Combo 7 cuốn (trên 2 Tuổi): Kuma + Hình khối

Thương hiệu: Wabooks
Loại: COMBO

273.000₫

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Nhiều tác giả
Loại bìa:    Bìa mềm
Số trang:    28 trang/cuốn
Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé
Giấy C150 dày khó nhàu rách
Năm xuất bản: 2020
Hướng dẫn phương pháp đọc Ehon cho bố mẹ được in ở đầu mỗi cuốn sách.

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm


Ehon là một loại sách kết hợp các yếu tố màu sắc, tranh vẽ và câu từ đơn giản với những nội dung hoặc đề tài hết sức gần gũi, dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, giúp bé có thể nhận biết và học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh.Dạy con bằng sách Ehon là phương pháp giáo dục sớm đến từ Nhật Bản, đã được áp dụng hàng trăm năm nay tại đất nước này để nuôi dưỡng một thế hệ người Nhật nghiêm túc, kỷ luật hàng đầu thế giới.

   "Kuma làm quen với môn Toán" là bộ 4 cuốn sách giúp bé làm quen với các con số vô cùng đơn giản từ những sự vật sự việc xung quanh con, việc học toán sẽ trở nên thật dễ dàng và không hề khô khan. Với bộ sách phát triển thùy trán, thùy não giúp trẻ tư duy và sự sáng tạo của con sẽ được khai thác tối đa, bé cũng sẽ học được những bài học về sự chia sẻ, cảm thông với mọi người từ những câu chuyện ngộ nghĩnh của Kuma nữa đấy. 

"Điều kỳ diệu của Hình khối" là bộ 3 cuốn sách giúp trẻ làm quen với những hình khối cơ bản, qua đó trau dồi thêm kiến thức toán học và khơi gợi trí tưởng tượng và sáng tạo. Xen kẽ trong các câu chuyện sẽ là những bài hoc nhân văn sâu sắc nuôi dưỡng trái tim nhân ái của các bé. 

Đánh giá sản phẩm

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN

Liên hệ với chúng tôi

0838101000

WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN YÊU CẦU TƯ VẤN


WABOOKS - SÁCH NHẬT BẢN