Ehon Điều Kỳ Diệu Từ Những Màu Sắc - 4 Cuốn

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Màu Sắc

156.000₫

Xem thêm chương trình ưu đãi và giảm giá!

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Fuku Mitsu
Loại bìa: Bìa mềm

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Ehon Điều Kỳ Diệu Từ Những Màu Sắc - 4 Cuốn

 

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Suzuki Mio
Loại bìa:    Bìa mềm
Số trang:    24 trang/cuốn

Xem thêm chương trình ưu đãi và giảm giá!
Theo các nhà nghiên cứu giáo dục, trẻ em luôn có những niềm hứng khởi bất tận với thiên nhiên, hình khối và màu sắc. Và nhiệm vụ đưa những “bài học” về hình khối, màu sắc vào giai đoạn đầu đời của bố mẹ là rất vô cùng cần thiết.


Bữa tiệc màu sắc của thú trắng xoay quanh bữa tiệc sinh nhật thân mật của các bạn nhỏ như gấu trúc, thỏ trắng, cừu xám… trong một khu rừng. 


Câu chuyện “Tắc kè là nhà ảo thuật” kể về bạn Tắc kè Mon mang màu da của mình di chuyển khắp các địa điểm. 


Cuốn Ehon "Có gì trong quả trứng?" mở rộng khái niệm về màu sắc cho con với sự xuất hiện bất ngờ của các con vật, tương ứng với những quả trứng nhiều màu sắc.

Cuộc hành trình "Một ngày của bạch tuộc" khám phá các bạn con vật của bạch tuộc Tako cho bé những trải nghiệm thú vị về thế giới màu sắc dưới lòng đại dương.

Cốt truyện của mỗi cuốn sách rất đơn giản, là sự lặp đi lặp lại của hành động, ví dụ như các bạn thú trắng ăn quả gì thì thân hình sẽ biến thành màu quả ấy, bạn tắc kè đi đến đâu thì màu da biến đổi theo môi trường, các loài vật lần lượt đến xin bác Cú tô màu cho bộ lông của mình. Nhờ đó, mạch câu chuyện sẽ dễ dàng thâm nhập sâu vào tiềm thức của trẻ, hình thành những khái niệm cơ bản nhất về màu sắc. 


Sứ mệnh của bộ sách ehon Màu sắc là phát triển chức năng thùy chẩm của trẻ - một bộ phận nằm phía sau của bộ não con người – là nơi tiếp nhận thông tin đến từ thị giác. Thùy Chẩm thu nhận các hình ảnh, sắc màu, hình khối bằng mắt, giúp phát triển khả năng tổng hợp, phân tích về giác quan, cầm nắm nhận dạng vật thể, nhận diện không gian. 


Cha mẹ có thể nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật của con trẻ bằng phương pháp tự nhiên nhất là cho con tiếp xúc với ehon, đồng thời giúp bé có thể học tốt các môn học liên quan đến nghệ thuật như văn học, hội họa, âm nhạc...  

Xem thêm chương trình ưu đãi và giảm giá!

Liên hệ với chúng tôi: 0838101000

 

ĐẶT SÁCH


 

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN