẵn tại đây, tìm hiểu ngay để nhận những cuốn sách thú vị nhất với những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam.

III. Quá trình phát triển

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi, mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000