Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon Đi đâu thế: Bạn sao đi đâu rồi nhỉ?
Ehon Đi đâu thế: Bạn sao đi đâu rồi nhỉ?
Ehon Đi đâu thế: Bạn sao đi đâu rồi nhỉ?
Ehon Đi đâu thế: Bạn sao đi đâu rồi nhỉ?
Ehon Đi đâu thế: Bạn sao đi đâu rồi nhỉ?

Ehon Đi đâu thế: Bạn sao đi đâu rồi nhỉ?

Mã sản phẩm: E00071 WABOOKS - CHUYÊN GIA SÁCH EHON
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng

 

39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Sách ehon “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ”: Luyện mắt nhanh, luyện tay khéo cho con


Bắt đầu trò chơi trốn tìm cùng bạo sao Haru nhé, nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi con trong cuốn sách “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ?”.

Ai sẽ là người tìm ra bạn sao Haru trước nhỉ?

 

“Búp bê của con ở đâu hà mẹ?”, “Ô tô của con nãy còn ở đây, giờ lại đâu mất rồi?”,…

Các mẹ có bao giờ nhận được những câu hỏi kiểu “ăn vạ” của con như thế khi con không tìm thấy món đồ chơi yêu thích không? Muốn dạy con biết ngăn nắp hơn, biết tự mình đi tìm món đồ đó liệu có khó? Con lười quan sát, tìm hiểu, hãy thay đổi bé bằng cách thử cho con đọc bộ sách “Đi đâu thế” của Wabooks. Bộ sách gồm 3 cuốn “Cá Vàng đi đâu rồi nhỉ?”, “Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?” và “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ?” của tác giả Suzuki Mio; ba bạn Cá Vàng, Khủng Long và Sao cùng chơi trốn tìm với các bạn nhỏ, nhưng mỗi người lại trốn mỗi nơi khác nhau, mỗi bạn lại “làm khó” các bé với những khung cảnh khác biệt.


“Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ?” là câu chuyện kể về bạn sao Haru tinh nghịch. Lần chơi trốn tìm này, sao nhỏ Haru muốn các bạn tham gia vào trò chơi của chính bạn ấy khi để bé là người đi tìm, còn Haru sẽ đi trốn. Nhờ tài biến hóa linh hoạt của mình, Sao sẽ trốn ở những nơi thật khó để các bạn tìm ra. Có lúc, bạn Sao hóa thân thành chiếc sticker mẹ ghim trên cửa tủ lạnh để nhắc bố giờ ăn trưa, nhắc bé giờ uống sữa. Bạn Sao giúp giữ những tờ giấy nhớ thật chắc để nó không bị bay mất khi cơn gió thật mạnh thổi qua. Có lúc, Sao Haru trốn vào trong chiếc dây treo trang trí trên cửa sổ, chẳng ai thấy được bạn ấy đang rất vui vẻ cùng những ngôi sao xung quanh. Phải thật tinh mắt, bé mới nhận ra được Haru cũng đang ở trong đó đấy nhé. 


Chiếc váy xinh của bé có những chi tiết ngôi sao màu vàng rực rỡ. Bạn Haru đã biết được điều đó nên nhảy luôn lên chiếc váy, khiến cho bé tìm mãi không ra. Trong muôn vàn những ngôi sao đó, bạn Haru bé nhỏ đang đùa nghịch rất vui vẻ đấy nhé. Trên đôi giày chị hay mang, Haru có chỗ nào để trốn không nhỉ? Bé hãy nhìn kỹ nhé, bạn ấy đang ở ngay đấy thôi. Có khi, bạn sao Haru ẩn mình vào hộp quà, vào hũ sao giấy, lọ kẹo ngọt ngào hay chiếc bánh kem ngon lành. Tất cả vị trí mà Haru chọn đều rất khó để cho mọi người phát hiện. Trên dải ngân hà hàng ngàn vì tinh tú trên bầu trời, Haru vẫn có một vị trí để tỏa sáng lấp lánh, lấp lánh cho bé nhận ra.


Bằng cách tham gia vào trò chơi trốn tìm cùng bạn sao Haru, các bé sẽ được khám phá các không gian khác nhau, nhiều địa điểm khác nhau. Bé sẽ thắc mắc rằng tại sao khi bạn Haru đi trốn, con lại khó tìm ra đến vậy mặc dù bạn ấy ở những nơi rất dễ quan sát. À thì ra, bạn ấy khó tìm đến vậy là vì hình dạng của Haru giống hệt những họa tiết trên váy hay chuỗi trang trí trên cửa sổ đấy. Bởi thế, Haru dễ lẫn vào khung cảnh xung quanh mà nếu không tinh ý, bé sẽ chẳng thấy được.

Sách ehon Cá vàng đi đâu rồi nhỉ  thuộc bộ sách Đi đâu thế?


Cùng đọc sách với con là cách bố mẹ “xâm nhập” vào thế giới non nớt nhưng đầy màu sắc, hình ảnh của trẻ. Khi đọc “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ” với con, bố mẹ hãy xem mình là một người bạn cũng đang muốn tham gia vào trò chơi đầy thú vị đó để kích thích con tìm ra Haru nhanh hơn hay phát thiện được những chi tiết thú vị hơn trong câu chuyện nhé. Một cuộc thi nho nhỏ giữa bố mẹ và con để tìm ra bạn Sao đang đi trốn sẽ là phần thi gây hứng thú nhất với trẻ để thử tài nhanh nhạy của con. Hãy gợi ý rằng “Con có thấy bạn Sao ở đâu không, chỉ cho mẹ với” hay “Bố với con thi xem ai tìm thấy bạn Haru trước nhé” để khiến con có thêm nhiều hứng thú với câu chuyện nhé.


Bên cạnh đó, cuốn sách “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ” cũng dạy trẻ tính cẩn thận nhiều hơn. Nếu quan sát một lần chưa thấy, bố mẹ có thể nhắc con tìm kỹ hơn ở các lần đọc tiếp theo. Đừng nóng vội, đừng ép buộc bắt con tìm cho được nhân vật trong câu chuyện, cũng không nên đặt các câu hỏi mang tính chất “kiểm tra”, “khảo bài” để kiểm tra sự nhanh nhạy và trí nhớ của con. Trí thông minh hay trí nhớ tốt không hoàn toàn là do năng khiếu, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc luyện tập. Mẹ cùng con đang bước vào quá trình rèn luyện đó, vậy nên hãy để con phát triển tự nhiên nhé các mẹ.


Mỗi ngày, bố mẹ hãy dành từ 5 – 10 - 15 phút để đọc sách cùng con, giúp trẻ ghi nhớ một cách hiệu quả. Cùng đọc sách và theo dõi phản ứng của trẻ, bố mẹ đóng vai trò cực quan trọng trong việc uốn nắn hành vi, hình thành tính cách cho con. Đồng thời, đây cũng là một biện pháp hiệu quả để bé và cha mẹ giao tiếp, tìm hiểu thế giới của nhau, gắn kết tình cảm gia đình. Đọc sách cùng con là bố mẹ đang ươm lên những mầm tri thức, tình cảm đầu tiên trong con. Hằng ngày, bằng giọng đọc trầm ấm của cha mẹ, trẻ sẽ nhận thấy sự quan tâm đầy tình yêu thương, ấm ấp, hình thành những tình cảm đầu tiên mà không cảm thấy gò bó, áp lực so với việc phải ngồi vào bàn học với những lời giáo huấn sách vở mà thiếu đi tính thực tế. Các câu chuyện tuy có nội dung đơn giản nhưng lại gửi gắm các bài học nhẹ nhàng, mang tính giáo dục cao.


Trò chơi trốn tìm của bạn sao Haru đã khiến trẻ nhận ra một điều rằng Haru có rất nhiều điểm giống với các bạn đồ vật, họa tiết xung quanh, cái mà người lớn gọi là điểm tương đồng. Những điểm này làm cho Haru lẫn lộn trong các khung cảnh mà con phải quan sát thật kỹ mới có thể nhận ra được. Tận dụng những điểm ấy, Haru đã tạo ra một trò chơi đấy hấp dẫn với các bạn nhỏ, kéo bạn ấy qua từng vị trí, địa điểm khác nhau để khám phá.


Nhờ điểm này, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội rèn luyện thêm kỹ năng quan sát và tư duy logic, tìm ra thật nhiều điểm giống nhau của bạn Sao Haru với các vật thể xung quanh, hoặc là tìm điểm chung về màu sắc, hình dạng,… của các vật thể đó. Từ đó, trẻ đưa ra những so sánh thực tế và sự tưởng tượng phong phú cũng xuất phát từ những suy luận đơn giản ban đầu như vậy.


Hoàn thiện chức năng thùy chẩm với “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ?”


“Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ” là cuốn sách được phát triển với mục đích chính là tạo nên các tác động tích cực lên vùng thùy chẩm trong bộ não trẻ. Thùy chẩm là phần sau cùng của não và có liên quan tới các kích thích thị giác và thông tin, giữ chức năng quan sát tổng hợp xử lý thông tin và ghi nhớ qua thị giác, màu sắc đen, trắng, khoảng cách, hình ảnh không gian, di chuyển và nhận diện và thể kí hiệu biểu tượng chữ viết phần lớn thông qua việc tiếp xúc trực tiếp bằng thị giác và ở dạng tích hình ảnh. Thùy Chẩm đóng vai trò quan trọng trong khả năng tiếp thu học tập thông qua thị giác, giúp trẻ xử lý các thông tin về hình dáng, màu sắc, khoảng cách các đồ vật, nhận diện biểu tượng và kí hiệu. Điều này có thể giúp con bộc lộ được năng khiếu thẩm mỹ rất tốt sau này. Đây chính là thùy có liên quan đến chỉ số VAK – phương pháp học tập hiệu quả nhất trong kết quả phân tích (phương pháp tiếp thu bằng thị giác – visual learning).


Bố mẹ hãy cùng tham gia vào quá trình khám phá cuốn ehon “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ” hay các cuốn sách ehon khác để cùng chơi, cùng gia nhập vào thế giới của trẻ, phát hiện ra nhiều điều thú vị trong thế giới trong sáng đó của trẻ. Trẻ sẽ rất thích được đọc sách cho nghe, được hướng dẫn để chơi các trò chơi cùng hình khối, màu sắc, âm thanh trong sách ehon.


Cho con thỏa thích vui đùa cùng cuốn ehon “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ?”


Nếu trẻ ngậm sách, xé sách hay sờ vào mực in thì có sao không nhỉ? Các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng của cuốn ehon “Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ” hay tất cả các sản phẩm sách ehon khác đến từ Wabooks bởi hiểu được đặc tính của trẻ em là ưa khám phá, công ty đã cố gắng phát triển sản phẩm an toàn, phù hợp nhất với trẻ. Mực in truyện được chiết xuất từ dầu đậu nành nhập khẩu từ Nhật Bản, được chứng nhận an toàn với trẻ em. Khổ giấy vuông 20cm x 20cm vừa tầm tay cầm của trẻ, chất liệu giấy C150 dày dặn sẽ khiến bé thoải mái chơi đùa với các trang giấy mà không sợ nhàu rách nhanh chóng. Khi con đã biết tự đọc, tập cho con thói quen giữ gìn sách sạch sẽ, không nhăn cũng là rèn luyện tính cẩn thận cho các bé. Sự chăm chút trong phát triển sản phẩm cũng là một điểm cộng để khách hàng có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào tâm huyết trong việc truyền bá ehon đến trẻ em Việt Nam của Wabooks.

Từ một hình tượng xa lạ, ngôi sao Haru đã khiến các bé trở nên quen thuộc với những đồ vật, họa tiết mang hình dạng giống. Những trải nghiệm mà các bé đã có khi tham gia chơi trốn tìm cùng bạn Sao sẽ giúp con rất nhiều trong quá trình phát triển trí tuệ, tâm hồn sau này. 

 

Liên hệ với chúng tôi : 0838101000

 

ĐẶT SÁCH 


 

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty 

      

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập 

 

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật 

 

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh  nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam. 

III. Quá trình phát triển 

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi,  mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

 

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

 

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

 

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ  0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

 

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty 

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

 

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000