Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Kenta: Tập Xe Đạp
Ehon Kenta: Tập Xe Đạp
Ehon Kenta: Tập Xe Đạp
Ehon Kenta: Tập Xe Đạp
Ehon Kenta: Tập Xe Đạp

Ehon Kenta: Tập Xe Đạp

Mã sản phẩm: E00059 WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

“Kenta tập xe đạp” kể lại câu chuyện dường như bạn nhỏ nào cũng đã từng gặp: tập xe, ngã đau, chảy máu và tận hưởng niềm vui thích vô hạn khi chinh phục được chiếc xe đạp khó chiều. Hãy cùng Kenta trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời đó nhé!

39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Kenta tập xe đạp: Đã đến lúc biết đi xe đạp rồi!

“Kenta tập xe đạp” kể lại câu chuyện dường như bạn nhỏ nào cũng đã từng gặp: tập xe, ngã đau, chảy máu và tận hưởng niềm vui thích vô hạn khi chinh phục được chiếc xe đạp khó chiều. Hãy cùng Kenta trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời đó nhé!

Kenta tập xe đạp – Câu chuyện mà các em bé đều sẽ trải qua

Kenta tập xe đạp là câu chuyện nằm trong bộ Ehon “Cùng chơi thể thao với Kenta nào!” gồm 6 mẩu chuyện bao gồm: Kenta thi chạy, Kenta học bơi, Kenta leo núi, Kenta tập xe đạp, Kenta tập bóng chày, Kenta trượt băng. Bộ sách phù hợp với các bé trong lứa tuổi từ 6 - 8 tuổi, khơi gợi cho trẻ niềm yêu thích các môn thể thao ngoài trời.

Sinh nhật Kenta, bạn ấy đã được bố tặng cho một chiếc xe đạp màu đỏ rất đẹp. Kenta thích lắm, muốn khoe với tất cả mọi người rằng mình có một con “ngựa chiến” siêu đẹp. Nhưng vấn đề ở đây là Kenta vẫn chưa biết đi xe đạp. Bố động viên: “Vậy con tập đi xe đạp đi thôi!”. Bố nói đúng, giờ Kenta đã có xe đạp, mà cũng đã đến tuổi cần phải biết tự di chuyển bằng xe đạp rồi, Kenta phải tập đi xe đạp ngay thôi.

Thế là cậu bé Kenta hào hứng với mũ bảo hiểm, băng đầu gối và khủy tay mẹ mua cho. Mẹ còn rất tâm lý nhé, dành cho bạn nhỏ lời động viên rất tích cực: “Kenta sẽ thành công, ngày còn nhỏ con đã đi được xe đạp bốn bánh mà, giờ thì xe đạp hai bánh chỉ là chuyện nhỏ thôi”.

Nhưng mà, công đoạn bắt đầu của Kenta có vẻ khá là khó khăn đây.

Kenta tập xe đạp phù hợp cho trẻ từ 6 - 8 tuổi

Đầu tiên là chỉnh cho bàn đạp lên, rồi nhấn xuống….Có vẻ gặp khó khăn rồi đây… Á, á, xe lao đi nhưng không thể điều chỉnh được, làm Kenta ngã lăn ra đất mất rồi. Cú ngã làm quần áo lấm bẩn và thực sự khiến Kenta hoảng sợ. Thôi, dắt xe về thôi, Kenta không tập xe nữa đâu.

Trên đường về, Kenta gặp mẹ đi chợ. Lúc mẹ hỏi tại sao bạn ấy lại quay về, suýt nữa thì Kenta đã không kìm được nước mắt mà kể về cú ngã đau đớn đó. Rất may, mẹ Kenta đã cùng bạn ấy về nhà và bôi thuốc cho bạn ấy.

Một lần nữa, mẹ lại động viên Kenta: “Không sao đâu Kenta, khi tập xe đạp chúng ta sẽ đều sẽ bị ngã mà. Sau đó thì con sẽ biết đi ngày thôi”.

Nhưng mà, thực sự thì Kenta chẳng thể nào quên được giây phút mà mình lộn nhào ra mặt đất đấy. Cú ngã trời giáng làm Kenta ám ảnh, khiến mỗi lần lên xe Kenta đều run rẩy, sợ sệt. Bạn ấy đã từng nghĩ rằng có khi nào cả đời sẽ không thể biết đi xe đạp hai bánh được.

Đúng lúc đang buồn bã thế, Kenta chợt nhớ đến anh hàng xóm cạnh nhà cũng có một chiếc xe đạp rất đẹp, còn anh ấy thì đi rất siêu nữa. Có lẽ Kenta phải nhờ đến sự giúp đỡ của anh ấy thôi. Thế nào nhỉ, anh hàng xóm dặn Kenta rằng: “Em phải giữ được thăng bằng đã, sau đó rồi mới đạp. Đừng đạp ngay khi vừa lên xe, em sẽ bị ngã đấy!”. Hình như đây là bí quyết giúp anh ấy đạp xe siêu giỏi và chẳng bao giờ bị muộn học đấy!

Việc tập đạp xe không còn là của riêng Kenta nữa. Ngoài mẹ chăm lo và động viên, Kenta còn được bố dậy sớm, ra bờ sông để giữ thăng bằng cho Kenta tập xe đạp. Tối đến, mình bạn ấy tập luyện giữ thăng bằng cho đến tận khi đi ngủ.

Một vòng, hai vòng, ba vòng,… A ha ha, Kenta đã biết tự đi xe đạp rồiiii! Từ nay, bạn Kenta đã có thể tự đạp xe đi học, đi chơi, đi hóng gió rồi. Thật là tuyệt quá đi!

“Kenta tập xe đạp” mang đến cho bé kiến thức về các môn thể thao tốt cho sức khỏe

Câu chuyện Kenta tập xe đạp chắc chắn không còn xa lạ với các em bé trong độ tuổi tiểu học. Trong độ tuổi con khám phá thế giới không còn là tiếp nhận thông tin một cách đơn thuần mà sẽ tự mình tham gia khám phá các trò chơi cũng như các hoạt động khác, ví dụ như hoạt động tập xe đạp trong cuốn Ehon này. Đây thật sự là một phương pháp cần thiết để con hiểu rõ được bản chất của các hoạt động thể chất. Chính vì vậy, tình huống xảy ra trong mỗi câu chuyện đều rất thân thuộc, xảy ra hằng ngày với các bé, khiến con cảm thấy gần gũi như câu chuyện đang kể về chính mình hay những người bạn xung quanh mình.

Cũng như các cô bé, cậu bé trong lứa tuổi này, Kenta rất năng động nhưng cũng có phần nghi ngại khi trải nghiệm những điều mới lạ. Đó là lý do tại sao khi Kenta bắt đầu học bơi hay chạy xe đạp thì đều xuất hiện một chút lo lắng. Cùng với đó, Kenta cũng rất thích được tận hưởng cảm giác chiến thắng, cảm giác chinh phục được điều gì đó và chứng tỏ rằng bản thân mình sắp trở thành người lớn, được công nhận thành quả của bản thân mình.

Đặc biệt, với mỗi cuốn Ehon mà bộ sách “Chơi thể thao cùng Kenta nào!” đem lại cho các bé sự tò mò và niềm yêu thích đối với những môn thể thao cùng với bạn Kenta. Các hoạt động thể thao đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển thể chất của mỗi em bé, vì vậy việc khuyến khích con tham gia các hoạt động thể thao cũng được bố mẹ quan tâm không kém so với việc phát triển trí tuệ hay cảm xúc cho trẻ. Các môn thể thao hay các hoạt động ngoài trời là một trong những phương pháp tích cực nhất để con có một cơ thể phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Đọc mỗi mẩu chuyện thuộc bộ Ehon “Chơi thể thao cùng Kenta nào!”, bố mẹ cũng có thể thấy rằng nội dung các câu chuyện hướng đến vun đắp tình cảm gia đình rất nhiều. Nền tảng gia đình với tình yêu thương lẫn nhau rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi em bé. Bộ truyện đề cao giá trị gia đình, vai trò và sự gần gũi của người bố đối với các em bé.

Bộ sách Ehon “Chơi thể thao cùng Kenta nào!” là bộ đầu tiên mà Wabooks phát hành với chức năng phát triển phần Thùy Đỉnh ở não bộ của các em bé. Thùy Đỉnh đóng vai trò kiểm soát chức năng vận động toàn thân, sự linh hoạt của cơ khớp ngón tay và cổ tay, xử lý tổng hợp thông tin cảm giác, mô phỏng động tác mới, nắm bắt quy trình lắp ghép tinh xảo; ảnh hưởng lớn phản xạ cơ thể, sức bền, khả năng giữ thăng bằng. Đây chính là thùy có liên quan đến chỉ số VAK – phương pháp học tập hiệu quả nhất trong kết quả phân tích (phương pháp tiếp thu bằng vận động – kinesthetic learning). Bên cạnh đó, Thùy Đỉnh cũng giữ các chức năng liên quan đến cấu trúc ngữ pháp và sắp xếp câu.

Kenta tập xe đạp phát triển chức năng Thùy Đỉnh cho bé

Những cuốn Ehon thuộc bộ sách “Chơi thể thao cùng Kenta nào!” phù hợp cho các bé trong độ tuổi tiểu học. Khi đạt đến độ tuổi này, các bé sẽ không còn thích thú với những câu chuyện ngắn với nội dung lặp đi lặp lại nữa, vì khi đó con đã biết đọc và cũng biết thêm nhiều kiến thức về thế giới xung quanh. Truyện cho các bé thời điểm này cũng đòi hỏi phải có nội dung sâu sắc hơn, hướng con đến những giá trị nhân văn, cung cấp cho con các kỹ năng sống cần thiết. Vì thế, các cuốn sách thuộc bộ truyện Ehon “Chơi thể thao cùng Kenta nào!” đã tăng số lượng lên 36 trang. Sự thay đổi này dựa trên những nghiên cứu thực tế về khả năng tiếp nhận của trẻ em trong từng độ tuổi. Với lứa tuổi từ 6 – 8, các em bé đã có thể tiếp nhận nhiều hơn những câu chuyện và ý nghĩa đằng sau nó, những câu chuyện nhiều chi tiết, có cốt truyện đã không còn làm khó được con vì trí não con đã hình thành đủ khả năng logic để hiểu được từ đầu đến cuối câu chuyện một cách rõ ràng.

Nếu lo lắng rằng cuốn Ehon 36 trang có thể hơi dài so với mỗi lần tập trung của con, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì cả 6 cuốn Ehon thuộc bộ truyện này được bố trí với 3 trang nghỉ với tranh lớn, giúp con có khoảng thời gian nghỉ để tiếp nhận hoàn toàn nội dung phía trước và sẵn sàng để hiểu được nội dung của phần tiếp theo. Vì vậy, cuốn Ehon này là cuốn sách lý tưởng dành cho các em bé trong độ tuổi từ 6 - 8 tuổi.

Đồng thời, đây cũng là bộ truyện Ehon được vẽ bằng màu nước, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới đối với các độc giả nhí. Những cuốn Ehon đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản cũng là những cuốn được vẽ bằng màu nước với đôi bàn tay khéo léo của những người họa sỹ, mang theo rất nhiều thông điệp nghệ thuật cũng như sự tỉ mỉ, trau chuốt cho từng trang truyện. Kế thừa điều đó, lần này Wabooks đã cho ra đời bộ truyện Ehon “Chơi thể thao cùng Kenta nào!” với những nét vẽ màu nước kết hợp được sự tinh tế của người họa sỹ với hơi thở hiện đại, hứa hẹn sẽ thu hút không chỉ các bé mà còn cả các bậc phụ huynh vì nét nhờ sự kết nối tuyệt vời giữa hai yếu tố nội dung và hình ảnh, tạo nên một cuốn sách chất lượng cho các em bé.

“Kenta tập xe đạp” nói riêng hay những cuốn sách Ehon như “Chơi thể thao cùng Kenta nào!” nói chung đem đến cho các độc giả nhí vừa có được một món đồ chơi lành mạnh, có thể giảm bớt thời gian mà con tiếp xúc với thiết bị di động, vừa khơi gợi trong con tinh thần yêu thích các hoạt động thể thao. Còn món quà nào tốt hơn khi cho con đọc sách Ehon để cùng con lớn lên một cách lành mạnh.

Các bạn nhỏ đừng quên đồng hành cùng Kenta để tận hưởng những điều tuyệt vời đó bằng cách đăng ký tại đây để nhận được sách nhanh nhất nhé. Ưu đãi lớn khi mua sản phẩm theo combo.

Xem thêm về sản phẩm của Wabooks tại Youtube: http://bit.ly/32j0XZD

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam.

III. Quá trình phát triển

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi, mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000