Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Taku: Siêu năng lực
Ehon Taku: Siêu năng lực
Ehon Taku: Siêu năng lực

Ehon Taku: Siêu năng lực

Mã sản phẩm: E00038 WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

Tác giả: Fuku Mitsu

Phát hành: Wabooks

39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Siêu năng lực – Sức mạnh siêu nhiên để con giúp đỡ mọi người

Câu chuyện “Siêu năng lực” kể về những ước mơ mà vốn em bé nào cũng từng nghĩ đến: Giá như mình có thể có sức mạnh phi thường, giá như mình có phép thuật,… Điều ước này nếu thành hiện thực sẽ thế nào nhỉ? Hãy cùng khám phá điều đó với cậu bé Taku trong cuốn Ehon “Siêu năng lực” này nhé!

Ước gì con có siêu năng lực

Cuốn Ehon “Siêu năng lực” là một trong bốn đầu sách thuộc bộ sách “Taku – Cậu bé mộng mơ” do Wabooks phát hành. Bộ sách gồm bốn cuốn “Nấc cụt”, “Nóng chảy nước”, “Siêu năng lực” và “Đi khỏi nhà”, kể về hành trình khám phá thế giới thông qua các câu chuyện nhỏ quanh mình của cậu bé Taku, phù hợp cho các bé từ 2 - 8 tuổi.

Những nhân vật siêu nhân, siêu anh hùng luôn là hình mẫu mà các em bé hằng ngưỡng mộ. Những sức mạnh phi thường mà các mẫu nhân vật này sở hữu thường khiến cho các bé mê mẩn, và ước thầm rằng một này nào đó mình sẽ có những khả năng phi thường như vậy xem sẽ ra sao nhỉ. Đó là lý do mà các bé không ngừng tưởng tượng về một loại sức mạnh siêu nhân để có thể thực hiện hết những mong muốn của bản thân, đặc biệt là khi những năng lực đó có thể giúp đỡ người khác.

Cậu bé Taku cũng không phải là một ngoại lệ. Taku mộng mơ luôn mong muốn sở hữu được những sức mạnh siêu năng lực như các siêu anh hùng mà bạn ấy đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần vì ngưỡng mộ. Chính cậu bé là người đã từng mơ ước về một hình hài của một siêu nhân, bởi những sức mạnh đó cuốn hút cậu bé một cách lạ kỳ. Taku ngưỡng mộ họ lắm, và cũng cực kỳ yêu thích bộ phim về siêu anh hùng.

Taku còn biết có rất nhiều loại siêu năng lực như mọc cánh, siêu năng lực kéo dãn, chạy nhanh và cả siêu năng lực nhìn xuyên tường nữa,… Cậu bé cứ chăm chú đắm mình vào trong những chi tiết của bộ phim cho đến khi màn hình đen kéo lại và kết thúc. Đó cũng là lúc mà cậu bé bắt đầu suy nghĩ về việc nếu chính mình có siêu năng lực thì sẽ như thế nào nhỉ?

Nếu mọc được một đôi cánh, Taku sẽ đến đánh bay kẻ xấu, sẽ đánh hắn. Nhờ vào thuật nhìn xuyên tường, cậu bé sẽ nhìn thấy tên trộm đang làm gì ngay cả khi không đối diện với hắn. Nếu trộm chạy đi, cậu bé sẽ sử dụng năng lực chạy siêu nhanh để đuổi bắt hắn. Một siêu nhân Taku với nhiều năng lực tuyệt vời như vậy sẽ khoác lên bộ cánh siêu nhân tuyệt vời, và là một siêu nhân bất khả chiến bại.

Tada, nhiệm vụ đầu tiên của siêu nhân đến rồi đây. Bố cất giọng ồm ồm nhờ Taku: “Taku, lấy cho bố lọ đường ra đây nào!”. Chắc chắn là Taku nhanh nhẹn nhận lời ngay rồi, đây là một cơ hội tốt để siêu nhân thể hiện năng lực đây mà. Ây da, lọ đường thì đây rồi, nhưng mà nắp vặn chặt quá, Taku chưa thể mở được. Để suy nghĩ xem nào.

Nếu có sức mạnh mọc cánh, Taku cũng không thể làm gì với lọ đường. Kéo dãn thì sao nhỉ, cũng không giúp Taku mở lọ đường được. Sức mạnh xuyên thấu cũng thế, chẳng thể khiến lọ đường mở được ra. Nếu có thể chạy nhanh thì Taku cũng không thể nào mở lọ đường ra được.

Taku ngồi bịch xuống đất, khuôn mặt hiện ra vẻ ủ rũ. Thật là buồn, xem ra có sức mạnh siêu nhiên đi chăng nữa thì không phải việc gì cũng làm được. Taku thả lọ đường xướng đất, lọ đường lăn, lăn đến tay bố. Trong lúc bố thắc mắc tại sao Taku lại lâu như thế thì cậu bé vẫn đang mải mê suy nghĩ cách để có thể mở lọ đường đang đóng chặt kia ra. Cậu bé chợt nảy ra ý nghĩ làm một con rô bốt để nó mở hộ mình. Đang mơ màng với ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu đó, bố đã vặn và mở được lọ đường ra rồi.

Ồ, Taku ngạc nhiên quá đi. Việc mà Taku đã tốn rất nhiều công sức, vận dụng tất cả những sức mạnh siêu nhiên là nắp lọ đường cứng chắc vẫn không hề suy chuyển. Nhưng chỉ cần bố ra tay, mọi chuyện đã được giải quyết gọn ghẽ rồi. Chẳng lẽ bố chính là một siêu anh hùng sao. Nhưng điều bất ngờ hơn cả chính là, lọ mà Taku lấy đưa cho bố, loay hoay mãi để mở lại là lọ muối mà không phải là lọ đường mà bố cần.

Cuốn Ehon “Siêu năng lực” giúp phát triển chức năng thùy trán ở trẻ

Câu chuyện về Siêu năng lực mà cậu bé Taku được trải nghiệm là một trong những ý tưởng rất gần gũi với các em bé. Với trí tưởng tượng vô biên, chưa bị hạn chế bởi bất cứ ranh giới nào, trẻ có thể tự nhiên thể hiện những ý tưởng có phần táo bạo, thậm chí trong mắt bố mẹ còn có thể là hơi “khùng khùng”. Chính nhờ sự sáng tạo đó, việc có thể sở hữu một trong những sức mạnh siêu nhiên với con là hoàn toàn có thể.

Tình yêu thương và sự hướng thiện của cậu bé Taku cũng thể hiện được bằng cách bộc lộ suy nghĩ vô cùng ngây thơ của Taku. Khi tưởng tượng ra rằng mình có sức mạnh vô biên, Taku đã nghĩ ngay đến chuyện dùng sức mạnh đó để giúp đỡ mọi người xung quanh, “xử đẹp” kẻ xấu, mang lại cuộc sống bình yên hơn cho mọi người. Sự quan tâm của con đối với thế giới cũng là những giá trị nhân văn mà mỗi ông bô, bà mẹ đều mong muốn con hiểu được.

Diễn tả đúng tâm trạng của những em bé với sự háo hức tìm kiếm và khám phá thế giới, Taku thực sự trở thành người bạn của các em bé. Không chỉ tinh nghịch, ham học hỏi, các em bé độ tuổi này còn đáng yêu với một cái đầu đầy nhóc những câu thắc mắc về mọi thứ quanh mình. Sự hồn nhiên đó nhiều khi làm bố mẹ phát mệt vì phải trả lời rất nhiều những câu hỏi, nhưng lại không thể không mỉm cười. Giữa lúc đang tưởng tượng rằng bản thân tràn sức mạnh thì Taku lại buồn bã vì những thứ đó lại không giúp mình làm được một chuyện đơn giản, đó là mở nắp lọ đường cho bố. Sự việc bất ngờ và phản ứng siêu đáng yêu của cậu bé Taku mô tả đúng tâm lý của một em bé tuổi mẫu giáo.

Hơn thế nữa, cậu bé Taku luôn tò mò về thế giới xung quanh. Trong mắt cậu bé, mọi thứ xung quanh đều có những điều bí mật đang thôi thúc cậu khám phá, thậm chí là chúng còn chứa đựng những năng lực siêu nhiên mà chỉ cậu bé nhìn thấy. Vậy nên, Taku phải tự mình tham gia vào hành trình khám phá đó để nhận ra được những điều bí mật. Với bộ sách “Taku – cậu bé mộng mơ”, trí tưởng tượng, sáng tạo của con sẽ có được nuôi dưỡng một cách tối ưu. Trong hành trình khám phá thế giới và những điều bí ẩn quanh mình, bé có thêm người bạn “đồng minh”, hiểu những gì bé muốn, cùng háo hức về một thế giới mới hay điều gì đó mới lạ.

Cuốn Ehon "Siêu năng lực" giúp con tự giải quyết vấn đề

Câu chuyện còn là thử thách với khả năng giải quyết vấn đề của mỗi em bé. Như cậu bé trong Taku trong câu chuyện, khi gặp một vấn đề bất ngờ xảy đến, Taku đã cố gắng suy nghĩ để tìm ra phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề, vận dụng hết tất cả những sức mạnh mà bản thân mình có để có được kết quả như mong muốn. Nếu như không giải quyết được, giống như bạn Taku không mở được nắp lọ đường thì các bạn nhỏ vẫn có lý do để tự hào rằng con đã cố gắng hết sức mình để làm điều đó thật tốt.

Xuyên suốt trong bộ sách ehon Taku – Cậu bé mộng mơ nói chung và trong mẩu chuyện “Siêu năng lực” nói riêng, việc nhân vật bố xuất hiện đã khiến cho câu chuyện mang đậm hơi thở tình cảm. Nhiệm vụ đầu tiên của Taku tuy không giúp bạn ấy thể hiện được đầy đủ sức mạnh của một siêu anh hùng với những luồng sức mạnh thần kỳ nhưng lại là dịp để bạn ấy phát hiện ra rằng mình có một siêu anh hùng ngay bên cạnh, luôn sẵn sàng giúp đỡ mình – chính là bố. Taku thật sung sướng và tự hào với điều đó. Hằng ngày, có thể bố luôn là một người bận bịu với rất nhiều công việc, không có nhiều thời gian để chơi với Taku. Thế nhưng, mỗi khi Taku gặp thắc mắc gì, bố luôn là người sẵn sàng giải đáp. Nếu Taku gặp khó khăn, bố sẽ là người đầu tiên xuất hiện để gỡ rối cho Taku. Như vậy, bố là người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi em bé. Câu chuyện gợi nhắc em bé về tình cảm gia đình ấm áp, tin cậy; giúp con thêm yêu gia đình và các ông bố của mình hơn.

Kết luận

Câu chuyện “Siêu năng lực” kể về ước mơ sở hữu những sức mạnh phi thường của Taku. Những ước mơ là không giới hạn, vậy nên bố mẹ hãy cứ để con thỏa sức tưởng tượng và sống với thế giới nhiều màu sắc của chính bản thân mình. Chính sức tưởng tượng phong phú này có thể khiến con bay bổng trong thế giới của riêng mình, có thể mang đến sự linh hoạt hay thậm chí cho con bộc lộ bản năng của một thiên tài. Đây chính là những viên gạch đầu tiên xây dựng cho con một nội tâm phong phú và tinh thần trách nhiệm đối với những người xung quanh.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, đừng ngại ngần hãy để lại số điện thoại để nhận được những tư vấn hữu ích về Ehon Taku - Cậy bé mộng mơ để dạy con khôn lớn từng ngày đến từ đội ngũ Wabooks nhé!

Xem thêm sản phẩm tại kênh Youtube của Wabooks: http://bit.ly/2KkRkUH

Liên hệ với chúng tôi: 0838101000

ĐẶT SÁCH


Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam.

III. Quá trình phát triển

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi, mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000