Loading

Đi Đâu Thế - Khủng Long Đi Đâu Rồi Nhỉ?

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: Ehon Đi đâu thế

35.000₫

ĐI ĐÂU THẾ - KHỦNG LONG ĐI ĐÂU RỒI NHỈ? Bộ sách "Đi đâu thế?" gồm 3 cuốn "Cá Vàng đi đâu rồi nhỉ?", "Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?" và "Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ?". Nhân vật chính trong 3 cuốn sách là bạn Cá Vàng Fumi, bạn Khủng Long Xanh Yuto và bạn Ngôi Sao Haru. Các bạn nhỏ sẽ được theo c...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

ĐI ĐÂU THẾ - KHỦNG LONG ĐI ĐÂU RỒI NHỈ?

Bộ sách "Đi đâu thế?" gồm 3 cuốn "Cá Vàng đi đâu rồi nhỉ?", "Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?" và "Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ?". Nhân vật chính trong 3 cuốn sách là bạn Cá Vàng Fumi, bạn Khủng Long Xanh Yuto và bạn Ngôi Sao Haru. Các bạn nhỏ sẽ được theo chân các bạn nhân vật chơi trò trốn tìm mà trong đó, các bạn nhân vật sẽ đóng vai trò là người trốn, còn các bé sẽ đóng vai trò là người tìm.

Các cuốn sách rất tốt trong việc kích thích trẻ tư duy, quan sát và phát triển ngôn ngữ tốt. Bố mẹ và con chơi mà học, từ đó tạo ra sự tương tác tốt với nhau. Sau khi đọc xong cuốn sách, trẻ sẽ nắm được rõ hơn về nơi chốn, vị trí (trên, dưới, trong, ngoài...). Khi bố mẹ hỏi các nhân vật ở đâu ở đâu thì trẻ sẽ ý thức được ngay và trả lời, bạn nhân vật ở trong cái này hay ở dưới cái kia.

Đây là một bộ sách rất dễ thương, câu chữ ít nhưng hình ảnh rất sinh động. Thậm chí, mỗi buổi tối bố mẹ có thể sáng tạo một câu chuyện về các bạn nhân vật khác nhau nên trẻ hào hứng hơn và tạo ra sự mới mẻ.

Các đồ vật trong truyện là những thứ gần gũi hàng ngày, điều này giúp trẻ dễ dàng gọi tên và phân biệt được màu sắc, hình dáng của đồ vật!

Trong cuốn "KHỦNG LONG ĐI ĐÂU RỒI NHỈ?" các bé sẽ được chơi trò trốn tìm với bạn Khủng Long, bạn ấy đã ẩn nấp trong những món ăn, đồ vật quen thuộc hằng ngày với bé. Một chút không chú ý là bé sẽ khó mà tìm được bạn ấy. Chúng mình cùng thi xem, ai tìm được bạn Khủng Long trước nào!

Đánh giá sản phẩm

Thẻ tags

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

YÊU CẦU TƯ VẤN