Ehon Hasu: Đầu quần

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Hasu

39.000₫

Bộ sách Ehon: Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu

 

Gồm 4 đầu sách phù hợp cho trẻ từ 3 - 6 tuổi, phát triển chức năng thùy trán: Hasu làm vườn, Hasu chơi đoán hình, Hasu đầu quần, Hasu đi cắm trại

Tác giả: Misaki Kirimaru

NXB Lao động - Xã hội

Khổ sách: 20cm x 20cm

Tiêu chuẩn an toàn: Mực in dầu dậu nành, góc sách bo tròn

Giá bìa: 156.000 đồng/ 4 cuốn

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Sách Ehon Hasu đầu quần - câu chuyện phát triển năng lực sáng tạo từ tình huống quen thuộc


Với cuốn sách Ehon Hasu đầu quần nằm trong bộ sách Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu, bé sẽ được sống trong thế giới đúng với lứa tuổi, còn bố mẹ sẽ thấy được những tình huống vô cùng quen thuộc. Bắt đầu khám phá trí tưởng tượng siêu đẳng của các em bé 3- 6 tuổi cùng cuốn sách Ehon này nhé!


Sách Ehon Hasu đầu quần mang đậm màu sắc thiếu nhi


Mở đầu câu câu chuyện Ehon Hasu đầu quần, một cảnh tượng quen thuộc được vẽ ra. Hasu chuẩn bị đi tắm, nhưng hôm nay có điều khang khác bình thường. Mẹ không giúp Hasu cởi quần áo mà thay vào đó, mẹ bảo: “Con lớn rồi, hãy tự tập cởi quần áo đi!”. Được thôi, việc này Hasu đã nhìn mẹ làm cho mình suốt rồi, chẳng qua bạn ấy chưa có cơ hội để thử thôi. Để hôm nay Hasu thực hành cho mẹ xem nhé, chuyện đơn giản ý mà!
Đúng như dự đoán, chuyện này chẳng khó chút nào. Loáng một cái, Hasu đã cởi xong áo rồi. Bây giờ thì đến lượt cởi quần đây. Đến lúc này, Hasu bỗng nảy ra một ý tưởng, đó là đội chiếc quần kia lên đầu làm tai thỏ. Chiếc quần dài với hai ống lúc lắc biến Hasu biến thành một chú thỏ khổng lồ.
-    Mẹ ơi, con làm ông thỏ này!
-    Thế à, mẹ chào ông thỏ nhé – Mẹ hào hứng  nhập cuộc cùng Hasu.
Thích chí quá, Hasu muốn khoe ngay với bố. Nhìn thấy Hasu với bộ dạng thật buồn cười, bố không nhịn được mà đã bật ra thành tiếng “ha ha ha” giòn tan. 

 

Nhận ngay quà tặng phát triển trí tuệ cho con TẠI ĐÂY

 

Không ngờ cả nhà mình đều thích Hasu với dáng bộ đáng yêu thế, điều đó làm cậu bé càng thêm thích thú. Hé nhìn ra đường, hình như Hasu đang ấp ủ trong mình một trò chơi tinh quái rồi đây. Ngồi ngẫm nghĩ một lúc, có lẽ cậu bé muốn cho cả khu phố nhìn thấy ông thỏ này rồi. 

 

Sách Ehon Hasu đầu quần mang đậm màu sắc thiếu nhi

 

Không chần chừ gì nữa, Hasu bước ngay xuống phố và hân hoan đón nhận tình cảm nồng nhiệt của mọi người. Quả không ngoài dự đoán của cậu bé, ai ai cũng vô cùng thích thú khi thấy ông thỏ Hasu với hai cái tai dài đung đưa, lúc lắc đáng yêu vô cùng. Bác hàng xóm Kana thì vẫy tay với Hasu, còn cô Sakura còn mời Hasu ăn bánh mochi hoa anh đào nữa. Mọi người làm Hasu hãnh diện ghê!


Trước sự chào đón của mọi người, Hasu có cả vệ sĩ riêng để đảm bảo an toàn nữa, y như những người nổi tiếng bạn ấy vẫn thấy trên những bộ phim bố hay xem vậy. Dù rất ngầu, nhưng dàn vệ sĩ của Hasu không thể nào không đội chiếc quần lên đầu giống Hasu được. 


Hasu đi học, tất cả các bạn và cô giáo cũng đội quần lên đầu. Hasu đi ngoài đường, tất cả mọi người cũng đều đội quần lên đầu, ngay cả chú dẫn chương trình thời sự cũng làm như vậy. Mọi người đáng sống dưới thời kỳ đầu quần, và Hasu chính là vị vua cai quản xứ sở đầu quần đây. Yeahhhhh…


Đang cao hứng thì bỗng tiếng mẹ gọi vang lên từ trong bếp làm vua đầu quần Hasu giật mình: “Hasu, con đâu rồi hả. Đi vào tắm ngay!”. Thì ra nãy  giờ, Hasu đang mải bay trong trí tưởng tượng của chính mình. Thôi đi tắm đã vậy. Trong bồn tắm, đầu Hasu toàn những bọt xà phòng to tròn. Không được làm vua đầu quần,  Hasu sẽ làm quý ngài đầu xà phòng trước vậy. La la la…


Ehon Hasu đầu quần – cuốn sách giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo


Mới cầm cuốn sách lên, bố mẹ chắc có lẽ sẽ ngạc nhiên với tựa đề “Hasu đầu quần” – cái tên có vẻ hơi kỳ lạ. Nhưng nếu cầm sách lên và lướt qua một lượt, chắc bố mẹ sẽ hiểu ra ngay  thôi. Câu chuyện xoay quanh cậu bé Hasu với trí tưởng tượng phong phú của mình đã biến việc đội chiếc quần lên đầu thành cả một “thành phố đội quần”, và chính Hasu là nhà vua của vương quốc đó. 

 

Nhận ngay quà tặng phát triển trí tuệ cho con TẠI ĐÂY


Mỗi em bé thường đều có một thế giới tưởng tượng của riêng mình, mà trong đó bé chính là người cai quản cả thế giới đó. Dưới trí tưởng tượng của bé, mọi điều vô lý đều trở nên có lý, không chỉ vậy còn trở nên ngập tràn màu sắc. Câu chuyện “Hasu đầu quần” là minh chứng cho trí tưởng tượng vô biên của các em bé như Hasu.  Ngay cả khi tắm thì Hasu cũng nghĩ ra những trò chơi độc đáo, thỏa mãn sự tinh nghịch của mình. Trò chơi đội quần lên đầu nghe có vẻ ngốc nghếch của Hasu lại khiến bố mẹ và mọi người xung quanh phải bật cười, đưa bạn ấy thành vua “đầu quần” Hasu được mọi người chờ đón và phát huy sức tưởng tượng vô cùng độc đáo của các bạn nhỏ. 


Những mẩu chuyện đều rất quen thuộc trong gia đình mỗi ngày. “Mẹ ơi, nhìn con này…” và sau đó là một loạt những hành động kỳ lạ mà mẹ chẳng thể ngừng cười. Đội bát lên đầu, đội túi lên đầu, úp sách lên đầu… Và đi kèm theo đó là sự mong đợi được bố mẹ hưởng ứng theo. Niềm vui sáng tạo của trẻ đôi khi nhỏ như vây, nhưng sự cổ vũ của bố mẹ với trẻ sẽ thật ý nghĩa biết bao.

 

Ehon Hasu đầu quần – cuốn sách giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo


Sự tò mò, trí tưởng tượng và sáng tạo ở trẻ được coi là những bí quyết quan trọng nhất để các em bé có thể phám phá thế giới xung quanh mình.  Đặc biệt, mỗi câu chuyện trong bộ Ehon này đều được xây dựng từ những tình huống có thật mà bất kỳ ông bố, bà mẹ và em bé nào cũng từng trải qua. Các em bé còn được thỏa thích đắm mình trong những mẩu chuyện thân thuộc với bản thân mình. Những tình huống quen thuộc như kể về chính mình sẽ khiến các bé cảm thấy gần gũi và học hỏi được nhiều điều hơn từ mẩu chuyện này.


Cậu bé Hasu với những trò chơi tinh nghịch nhưng lại ẩn chứa bên trong trí tường tượng và sáng tạo tuyệt vời được lấy cảm hứng từ những em bé mẫu giáo ngoài đời thực. Hasu và những câu chuyện quen thuộc có thể xảy ra với mọi đứa trẻ trong độ tuổi hiếu động, tò mò và trí tưởng tượng phong phú. Đối với các bé ở độ tuổi này, bố mẹ không nên quát mắng, giận dữ với các bé mà nên khoan dung, khuyến khích trẻ phát huy trí tưởng tượng. 

 

Thêm vào đó, những trẻ ở độ tuổi này có sụ tò mò về mọi thứ và sáng tạo ra mọi thứ mà bố mẹ chưa bao giờ nghĩ đến. Bố mẹ không nên lấy đó làm kỳ lạ, ngăn cản con mà hãy cho con thêm sự tự tin để trí não trẻ được phát triển mạnh mẽ. Đây là độ tuổi mà tính cách trẻ được hình thành tính cách nền tảng, bố mẹ hãy hướng trẻ đi theo hướng tích cực, chứ không phải ngăn cản sự hiếu động của con. Nếu cho các em bé làm bạn với Hasu, con có thể học tập được những nét tính cách tốt này đấy. 

 

Nhận ngay quà tặng phát triển trí tuệ cho con TẠI ĐÂY


Những câu chuyện thuộc bộ Ehon “Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu” chịu trách nhiệm phát triển chức năng Thùy Trán – phần não chức năng tư duy logic, tư duy trừu tượng, lập luận, xử lý từ ngữ, hình dung, tưởng tượng; hình thành khái niệm và ý tưởng, tư duy sáng tạo và trực quan, năng lực xử lý các con số.


Vì tập trung phát triển Thùy Trán nên các câu chuyện của Hasu rất sáng tạo và tràn đầy những ý tưởng, thậm chí là kỳ cục, tương đồng với các bé trong độ tuổi từ 3-6. Nhờ phần Thùy Trán được phát triển mạnh mẽ, khả năng tư duy logic của trẻ được nuôi dưỡng, các bé có khả năng tự lập, tự giải quyết tốt các vấn đề của bản thân mình.


Hành trình khám phá cuộc sống quanh mình của các bé là một câu chuyện luôn chứa những chi tiết thú vị, khiến bố mẹ cũng phải bất ngờ. Trong mỗi câu chuyện đó, mỗi em bé lại là một cá thể riêng biệt, có những cách ứng xử và hành vi khác nhau trong việc đối mặt và giải quyết vấn đề. Bố mẹ hãy cố gắng quan sát để hiểu con và định hướng đúng cho tính cách của trẻ nhé!


Giống như cậu bé Hasu trong câu chuyện Ehon “Hasu đầu quần” dành cho trẻ trong độ tuổi từ 3 – 6, em bé của bố mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng khi được chìm đắm trong thế giới tưởng tượng của riêng mình. Bố mẹ hãy cùng những cuốn sách Ehon này tạo nên cho con thế giới nhiều màu sắc, phát triển tư duy, trí tuệ và tâm hồn của con nhé!

 

Tìm hiểu ngay cuốn sách phát triển trí tưởng tượng cho em bé nhà bạn TẠI ĐÂY.
 

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN