Ehon Kuma: Kuma khám phá con số

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Kuma

39.000₫

Bộ sách Ehon: Kuma làm quen với môn Toán 

 

Gồm 4 đầu sách phù hợp cho trẻ từ 2 - 6 tuổi, phát triển chức năng thùy trán: Kuma khám phá các con số, Kuma tập đếm, Kuma tập làm phép trừ, Kuma chơi ghép số. 

Tác giả: Misaki Kirimaru

NXB Lao động - Xã hội

Khổ sách: 20cm x 20cm

Tiêu chuẩn an toàn: Mực in dầu dậu nành, góc sách bo tròn

Giá bìa: 156.000 đồng/ 4 cuốn

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Nhận biết những con số đơn giản cùng với Ehon Kuma khám phá những con số 

 

Cuốn sách ehon “Kuma khám phá những con số” là 1 trong 4 cuốn trong bộ sách “Kuma làm quen với môn Toán”, gồm: Kuma khám phá những con số, Kuma chơi ghép số,  Kuma tập làm phép trừ, Kuma tập đếm. Bộ sách dành cho trẻ từ 2 tuổi, giúp con làm quen với môn Toán thông qua những câu chuyện vô cùng gần gũi và dễ thương. Khơi gợi cho trẻ niềm yêu thích khám phá và học tập tốt hơn. 

 

Kuma khám phá những con số – cuốn sách Ehon giúp trẻ em phát huy trí tưởng tượng

 

Hôm nay, bạn Kuma sẽ dẫn các bạn nhỏ đi thăm khu rừng nơi bạn ấy sinh sống. Đó là một nơi đẹp tuyệt nhưng lại vô cùng gần gũi với trẻ nhỏ: bầu trời xanh, dòng sông uốn lượn vắt ngang, ngôi nhà nhỏ xinh, các bạn động vật dễ thương… 

 

Và trong hành trình khám phá, bé sẽ được bạn Kuma giới thiệu về những sự vật quen thuộc xung quanh bạn ấy. Thật kỳ diệu biết bao! Mỗi sự vật lại được liên tưởng và gợi nhớ đến một con số, ví dụ như: ống khói giống số 1, bạn rắn uốn mình trên cây thì như số 8… Chắc chắn cuốn sách sẽ khiến bé trầm trồ khi khám phá bí mật, rằng môn Toán xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của con. 

 

Nhận ngay quà tặng phát triển trí tuệ cho con TẠI ĐÂY

 

Kuma vô cùng phấn khởi khi được dẫn các bạn nhỏ thăm khu rừng mình đang sống. 

Bạn ấy háo hức giới thiệu đầu tiên đó chính là ngôi nhà bạn ấy đang ở. Đó là một ngôi nhà nhỏ xinh nằm giữa biết bao nhiêu bóng cây rợp mát. Ồ nhìn xem, có phải số 1 đang ở trên mái nhà không nhỉ? À đó chính là ống khói nhà bạn Kuma đấy. Thật là giống số 1 biết bao. 

 

Hằng ngày, bạn Kuma sẽ chơi cùng với chị thiên nga trắng ở hồ nước gần đó. Chị thiên nga xinh đẹp biết bao. Chị có một bộ lông trắng tinh, một chiếc cổ dài. Các bé có nhận ra không, chị thiên nga khi bơi dưới hồ, thì thật giống số 2. 

 

Ở trên những bông hoa đang khoe sắc, là bạn bươm bướm bay lượn rập rờn. Bạn nào cũng thật xinh đẹp với con cánh mềm mại như nhung và màu sắc rực rỡ. Mỗi khi cánh bướm khép lại, bạn bướm sẽ đậu trên một bông hoa và như thì thầm một câu chuyện thú vị với bạn hoa ấy. Khép đôi cánh lại, chúng ta nhận ra cánh bướm giống số 3 quá. 

 

Hmm, bạn Kuma thấy hơi mệt vì đã dẫn các bé đi khám phá khu rừng khá xa rồi, khi bạn Kuma ngồi nghỉ ở ven đường, bỗng thấy bạn thằn lằn xanh. Kuma liền chào bạn ấy:

“Xin chào bạn thằn lằn xanh.” Bạn thằn lằn cũng đáp lại: “Ồ, Kuma đó à?” Lúc đó, chắc bạn thằn lằn đang tập thể dục, người bạn ấy uốn theo hình số 4. Thật là dẻo quá đi. 

 

Kuma và các bé đã gặp thật nhiều người bạn của Kuma trên cánh rừng rồi. Hành trình tiếp theo, Kuma sẽ dẫn các bạn đến một con suối trong vắt. Con đường ven con suối bằng phẳng, ôm sát con suối vào lòng. Bạn Kuma thong thả đi trên con đường và cùng lắng nghe tiếng chim hót và cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu. Con đường tạo thành hình số 5. 

 

 

Kuma khám phá các con số – cuốn sách Ehon giúp trẻ em phát huy trí tưởng tượng


Sách Ehon Kuma khám phá những con số - tốt cho sự phát triển trí não của trẻ

Giống như nhiều bạn nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo, bạn gấu Kuma cũng rất thích khám phá thế giới xung quanh. Với các em bé đang trong giai đoạn nhận biết thế giới, không có điều gì là kỳ lạ bởi dưới mắt các con, mọi vấn đề có thể giải thích bằng trí tưởng tượng siêu đẳng. Được sự hướng dẫn của bố mẹ, con sẽ được khám phá thế giới xung quanh tròn vẹn nhất. Và đặc biệt, với môn Toán, trẻ sẽ vô cùng hào hứng và hứng thú học hỏi. 

Câu chuyện ehon Kuma khám phá những con số  còn là công cụ giúp bố mẹ khai phá sự sáng tạo trong con. Dưới lăng kính của bạn nhỏ Kuma, mọi việc được đơn giản hóa đi rất nhiều. Mẹ thấy không, các bạn nhỏ quan sát thế giới xung quanh rất kỹ và liên tưởng chúng ra những điều rất thú vị. Điều này chứng minh rằng trẻ đã bắt đầu phát triển tư duy logic, nhận dạng được loài vật, con vật xung quanh, đồng thời biến chúng trở nên gần gũi với cuộc sống hằng ngày đấy.

 

Nhận ngay quà tặng phát triển trí tuệ cho con TẠI ĐÂY

 

Môn toán chẳng hề khô khan và khó hiểu. Ngược lại, khi trẻ khám phá được rằng, môn Toán chính là bắt nguồn từ cuộc sống xung quanh con, trẻ sẽ thấy thật dễ dàng và thú vị. Vì thế, bố mẹ hãy nhớ luôn dành thời gian hằng ngày để bên cạnh con, lắng nghe con nhé! Điều đó sẽ giúp bố mẹ hiểu thêm rất nhiều điều về thế giới trẻ thơ đấy. 
Sách Ehon Kuma khám phá con số - tốt cho sự phát triển trí não của trẻ

 

Và dù bố mẹ có vô cùng bận rộn thì cũng đừng coi mong muốn được chơi cùng bố mẹ của con là phiền phức nhé, con chỉ muốn khoe cho bố mẹ biết thế giới của con lại vừa thu nhận thêm được một thông tin mới vô cùng hay ho. Hãy khuyến khích con nhiều hơn nữa để trẻ tiếp tục phát huy trí sáng tạo siêu đẳng của mình nhé!

Đặc biệt, bộ sách “Kuma làm quen với môn Toán” còn được nghiên cứu để phát triển chức năng Thùy Trán – phần thùy não chịu trách nhiệm về tư duy logic, tư duy trừu tượng, lập luận, xử lý từ ngữ, hình dung, tưởng tượng; hình thành khái niệm và ý tưởng, tư duy sáng tạo và trực quan, năng lực xử lý các con số. 

Qua chuyến đi khám phá khu rừng nhà bạn Kuma, trẻ sẽ biết thêm và làm quen được với nhiều mặt số đơn giản, từ đó nuôi dưỡng cho con tình yêu với môn Toán và sự sáng tạo vô hạn. 

Bé học được rất nhiều điều từ thế giới xung quanh. Khuyến khích con để não bộ trẻ ngày càng phát triển với những giá trị tuyệt vời này nhé!

Tìm hiểu thêm về bộ sách phát triển trí não và tâm hồn cho con TẠI ĐÂY.

 

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN