Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Hasu: Chơi đoán hình
Ehon Hasu: Chơi đoán hình
Ehon Hasu: Chơi đoán hình
Ehon Hasu: Chơi đoán hình
Ehon Hasu: Chơi đoán hình

Ehon Hasu: Chơi đoán hình

Mã sản phẩm: E00073 WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

Bộ sách Ehon: Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu

Gồm 4 đầu sách phù hợp cho trẻ từ 3 - 6 tuổi, phát triển chức năng thùy trán: Hasu làm vườn, Hasu chơi đoán hình, Hasu đầu quần, Hasu đi cắm trại

Tác giả: Misaki Kirimaru

NXB Lao động - Xã hội

Khổ sách: 20cm x 20cm

Tiêu chuẩn an toàn: Mực in dầu dậu nành, góc sách bo tròn

Giá bìa: 156.000 đồng/ 4 cuốn

39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Cùng đọc sách Ehon Hasu chơi đoán hình để phát triển trí sáng tạo siêu đẳng


Cuốn sách Ehon Hasu chơi đoán hình là một trong 4 cuốn sách thuộc bộ Ehon Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu, gồm: Hasu làm vườn, Hasu đầu quần, Hasu đi cắm trại và Hasu chơi đoán hình. Bộ 4 cuốn sách phù hợp cho trẻ em lứa tuổi từ 3 – 6, là “ngòi châm” giúp con bùng nổ sự sáng tạo trong bản thân mình.


Hasu chơi đoán hình – cuốn sách Ehon giúp trẻ em phát huy trí tưởng tượng


Hôm nay, Hasu được đi tham quan với các bạn ở trường mẫu giáo. Điều này làm bạn nhỏ vô cùng phấn khích vì đây là lần đầu tiên trong đời, Hasu được nhìn thấy nhiều loài động vật đến thế. Trong vườn thú có cả các con vật quen thuộc, có cả những con vật lạ nữa. Thật là vui quá!


Không chỉ được ngắm nhìn các bạn động vật, Hasu còn được trải nghiệm cho chúng ăn nữa. Đang ngẩn ngơ cho hươu cao cổ gặm một nhành lá non, Hasu bỗng nghĩ ra một trò chơi thú vị. Hasu mong nhanh về nhà để được chơi trò này cùng mẹ.

Nhận ngay quà tặng phát triển trí tuệ cho con TẠI ĐÂY


Vừa về đến nhà, Hasu đã kéo áo mẹ và rủ: “Mẹ ơi, mẹ chơi đoán con vật với con đi!”. Nhưng mẹ vẫn đang nấu ăn trong bếp, thế nên mẹ nhẹ nhàng nói: “Mẹ đang nấu ăn mà, lát nữa mẹ sẽ chơi với Hasu nhé!”. Thế mà Hasu không chịu, chắc vì bạn ấy đang quá hào hứng với trò chơi mà mình tự nghĩ ra: “Nhưng con muốn chơi ngay bây giờ cơ!”. Cuối cùng, nhận thấy sự háo hức trong mắt con trai, mẹ chấp nhận chơi với Hasu một lát.

Hasu chơi đoán hình – cuốn sách Ehon giúp trẻ em phát huy trí tưởng tượng

Hasu mừng húm, liền cúi đầu xuống và liếm nước trong cốc làm nước bắn tung tóe ra ngoài. Nhưng cậu bé chẳng hề bận tâm đến điều đó mà vẫn thích chí hỏi mẹ: “Đố mẹ, đây là con vật nào?”. Mẹ đoán ngay là con mèo, nhưng hình như không đúng ý Hasu rồi. Cậu bé muốn diễn tả cho mẹ xem con hổ kia.


Vì mẹ không đoán được nên Hasu sẽ làm con vật khác. Cậu bé đứng yên một chỗ nhưng thân trên thì lắc lư hai bên, hết ngẩng lên rồi lại chúi xuống như đang cúi chào ai đó. Cậu bé lại khoái chí hỏi mẹ:
- Đố mẹ, đây là con vật nào?
- Hừm, khó quá, mẹ chịu thôi – mẹ cậu bé nhăn nhó.
- Là con vẹt đó – Hasu giậm châm.


Mẹ chùi tay vào tạp dề và lắc đầu: “Mẹ không biết đâu” rồi tiếp tục với tay lên kệ để lấy bát. Hasu a lên một tiếng rồi lấy hai tay chắp lại và giơ cao lên đầu, uốn éo thân mình rồi đố mẹ đây là con vật nào.
- Có phải là con bọ ngựa không? – mẹ dò xét.
- Mẹ sai rồi, đó là con trăn – Hasu nhăn mặt.
Mẹ chẳng đoán đúng con vật nào cả, Hasu tức giận: “Tại sao mẹ cứ không đoán được vậy?”. Trái lại với vẻ tức giận của Hasu, mẹ xoa đầu cậu bé và từ tốn trả lời: “Làm sao mẹ hiểu được con đang tả con vật nào chứ!”. Hasu phụng phịu: “ Con đã làm dễ hiểu vậy rồi mà”.


Trong lúc đó, mẹ nhờ Hasu dọn bàn ăn. Cậu bé mang bát ăn đặt lên bàn, rồi tiện lấy hai chiếc bát úp lên lưng rồi gọi mẹ:
- Đố mẹ, đây là con vật gì?
- Là con ốc sên hả?
- Mẹ lại đoán sai rồi, đây là con lạc đà.


Hasu đặt hai tay lên đầu vẫy vẫy, mẹ đoán là con thỏ, nhưng thực ra Hasu muốn tả con voi. Không đoán đúng được con vật nào, mè bèn giao hẹn chơi thêm cùng Hasu thêm một lần cuối cùng thôi. Lúc đang đội đôi bao tay lên đầu, Hasu bỗng nghe thấy tiếng bố gọi từ xa, thế là Hasu chạy vụt đi đón quà từ bố và kết thúc trò chơi đoán hình với mẹ.


Sách Ehon Hasu chơi đoán hình tốt cho sự phát triển trí não của trẻ


Giống như nhiều bạn nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo, cậu bé Hasu trong cuốn sách Ehon Hasu chơi đoán hình đã thể hiện đúng tính cách tinh nghịch, sáng tạo vô biên. Với các em bé đang trong giai đoạn nhận biết thế giới, không có điều gì là kỳ lạ bởi dưới mắt các con, mọi vấn đề có thể giải thích bằng trí tưởng tượng siêu đẳng. Có lẽ vì thế, khi Hasu giả làm con vật, bạn ấy ấm ức lắm khi mẹ đoán mãi chẳng ra con vật nào, mặc dù Hasu đã làm giống ơi là giống. Hasu cũng không biết rằng, trong mắt mẹ, Hasu giả con vật nào cũng rất đáng yêu.


Câu chuyện Ehon Hasu chơi đoán hình còn là công cụ giúp bố mẹ khai phá sự sáng tạo trong con. Dưới lăng kính của bạn nhỏ Hasu, mọi việc được đơn giản hóa đi rất nhiều. Con voi có hai chiếc tai lớn luôn ve vẩy, con rắn uốn mình trườn bò, bạn vẹt thì gật gù trên cành cây,… Những chi tiết rất nhỏ ấy từ các bạn động vật đã lọt vào tầm quan sát của Hasu, khiến cho bạn ấy phải tìm cách diễn tả cho mẹ hiểu, dù là đội bát lên lưng hay úp găng tay lên đầu. Mẹ thấy không, các bạn nhỏ quan sát thế giới xung quanh rất kỹ và liên tưởng chúng ra những điều rất thú vị. Điều này chứng minh rằng trẻ đã bắt đầu phát triển tư duy logic, nhận dạng được loài vật, con vật xung quanh, đồng thời biến chúng trở nên gần gũi với cuộc sống hằng ngày đấy.

Nhận ngay quà tặng phát triển trí tuệ cho con TẠI ĐÂY


Câu chuyện mà mẹ và bé bắt gặp trong cuốn Ehon Hasu chơi đoán hình chắc hẳn cũng là một trong những mẩu chuyện mà mẹ bắt gặp thường ngày. Dù mẹ bận rộn với biết bao công việc nhưng em bé nhà mình luôn muốn được trò chuyện, được chơi đùa cùng mẹ, được khoe với bố mẹ những điều hay ho mà con mới phát hiện ra. Vì thế, bố mẹ hãy nhớ luôn dành thời gian hằng ngày để bên cạnh con, lắng nghe con nhé! Điều đó sẽ giúp bố mẹ hiểu thêm rất nhiều điều về thế giới trẻ thơ đấy.

Sách Ehon Hasu chơi đoán hình tốt cho sự phát triển trí não của trẻ


Và dù bố mẹ có vô cùng bận rộn thì cũng đừng coi mong muốn được chơi cùng bố mẹ của con là phiền phức nhé, con chỉ muốn khoe cho bố mẹ biết thế giới của con lại vừa thu nhận thêm được một thông tin mới vô cùng hay ho. Hãy khuyến khích con nhiều hơn nữa để trẻ tiếp tục phát huy trí sáng tạo siêu đẳng của mình nhé!


Đặc biệt, bộ sách “Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu” còn được nghiên cứu để phát triển chức năng Thùy Trán – phần thùy não chịu trách nhiệm về tư duy logic, tư duy trừu tượng, lập luận, xử lý từ ngữ, hình dung, tưởng tượng; hình thành khái niệm và ý tưởng, tư duy sáng tạo và trực quan, năng lực xử lý các con số. Trò chơi đoán hình của Hasu tưởng đơn giản những cũng đã góp phần cùng cậu bé nắm bắt tốt hơn về thế giới xung quanh, khai thác chức năng liên tưởng, tưởng tượng của não bộ một cách hiệu quả.


Qua chuyến đi chơi vườn bách thú, Hasu đã biết thêm rất nhiều bạn động vật mới, thêm vào đó lại học được cả cách bắt chước sao cho giống các bạn ấy nữa. Trí tưởng tượng của Hasu mới thật phong phú làm sao!


Những trò ngịch ngợm của các em bé như Hasu trong câu chuyện Ehon “Hasu chơi đoán hình” chắc chắn sẽ khiến bố mẹ nghĩ rằng con mình “thừa” năng lượng, nhưng bố mẹ đừng lo, bởi vì đó chính là dấu hiệu rõ ràng nhất con phát ra để bố mẹ hiểu rằng: bé học được rất nhiều điều từ thế giới xung quanh. Khuyến khích con để não bộ trẻ ngày càng phát triển với những giá trị tuyệt vời này nhé!

Tìm hiểu thêm về bộ sách phát triển trí não và tâm hồn cho con TẠI ĐÂY.

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam.

III. Quá trình phát triển

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi, mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000