Loading

Ehon Đồ Vật Quanh Bé (V2) - Đĩa Nhỏ

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Đồ vật

EHON ĐỒ VẬT - ĐĨA NHỎ Những câu chuyện của Bát Nhỏ, Cốc Nhỏ, Đĩa Nhỏ và Thìa Nhỏ vừa ngộ nghĩnh, vừa đáng yêu và kèm theo đó là công dụng phát triển phần não Thùy Thái Dương - vốn có chức năng xử lý âm thanh và ngôn ngữ của con người. Đặc biệt, lần này Wabooks thử nghiệm một cách vẽ m...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

EHON ĐỒ VẬT - ĐĨA NHỎ

Những câu chuyện của Bát Nhỏ, Cốc Nhỏ, Đĩa Nhỏ và Thìa Nhỏ vừa ngộ nghĩnh, vừa đáng yêu và kèm theo đó là công dụng phát triển phần não Thùy Thái Dương - vốn có chức năng xử lý âm thanh và ngôn ngữ của con người.

Đặc biệt, lần này Wabooks thử nghiệm một cách vẽ mới, bớt các gam màu sặc sỡ đặc trưng mà thay vào đó là tông trắng chủ đạo và những nét vẽ đơn giản. Màu trắng được các chuyên gia mỹ thuật đánh giá là có tác dụng tạo một bầu không khí hạnh phúc, giúp phát huy tính kiên trì ở trẻ và giúp trẻ hình thành tính cách vui vẻ, hoạt bát, lạc quan.

Đĩa Nhỏ là câu chuyện về bạn Đĩa hoạt bát thích vận động, bạn ấy có thể lăn tròn, quay vòng và trồng cả cây chuối nữa! Bạn ấy bị ngã úp mặt xuống và nỗ lực để đứng lên, cuối cùng thì mẹ đã giúp bạn ấy lật ngửa lên để đựng cơm nóng cho em bé.

Đánh giá sản phẩm

Thẻ tags

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

YÊU CẦU TƯ VẤN