Dịch vụ xuất bản - phát hành sách

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Dịch vụ xuất bản - phát hành sách

Liên hệ

Wabooks cung cấp dịch vụ xuất bản - phát hành sách chuyên nghiệp cho các tác giả muốn có xuất bản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ xuất bản - phát hành và các dịch vụ liên quan như biên tập, trình bày bìa, in ấn, mua bản quyền,... với đầy đủ thủ tục pháp lý, thời gian nhanh chóng và sự hài lòng cho khách hàng.

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Wabooks: Dịch vụ xuất bản - phát hành sách chuyên nghiệp

Nhiều tác giả có trong tay một cuốn sách tự viết, tự dịch nhưng không biết thủ tục xin giấy phép xuất bản, giấy phép phát hành thế nào. Đừng lo, Wabooks đem đến cho khách hàng một dịch vụ xuất bản – phát hành sách chuyên nghiệp. Tác giả có thể hoàn toàn yên tâm giao phó tác phẩm của mình cho một đơn vị có thể thực hiện toàn bộ quy trình xin giấy phép xuất xuất bản – phát hành sách và giúp đỡ tác giả trong quá trình đưa tác phẩm ra thị trường. 

Wabooks là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất bản sách – phát hành sách chuyên nghiệp, nơi giúp bạn trả lời mọi câu hỏi khi muốn xuất bản tác phẩm cá nhân mà không biết bắt đầu từ đâu. 

Bạn có bản thảo sách nhưng không biết làm sao để biến chúng trở thành những cuốn sách hữu ích cho xã hội, đưa sách đến tay người đọc? Đừng lo, hãy để Wabooks giúp bạn làm điều đó. 

Với đội ngũ biên tập viên, nhóm thiết kế, tác giả giàu kinh nghiệm, Wabooks sẽ thực hiện yêu cầu và biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. 

Wabooks sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc như:  

Làm thế nào để cho ra đời một cuốn sách?
Làm thế nào để sách được bán ra thị trường?
Làm sao để cuốn sách thu hút hơn và thu được lợi nhuận?

Làm sao Wabooks làm được điều đó? Hãy để chúng tôi giúp bạn:

-    Giải đáp và tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của quý khách lên quan tới vấn đề xuất bản, phát hành; tư vấn A-Z lộ trình phát hành phù hợp cho sản phẩm sách.

-    Thực hiện đầy đủ các thủ tục đăng ký bản quyền tác giả, bản quyền tác phẩm, giấy phép xuất bản và giấy phép phát hành. Chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý về vấn đề xuất bản.

-    Giúp đỡ hoàn thiện cuốn sách từ nội dung cho tới hình thức với các dịch vụ dàn trang, biên tập, thiết kế bìa,...

-    Hỗ trợ phân phối, phát hành sách trên toàn quốc và lên kế hoạch truyền thông cho cuốn sách.

Bạn sẽ được được hỗ trợ kỹ càng, các tác phẩm được hoàn thiện 100% chỉ với 9.800.000 đồng.

 

Wabooks sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn xuất bản các ấn phẩm của chính mình

 

Vậy bạn có thắc mắc quy trình đưa bản thảo của bạn thành một xuất bản phẩm như thế nào không? Wabooks sẽ:

- Duyệt bản thảo 
- Đọc bông
- Xin giấy phép phát hành
- Xin giấy phép xuất bản 
- Sửa lỗi
- Nộp lưu chiểu
- Chịu trách nhiệm pháp lý về xuất bản

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là gửi gắm ý tưởng của mình cho Wabooks và tin tưởng chúng tôi. Tất cả những điều bạn mong muốn sẽ được đáp ứng. 

Nếu bạn muốn xuất bản những sản phẩm in ấn như báo chí, sách truyện, profile công ty, catalog,… Hãy tìm đến và tin tưởng Wabooks, bởi chúng tôi sẽ hoàn thiện và chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý cho sản phẩm của bạn. 

Là công ty sách đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sách, kỹ năng và tri thức Nhật Bản, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình xuất bản, phát hành các cuốn sách và các ấn phẩm khác. 

Những chuyên viên trong lĩnh vực xuất bản và phát hành, nắm rõ những thay đổi mới phức tạp của luật cũng như quy trình xuất bản và phát hành sách cùng đội ngũ biên tập, thiết kế và marketing chuyên nghiệp giúp cuốn sách của bạn trở nên hấp dẫn và thu được lợi nhuận nhanh nhất. 

Sách là điểm tựa tri thức cho nhân loại
Chúng tôi là điểm tựa xuất bản cho tác giả
Vậy hãy để Wabooks giúp đỡ và hoàn thiện giấc mơ của bạn!

Truy cập ngay http://bit.ly/2qQ7UmR để tìm hiểu chi tiết và đăng ký thông tin để được tư vấn!

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN