Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Kuma: Kuma khám phá con số
Ehon Kuma: Kuma khám phá con số
Ehon Kuma: Kuma khám phá con số

Ehon Kuma: Kuma khám phá con số

Mã sản phẩm: E00103 WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

Bộ sách Ehon: Kuma làm quen với môn Toán

Gồm 4 đầu sách phù hợp cho trẻ từ 2 - 6 tuổi, phát triển chức năng thùy trán: Kuma khám phá các con số, Kuma tập đếm, Kuma tập làm phép trừ, Kuma chơi ghép số.

Tác giả: Misaki Kirimaru

NXB Lao động - Xã hội

Khổ sách: 20cm x 20cm

Tiêu chuẩn an toàn: Mực in dầu dậu nành, góc sách bo tròn

Giá bìa: 156.000 đồng/ 4 cuốn

39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Nhận biết những con số đơn giản cùng với Ehon Kuma khám phá những con số

Cuốn sách ehon “Kuma khám phá những con số” là 1 trong 4 cuốn trong bộ sách “Kuma làm quen với môn Toán”, gồm: Kuma khám phá những con số, Kuma chơi ghép số, Kuma tập làm phép trừ, Kuma tập đếm. Bộ sách dành cho trẻ từ 2 tuổi, giúp con làm quen với môn Toán thông qua những câu chuyện vô cùng gần gũi và dễ thương. Khơi gợi cho trẻ niềm yêu thích khám phá và học tập tốt hơn.

Kuma khám phá những con số – cuốn sách Ehon giúp trẻ em phát huy trí tưởng tượng

Hôm nay, bạn Kuma sẽ dẫn các bạn nhỏ đi thăm khu rừng nơi bạn ấy sinh sống. Đó là một nơi đẹp tuyệt nhưng lại vô cùng gần gũi với trẻ nhỏ: bầu trời xanh, dòng sông uốn lượn vắt ngang, ngôi nhà nhỏ xinh, các bạn động vật dễ thương…

Và trong hành trình khám phá, bé sẽ được bạn Kuma giới thiệu về những sự vật quen thuộc xung quanh bạn ấy. Thật kỳ diệu biết bao! Mỗi sự vật lại được liên tưởng và gợi nhớ đến một con số, ví dụ như: ống khói giống số 1, bạn rắn uốn mình trên cây thì như số 8… Chắc chắn cuốn sách sẽ khiến bé trầm trồ khi khám phá bí mật, rằng môn Toán xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của con.

Nhận ngay quà tặng phát triển trí tuệ cho con TẠI ĐÂY

Kuma vô cùng phấn khởi khi được dẫn các bạn nhỏ thăm khu rừng mình đang sống.

Bạn ấy háo hức giới thiệu đầu tiên đó chính là ngôi nhà bạn ấy đang ở. Đó là một ngôi nhà nhỏ xinh nằm giữa biết bao nhiêu bóng cây rợp mát. Ồ nhìn xem, có phải số 1 đang ở trên mái nhà không nhỉ? À đó chính là ống khói nhà bạn Kuma đấy. Thật là giống số 1 biết bao.

Hằng ngày, bạn Kuma sẽ chơi cùng với chị thiên nga trắng ở hồ nước gần đó. Chị thiên nga xinh đẹp biết bao. Chị có một bộ lông trắng tinh, một chiếc cổ dài. Các bé có nhận ra không, chị thiên nga khi bơi dưới hồ, thì thật giống số 2.

Ở trên những bông hoa đang khoe sắc, là bạn bươm bướm bay lượn rập rờn. Bạn nào cũng thật xinh đẹp với con cánh mềm mại như nhung và màu sắc rực rỡ. Mỗi khi cánh bướm khép lại, bạn bướm sẽ đậu trên một bông hoa và như thì thầm một câu chuyện thú vị với bạn hoa ấy. Khép đôi cánh lại, chúng ta nhận ra cánh bướm giống số 3 quá.

Hmm, bạn Kuma thấy hơi mệt vì đã dẫn các bé đi khám phá khu rừng khá xa rồi, khi bạn Kuma ngồi nghỉ ở ven đường, bỗng thấy bạn thằn lằn xanh. Kuma liền chào bạn ấy:

“Xin chào bạn thằn lằn xanh.” Bạn thằn lằn cũng đáp lại: “Ồ, Kuma đó à?” Lúc đó, chắc bạn thằn lằn đang tập thể dục, người bạn ấy uốn theo hình số 4. Thật là dẻo quá đi.

Kuma và các bé đã gặp thật nhiều người bạn của Kuma trên cánh rừng rồi. Hành trình tiếp theo, Kuma sẽ dẫn các bạn đến một con suối trong vắt. Con đường ven con suối bằng phẳng, ôm sát con suối vào lòng. Bạn Kuma thong thả đi trên con đường và cùng lắng nghe tiếng chim hót và cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu. Con đường tạo thành hình số 5.

Kuma khám phá các con số – cuốn sách Ehon giúp trẻ em phát huy trí tưởng tượng


Sách Ehon Kuma khám phá những con số - tốt cho sự phát triển trí não của trẻ

Giống như nhiều bạn nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo, bạn gấu Kuma cũng rất thích khám phá thế giới xung quanh. Với các em bé đang trong giai đoạn nhận biết thế giới, không có điều gì là kỳ lạ bởi dưới mắt các con, mọi vấn đề có thể giải thích bằng trí tưởng tượng siêu đẳng. Được sự hướng dẫn của bố mẹ, con sẽ được khám phá thế giới xung quanh tròn vẹn nhất. Và đặc biệt, với môn Toán, trẻ sẽ vô cùng hào hứng và hứng thú học hỏi.

Câu chuyện ehon Kuma khám phá những con số còn là công cụ giúp bố mẹ khai phá sự sáng tạo trong con. Dưới lăng kính của bạn nhỏ Kuma, mọi việc được đơn giản hóa đi rất nhiều. Mẹ thấy không, các bạn nhỏ quan sát thế giới xung quanh rất kỹ và liên tưởng chúng ra những điều rất thú vị. Điều này chứng minh rằng trẻ đã bắt đầu phát triển tư duy logic, nhận dạng được loài vật, con vật xung quanh, đồng thời biến chúng trở nên gần gũi với cuộc sống hằng ngày đấy.

Nhận ngay quà tặng phát triển trí tuệ cho con TẠI ĐÂY

Môn toán chẳng hề khô khan và khó hiểu. Ngược lại, khi trẻ khám phá được rằng, môn Toán chính là bắt nguồn từ cuộc sống xung quanh con, trẻ sẽ thấy thật dễ dàng và thú vị. Vì thế, bố mẹ hãy nhớ luôn dành thời gian hằng ngày để bên cạnh con, lắng nghe con nhé! Điều đó sẽ giúp bố mẹ hiểu thêm rất nhiều điều về thế giới trẻ thơ đấy.
Sách Ehon Kuma khám phá con số - tốt cho sự phát triển trí não của trẻ

Và dù bố mẹ có vô cùng bận rộn thì cũng đừng coi mong muốn được chơi cùng bố mẹ của con là phiền phức nhé, con chỉ muốn khoe cho bố mẹ biết thế giới của con lại vừa thu nhận thêm được một thông tin mới vô cùng hay ho. Hãy khuyến khích con nhiều hơn nữa để trẻ tiếp tục phát huy trí sáng tạo siêu đẳng của mình nhé!

Đặc biệt, bộ sách “Kuma làm quen với môn Toán” còn được nghiên cứu để phát triển chức năng Thùy Trán – phần thùy não chịu trách nhiệm về tư duy logic, tư duy trừu tượng, lập luận, xử lý từ ngữ, hình dung, tưởng tượng; hình thành khái niệm và ý tưởng, tư duy sáng tạo và trực quan, năng lực xử lý các con số.

Qua chuyến đi khám phá khu rừng nhà bạn Kuma, trẻ sẽ biết thêm và làm quen được với nhiều mặt số đơn giản, từ đó nuôi dưỡng cho con tình yêu với môn Toán và sự sáng tạo vô hạn.

Bé học được rất nhiều điều từ thế giới xung quanh. Khuyến khích con để não bộ trẻ ngày càng phát triển với những giá trị tuyệt vời này nhé!

Tìm hiểu thêm về bộ sách phát triển trí não và tâm hồn cho con TẠI ĐÂY.

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam.

III. Quá trình phát triển

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi, mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000