Ehon Kuma: Kuma tập đếm

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Kuma

39.000₫

Bộ sách Ehon: Kuma làm quen với môn Toán 

 

Gồm 4 đầu sách phù hợp cho trẻ từ 2 - 6 tuổi, phát triển chức năng thùy trán: Kuma khám phá các con số, Kuma tập đếm, Kuma tập làm phép trừ, Kuma chơi ghép số. 

Tác giả: Misaki Kirimaru

NXB Lao động - Xã hội

Khổ sách: 20cm x 20cm

Tiêu chuẩn an toàn: Mực in dầu dậu nành, góc sách bo tròn

Giá bìa: 156.000 đồng/ 4 cuốn

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Kuma làm quen với môn Toán – Sách Ehon phát triển tư duy logic cho trẻ


 
Toán học và những con số sẽ là người bạn đồng hành với con trong suốt quá trình học tập và phát triển sau này. Hãy cùng con khám phá thế giới toán học đầy mới lạ qua bộ sách Ehon “Kuma làm quen với môn Toán” nhé!
 
Bộ sách Ehon “Kuma làm quen với môn Toán” phù hợp cho trẻ từ 2 - 6 tuổi


 
Bộ truyện Ehon “Kuma làm quen với môn Toán” gồm 4 đầu sách kể về việc bạn nhỏ Kuma trên hành trình làm quen với môn Toán qua những câu chuyện gần gũi hành ngày: Kuma cùng bé tập đếm số, Kuma tập học phép trừ, Kuma chơi trò ghép số, Kuma khám phá những con số. Bộ sách dành riêng cho trẻ từ 2 - 6 tuổi, tạo cho trẻ cảm hứng yêu thích toán học và khả năng tư duy logic ngay từ bây giờ.
 
Bộ truyện Ehon “Kuma làm quen môn toán” với 4 câu chuyện gần gũi liên quan tới toán học và những con số sẽ khơi gợi sự yêu thích môn toán của bé ngay từ khi còn nhỏ. Nhờ những bài học thực tế dưới góc nhìn trẻ thơ, các em sẽ nhận ra tầm quan trọng của toán học trong cuộc sống thường ngày và sẽ yêu môn toán hơn vì sự hữu dụng và thú vị của nó. 

Xen kẽ trong các câu chuyện về toán học, trẻ cũng bắt gặp những bài học quý báu, về sự sẻ chia, cách ứng xử với mọi người xung quanh. Và hơn hết, đó sẽ là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, hành trang vững chắc để hình thành tính cách cho trẻ nhỏ.

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN