Loading

Ehon - Chơi Cùng Giri: Cùng Các Bạn Đội Mũ Nào

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Nhật Bản

29.000₫

Ehon Nhật Bản

Phát triển khả năng tổng hợp, phân tích về giác quan, cầm nắm nhận dạng vật thể, nhận diện không gian.

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé 

Giấy C150 dày khó nhàu rách

Tác giả: Fuku Mitsu

Phát hành: Wabooks

 

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

CHƠI CÙNG GIRI - CHÚ BÉ CƠM NẮM: CÙNG ĐỘI MŨ LÊN NÀO

Khi trẻ nhỏ đang quá tập trung vào các thiết bị điện tử gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, có phải mẹ đang phân vân làm cách nào để gắn kết với con nhiều hơn? Làm thế nào để con chủ động tìm tòi, khám phá và tự lập hơn?Tại đất nước Nhật Bản, từ hàng trăm năm trước, người Nhật đã phát minh ra một loại sách giúp trẻ rèn luyện được sự tập trung, kích thích não bộ phát triển và gieo mầm tình yêu sách từ nhỏ dành cho trẻ. Các loại sách đó được gọi là Ehon.

Ehon không phải là truyện ngắn, cũng không phải là truyện tranh, Ehon là thể loại sách tranh sẽ giúp các bố mẹ xua tan ngay những băn khoăn trên, đồng thời cũng là công cụ tuyệt vời giúp bố mẹ gắn kết, thấu hiểu, vun đắp tình cảm giữa bố mẹ và trẻ nhỏ.

     

Bộ sách “Chơi cùng Giri -  Chú Bé Cơm Nắm” là tập Series các mẩu chuyện xoay quanh chú bé cơm nắm tên là Giri. Wabooks đã phát hành 4 cuốn đầu tiên: “Xe của ai đây nhỉ?", "Quả Lê là nhà của tớ", "Cùng các bạn đội mũ nào" và "Không phải trái cây đâu”.

Đây là bộ sách Ehon giúp phát triển phần não bộ Thùy Trán. Đây là phần não bộ có chức năng tư duy logic, lập kế hoạch, sáng tạo và giúp hình thành tính cách của con. 

Trong cuốn "Cùng các bạn đội mũ nào", các bạn nhỏ cùng học cách nhận diện các đồ vật thông qua từng câu chuyện trong mỗi bức tranh. Điều đặc biệt là, Giri đã rất thông minh khi biết cách biến hóa tất cả các đồ vật trên thành chiếc mũ thân thuộc với các bạn nhỏ. Vậy những đồ vật trên là những gì, và ai có thể đội chúng? Hãy cùng đón đọc nhé!

Đánh giá sản phẩm

Thẻ tags

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

YÊU CẦU TƯ VẤN