Sach-ehon-wabooks Sach-ehon-wabooks

Click chuột lên hình để phóng to

Ehon: Chiếc miệng của trời đêm
Ehon: Chiếc miệng của trời đêm
Ehon: Chiếc miệng của trời đêm
Ehon: Chiếc miệng của trời đêm

Ehon: Chiếc miệng của trời đêm

Mã sản phẩm: E00091 WABOOKS - CHUYÊN GIA SÁCH EHON
Thương hiệu: Wabooks
Tình trạng: Còn hàng
39.000₫

Bạn cần tư vấn?

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

Sách Ehon Chiếc miệng của bầu trời đêm giúp bé phát huy sức sáng tạo

 

Trong thế giới sách Ehon Việt Nam, “Chiếc miệng của bầu trời đêm” được coi là cuốn Ehon mang đến cho bé những cảm giác gần gũi, thân thuộc với màn đêm mà vốn em bé nào cũng cho là đáng sợ. Sự xuất hiện của cuốn sách Ehon “Chiếc miệng của bầu trời đêm” lần này chính là một chất xúc tác tốt để khơi gợi trí tưởng tượng trong con, đồng thời làm trỗi dậy tình yêu thiên nhiên sâu sắc.

 

Cuốn Ehon “Chiếc miệng của bầu trời đêm” là một trong hai cuốn sách thuộc bộ sách Ehon “Trên bầu trời và trong lòng mẹ” mà Wabooks kết hợp cùng tác giả Ehon Takuo Hoshina mang đến cho các em bé Việt Nam lần này. Với ông Hoshina, cơ hội đầu tiên này đã khiến bản thân ông rất hạnh phúc khi có thể mang tác phẩm của mình ra ngoài biên giới Nhật Bản, đồng thời Wabooks cũng rất tự hào khi có thể đem những cuốn sách này đặt chân đến Việt Nam, gần hơn với các em bé Việt Nam.

 

Ehon Chiếc miệng của bầu trời đêm là câu chuyện thú vị xoay quanh chu kỳ xuất hiện và biến mất của mặt trăng mỗi đêm

 

Có thể bầu trời đêm đen kịt không có nhiều điểm khiến các em bé chú ý, nhưng nếu thử quan sát cách mặt trăng xuất hiện mỗi đêm thì các con sẽ nhận ra rất nhiều điều bất ngờ đấy.

 

Bầu trời đêm xuất hiện hằng ngày, lúc nào cũng có một màu đen thăm thẳm bao trùm, khiến mọi vật chìm trong màu đen u tối và đầy những điều bí mật. Các em bé thường tưởng tượng ra trong màn đêm chứa những điều đáng sợ, thế nên bé luôn có nỗi sợ vô hình với màn đêm bao la, huyền bí ấy. 

 

Thế mà tác giả Hoshina lại không hề thấy vậy đâu nhé! Hóa thân tâm hồn mình vào tâm hồn trẻ nhỏ, tác giả Hoshina đã lắng nghe bầu trời đêm kể cho mọi người một câu chuyện rất thú vị và đầy yếu tố tưởng tượng. Và nhờ câu chuyện đó, ông đã cho ra đời câu chuyện Ehon “Chiếc miệng của bầu trời đêm” được rất nhiều em bé Nhật Bản đã vô cùng yêu thích và muốn có trong tay. 

 

Bầu trời đêm hôm nay lại buông xuống rồi. Cảnh vật tất cả đã đều chìm trong im lìm, tĩnh mịch. 

 

Đêm tiếp theo, bầu trời đêm đã có điều đặc biệt xuất hiện rồi kìa. Một mảnh trăng cong vút như chiếc miệng của bầu trời đêm đang mỉm cười thật duyên. 

 

Đêm hôm sau, bầu trời lại xuất hiện chiếc miệng cười thật khác. Mặt trăng hôm nay đã to gần bằng nửa hình tròn rồi. “Chiếc miệng” mở rộng như đang cười ha ha ha chuyện gì đó vui vẻ lắm. 

 

Ngày tiếp theo nữa, bầu trời đêm cười với khuôn miệng mở rộng đến nỗi bé phải thốt lên rằng: “Ô kìa, bầu trời đêm nay trông có vẻ đang hào hứng lắm. Bầu trời đêm cười thật sảng khoái, wa ha ha ha”. Thật là một buổi tối tuyệt vời khi bầu trời luôn cười sảng khoái như vậy.

 

Những buổi đêm giữa tháng, bầu trời dường như có điều gì đó lạ lạ. Oa, bầu trời đêm nay đang đói thì phải. Bầu trời đêm há miệng thật to… AAAAAAAA… Mẹ của bầu trời đâu nhỉ, có lẽ bầu trời đêm muốn ăn rồi!

 

A, hình như mẹ của bầu trời đêm đã về và nấu ăn cho bạn ấy rồi. Nhìn kìa, bầu trời đêm đang nhai nhồm nhoàm, nhồm nhoàm. 

 

Đánh chén một bữa no say xong, bầu trời đêm lăn ra ngủ ngon lành. Nhìn chiếc miệng ngáy to khò… khò… khò đáng yêu làm sao. Bầu trời đêm đã ngủ say rồi, bé cũng đi ngủ thôi. 

 

Ôi nhìn kìa, bầu trời đêm có vẻ đang buồn buồn. Chiếc miệng tươi cười thường ngày biến đi đâu mất. Hôm nay bầu trời đêm có vẻ có chuyện gì đó không vui rồi, nhìn chiếc miệng mếu mào kìa. Có phải vì phải chào tạm biệt mọi người nên mới ủ rũ như vậy không nhỉ? Bầu trời đêm khóc thút thít thút thít. Ôi đừng khóc bầu trời đêm ơi, chúng ta sẽ còn gặp lại nhau mà!

 

Đêm nay, bầu trời đêm lại xuất hiện với chiếc áo choàng đen và khung cảnh xung quanh thật yên tĩnh. “Không biết bầu trời đêm có mở miệng nữa không nhỉ? Thật háo hức quá đi!” – bé chờ đợi. 

 

À, và cuối cùng thì sau một tháng, bầu trời đêm lại nhoẻn miệng cười với bé rồi. Hì hì.

 

Sách Ehon Chiếc miệng của bầu trời đêm giúp bé phát huy sức sáng tạo

 

Câu chuyện về Chiếc miệng của bầu trời đêm mang lại cho bé những chi tiết rất thú vị đúng không nào? Có thể với bố mẹ, những việc như mặt trăng xuất hiện mỗi đêm là chuyện hiển nhiên, và thật khó để bố mẹ có thể giải thích cho con tại sao lại như vậy. Nhưng đối với trẻ thơ, các bé lại nhìn những câu chuyện đó theo một góc nhìn rất khác, và con có thể tự tưởng tượng ra một câu chuyện để giải thích cho những điều mà con nhìn thấy. Đó cũng chính là một cách rất thú vị để khơi gợi cho bé những ý niệm đầu tiên về tưởng tượng. 

 

Kết cấu câu chuyện Ehon “Chiếc miệng của bầu trời đêm”  tưởng như lặp đi lặp lại nhưng với mỗi chi tiết, câu chuyện lại mang đến những bất ngờ đặc biệt hơn. Lật giở mối trang truyện, các bé sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chờ đợi xem màn đêm hôm nay nói điều gì với bé nhỉ? Những điều bất ngờ đặc biệt như vậy sẽ khiến bé thích thú hơn, bởi mỗi lần đọc là một lần khám phá.

 

Với những chi tiết thú vị trong cuốn truyện Ehon “Chiếc miệng của bầu trời đêm”, trí tưởng tượng của các em bé sẽ được phát triển một cách vượt trội. Khi đưa ra những hình ảnh chỉ thay đổi một chút, bé được quyền tưởng tượng và liên kết chúng với những xúc cảm của bản thân như vui, cười, đói bụng hay buồn bã,… Thì ra bầu trời đêm cũng chẳng khác nào những em bé nhỉ? 

 

Qua những lần tưởng tượng đó, phần Thùy Trán của trẻ sẽ phát triển hơn. Thùy Trán có chức năng chính là tư duy logic, lập kế hoạch, sáng tạo, xử lý ngôn ngữ và kiểm soát cảm xúc. Đây cũng là phần não bộ điều chỉnh suy nghĩ và các hành vi như đi, nói, suy luận. Con sẽ trở nên sáng tạo, linh hoạt hơn khi có thể tự giải quyết các vấn đề xảy ra xung quanh mình. 

 

Cuốn truyện kích thích trí tưởng tượng không giới hạn của các em bé trong độ tuổi từ 0 – 6, độ tuổi vàng cho phát triển trí tuệ của các em bé. Nuôi dưỡng trí thông minh và tâm hồn con với những điều bé nhỏ như những cuốn sách Ehon Nhật Bản sẽ khiến bố mẹ ngạc nhiên khi thấy kết quả biểu hiện dần dần ở tư duy của con.

 

Cuốn Ehon “Chiếc miệng của bầu trời đêm” còn mang một ý nghĩa rất đặc biệt với các em bé nữa. Với màn đêm đen, các em bé thường sợ hãi vì tưởng rằng màn đêm sẽ ẩn chứa những điều đáng sợ. Thế nhưng với câu chuyện này, bầu trời đêm với chiếc miệng nhoẻn cười, đôi khi là chiếc miệng háu ăn hay buồn một chút cũng rất gần gũi với con và khiến màn đêm không còn đáng sợ gì nữa. Vậy là cuốn sách lại thực hiện thêm một nhiệm vụ, đó là kéo bé đến gần hơn với tình yêu thiên nhiên.

 

Nếu tò mò xem bầu trời đêm kể câu chuyện gì mỗi ngày, bé hãy ngẩng đầu quan sát bầu trời mỗi đêm và nằm ngoan nghe mẹ đọc cho nghe cuốn Ehon “Chiếc miệng của bầu trời đêm” nhé! Một câu chuyện ngập tràn trí tưởng tượng sẽ in sâu vào trí nhớ của con đấy nhé!

 

Wabooks đang có ưu đãi với combo sách, tìm hiểu và nhận tư vấn miễn phí khi để lại thông tin tại link trên. Nhanh tay đặt sách để không bỏ lỡ nhé!
 

Wabooks - Sách Ehon Nhật Bản

I. Giới thiệu Công ty 

      

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

II. Thành Viên Sáng Lập 

 

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi - sở hữu bằng MBA tại Nhật. Hiện tại anh đang làm việc cho một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật.

Anh Goto Daishi - Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật 

 

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh  nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam. 

III. Quá trình phát triển 

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi,  mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

 

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật" của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

 

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

 

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ  0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

 

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty 

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức" - Anh Nguyễn Tuấn Anh - Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks - Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

 

Chat Chat
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0838101000